ไทยเวียตเจ็ทเสนอโปรฯ ‘ดีลักซ์ซูเปอร์เซล’ บินญี่ปุ่นเริ่มต้นเพียง 1,599 บาท

ไทยเวียตเจ็ทกระตุ้นการท่องเที่ยวญี่ปุ่นหลังจากประกาศเปิดประเทศเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวอีกครั้ง พร้อมมอบโปรโมชั่น “ดีลักซ์ซูเปอร์เซล” (Deluxe Super Sale) เสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 1,599 บาท (ราคาไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) สำหรับเดินทางบนเส้นทางบินบนเครือข่ายเส้นทางบินระหว่างประเทศของไทยเวียตเจ็ท กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – ฟุกุโอกะ บัตรโดยสารแบบดีลักซ์รวมน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระเช็คอินฟรี 20 กิโลกรัม สิทธิในการเลือกที่นั่งฟรี ช่องทางพิเศษสำหรับเช็คอิน และสิทธิในการเปลี่ยนเที่ยวบินได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 พฤษภามคม 2565 เดินทางได้ระหว่างวันที่ 23 กรกฎาคม - 29 ตุลาคม 2565 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) ที่ www.vietjetair.com. 

ในช่วงเริ่มต้น สายการบินฯ ให้บริการเที่ยวบินกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – ฟุกุโอกะ ตั้งแต่วันที่ 16 กรกฎาคม 2565 โดยในช่วงแรก จะเริ่มให้บริการสัปดาห์ละ 3 เที่ยวบิน ทุกวันจันทร์ พุธและเสาร์ ดังตารางเที่ยวบินต่อไปนี้

หมายเลขเที่ยวบิน ต้นทาง ปลายทาง เวลาออกเดินทาง เดินทางถึงปลายทาง วันให้บริการ 
VZ810 กรุงเทพฯ ฟุกุโอกะ 00:45 08:10 วันจันทร์/พุธ/เสาร์ 
VZ811 ฟุกุโอกะ กรุงเทพฯ 09:10 12:50 

บัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นนี้สามารถใช้เดินทางได้เฉพาะกับเส้นทางบินบนเครือข่ายเส้นทางบินระหว่างประเทศของไทย เวียตเจ็ท ได้แก่ กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ ฟุกุโอกะ ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารราคาพิเศษนี้ได้ที่เว็บไซต์ www.vietjetair.com แอปพลิเคชัน “Vietjet Air” หรือผ่านช่องทางเฟซบุ๊กที่ www.facebook.com/VietJetThailand (คลิกที่แถบ “จองเลย”) รวมทั้งตัวแทนจำหน่ายหรือสำนักงานจำหน่ายบัตรโดยสาร พร้อมกันนี้ผู้โดยสารสามารถชำระเงินด้วย “ทรูมันนี่ วอลเล็ท” และบัตรเดบิต หรือบัตรเครดิต  

ประเทศญี่ปุ่นเป็นจุดหมายปลายทางที่ครองใจนักท่องเที่ยวชาวไทยจำนวนมาก ด้วยสถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม และวัฒนธรรมดั้งเดิมที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “จังหวัดฟุกุโอกะ” ซึ่งตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเกาะคิวชู ประเทศญี่ปุ่น จังหวัดฟุกุโอกะประกอบด้วยสถานที่ท่องเที่ยวอันโดดเด่น ทั้งธรรมชาติ ชายหาด วัดโบราณ และอีกหลากหลายสถานที่ที่ล้ำค่าทางวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของเกาะคิวชู 

ทั้งนี้ ผู้โดยสารที่ประสงค์เดินทางเข้าสู่ประเทศไทยไม่ต้องแสดงผลตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19ทั้งก่อนเดินทางและเมื่อเดินทางถึงประเทศไทย รวมทั้งได้รับการยกเว้นจากการกักตัวภายใต้โครงการ Test & Go เนื่องจากการผ่อนปรนมาตรการจำกัดการเดินทางของประเทศไทย ซึ่งมีผลตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2565 

สายการบินไทยเวียตเจ็ทมุ่งมั่นเป็นผู้นำตลาดการบินภายในประเทศ พร้อมให้บริการผู้โดยสารด้วยความปลอดภัยในระดับสูงสุดระหว่างการเดินทางในช่วงการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 โดยดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าอบเชื้อภายในอากาศยานอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข และสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย เพื่อลดความเสี่ยงต่อสุขภาพและความปลอดภัยของผู้โดยสารและพนักงานทุกคน 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เรื่องที่คุณอาจสนใจ