ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชจึงได้จัดกิจกรรมอบรมการประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ภายใต้งาน “ดอกดารารัตน์ ทำจากใจ ถวายพ่อหลวง”

ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์  น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชจึงได้จัดกิจกรรมอบรมการประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ภายใต้งาน “ดอกดารารัตน์ ทำจากใจ ถวายพ่อหลวง” เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการแสดงความจงรักภักดี ในพิธีถวายพระเพลิง พระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช  โดยตั้งเป้าให้ได้ 10,000 ดอก เพื่อถวายในพิธีถวายพระเพลิง พระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคม 2560 เวลา 13.00 น. ณ ชั้น 3 บริเวณหน้าลิฟท์แก้ว ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ โดยได้รับเกียรติ์จาก นายกฤษณ์ ธนาวณิช ท่านรองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่, ท่านอุปนายกสมาคมส่งเสริมวัฒนธรรมสตรีศรีลานนาไทย เชียงใหม่, พ.ต.อ.อดุลย์  สมนึก ท่านผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรช้างเผือก, นายประสงค์ ชุ่มใจ ท่านรองนายกเทศบาลตำบลช้างเผือก ได้ให้เกียรติ์เป็นประธานในพิธีเปิดงาน เนื่องด้วย ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์  น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชจึงได้จัดกิจกรรมอบรมการประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ภายใต้งาน “ดอกดารารัตน์ ทำจากใจ ถวายพ่อหลวง” เพื่อ

เป็นส่วนหนึ่งในการแสดงความจงรักภักดี ในพิธีถวายพระเพลิง พระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช  โดยตั้งเป้าให้ได้ 10,000 ดอก เพื่อถวายในพิธีถวายพระเพลิง พระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช ที่จะได้จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 25-29 ตุลาคม 2560 โดยวันสำคัญ “วันถวาย พระเพลิงพระบรมศพ” คือวันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม 2560 โดยได้รับเกียรติ์จาก สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานเชียงใหม่ ร่วมกับสมาคมส่งเสริมวัฒนธรรมสตรีศรีลานนาไทยร่วมให้ความรู้ในการประดิษฐ์ที่ถูกต้องและเป็นไปตามขั้นตอนที่ถูกต้อง  ซึ่งศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์    ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ มีความภาคภูมิใจและนับเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นหนึ่งในสถานที่ ในการจัดกิจกรรมอบรมการประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ของประชาชน เพื่อถวายในพิธีถวายพระเพลิง พระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช โดย ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์    ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ จะจัดให้มีกิจกรรมในการประดิษฐ์ดอกไม้จันทร์ ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2560 ณ บริเวณ ชั้น 3 ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *