กลุ่มบริษัทไฮไลฟ์ฉลองเปิดตัวสำนักงานใหญ่แห่งใหม่แสดงสัญญาณการเติบโตและนวัตกรรม

0

เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2567 กลุ่มบริษัทไฮไลฟ์ได้ฉลองเปิดตัวสำนักงานใหญ่ที่ทันสมัยอย่างเป็นทางการ ภายในย่านอำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ งานนี้ได้รับเกียรติจาก Mr. Shubhodeep Das ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทไฮไลฟ์ และแขกผู้มีเกียรติกว่า 500 ท่าน ซึ่งรวมไปถึงคณะกรรมการกลุ่มบริษัท พนักงาน และพันธมิตรทางธุรกิจทั้งชาวไทยและต่างชาติจากสิงคโปร์ เกาหลี ออสเตรเลีย และอินเดีย การย้ายสำนักงานครั้งนี้สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของไฮไลฟ์ในการเติบโตอย่างต่อเนื่องและมอบบริการที่ยอดเยี่ยม

ทางด้าน นายวรวิทย์ ชัยสวัสดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ได้มาร่วมงานฉลองช่วงค่ำ บรรยากาศที่ยอดเยี่ยม เหมาะแก่การสร้างความสัมพันธ์ ซึ่งแขกผู้ร่วมงานได้เพลิดเพลินกับการแสดงรำพื้นเมืองล้านนาและการตีกลองสะบัดชัย ซึ่งเป็นการนำเสนอมรดกทางวัฒนธรรมอันอุดมไปด้วยคุณค่าของเชียงใหม่ นอกจากนี้ ยังมีการฉายภาพแผนที่ 3 มิติ ที่น่าทึ่ง ซึ่งบ่งบอกถึงการนำเอาแนวคิดนวัตกรรมมาใช้ของกลุ่มบริษัทไฮไลฟ์

นอกจากนี้ ยังมีการจัดทัวร์ชมสำนักงานแห่งใหม่ โดยมีไกด์คอยบรรยายอย่างละเอียด สำนักงานแห่งใหม่นี้เป็นอาคารสำนักงาน 3 ชั้น ตั้งอยู่ที่เลขที่ 63 ตำบลหนองควาย อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ ที่สำคัญ สำนักงานใหญ่แห่งใหม่นี้ เป็นที่ตั้ง 9 บริษัทในเครือ ซึ่งมีธุรกิจอันหลากหลายในกลุ่มบริษัทไฮไลฟ์

ทางสำนักงานใหม่แห่งนี้ยังสะท้อนถึงความมุ่งมั่นในด้านความยั่งยืนของกลุ่มบริษัทไฮไลฟ์ ด้วยการติดตั้งจุดชาร์จไฟฟ้าสำหรับยานพาหนะ และโครงการใช้รถร่วมกัน  โครงการเหล่านี้เน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการตอบโจทย์ที่สร้างสรรค์ภายในสำนักงานจากสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน

สำหรับกลุ่มบริษัทไฮไลฟ์ มีความเชี่ยวชาญอันหลากหลาย ขับเคลื่อนการเติบโต กลุ่มบริษัทไฮไลฟ์ มุ่งเน้นธุรกิจหลัก 3 ด้าน ได้แก่

  • · อสังหาริมทรัพย์: บริษัท ไฮไลฟ์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด บริษัท ไฮไลฟ์ พรอพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด และบริษัท เอชเอ คอนสตรัคชั่น จำกัด มุ่งมั่นในการพัฒนาโครงการคุณภาพสูง ครอบคลุมทั้งประเภทอาคารพาณิชย์ ที่อยู่อาศัย และประเภทอื่นๆ โดยมีผลงานที่ประสบความสำเร็จ อาทิ โครงการไฮคอนโด ท่าศาลา โครงการไฮพาร์ค หางดง โครงการไฮลักซ์ แม่ริม และโครงการไฮทาวน์ แม่เหียะ
  • · บริหารสินทรัพย์: บริษัท ไฮไลฟ์ แอสเซท จำกัด บริษัท พินนะเคิล แอสเซท แมเนจเม้นท์ จำกัด บริษัท ไฮเฟิสท์ จำกัด ให้บริการทางการเงินที่หลากหลาย ครอบคลุมสินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อที่ได้รับการสนับสนุนด้วยสินทรัพย์, การยึดทรัพย์สิน, และการบริหารสินเชื่อด้อยคุณภาพ  โดยมุ่งเน้นการรักษาคุณค่าของสินทรัพย์ให้กับลูกค้าให้ได้มากที่สุด
  • · การผลิต: บริษัท ดร. ไฮจีน เมดิคอล โปรดักส์ จำกัด ผู้ผลิตหน้ากากอนามัย เครื่องฟอกอากาศ และผลิตภัณฑ์สุขอนามัยภายใต้แบรนด์ “ดร. ไฮจีน” ส่วนบริษัท ไฮไลฟ์ โกลบอล ฟู้ดส์ จำกัด ผู้ผลิต ” FUNCO”” ผลไม้อบแห้งอบกรอบที่จัดจำหน่ายทั่วโลก และ “FRESHCO” ผลไม้สดตัดแต่ง โดยเน้นการใช้เทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง และการเติบโตอย่างยั่งยืนในการดำเนินธุรกิจเหล่านี้

การสร้างความสำเร็จ: ผลงานอันโดดเด่นของกลุ่มบริษัทไฮไลฟ์

กลุ่มบริษัทไฮไลฟ์มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศในทุกธุรกิจที่ดำเนินการ ดังจะเห็นได้จากผลงานอันน่าภาคภูมิใจดังต่อไปนี้  

รางวัลอันทรงเกียรติ

  • · บริษัท ดร. ไฮจีน เมดิคอล โปรดักส์ จำกัด ได้รับรางวัล “ลาซาด้า TOP 9.9 ร้านค้าดาวรุ่งพุ่งแรงประจำปี 2564”
  • · โครงการ “ไฮคอนโด ท่าศาลา” พัฒนาโดย บริษัท ไฮไลฟ์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ประสบความสำเร็จด้านยอดขายอย่างมาก สามารถขายหมดภายในไตรมาส 2 ปี 2565 ใช้เวลาเพียง 9 เดือน และสามารถสร้างรายได้กว่า 287 ล้านบาท นอกจากนี้ยังได้รับรางวัล FIABCI – Thai Prix D’ Excellence Award ประจำปี 2565 ในสาขาสาขาคอนโดมิเนียมเพื่อที่อยู่อาศัยอีกด้วย
  • · Mr. Shubhodeep Das ได้รับรางวัล “CEO Thailand ปี 2566” จากสมาคมนักข่าววิทยุโทรทัศน์ไทย (สว.นท)
  • · บริษัท ดร. ไฮจีน เมดิคอล โปรดักส์ จำกัด ได้รับรางวัล “ธุรกิจและผลิตภัณฑ์ดีเด่นประจำปี 2566” ในงานประกาศรางวัล Thailand Business Awards ครั้งที่ 10
  • · โครงการ “ไฮพาร์ค เรสซิเดนซ์เซส หางดง” พัฒนาโดย บริษัท ไฮไลฟ์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ได้รับรางวัล “Best Lifestyle Condo in Chiang Mai” ในงานประกาศรางวัลอันทรงเกียรติ์อย่าง DOT Property Thailand Awards ประจำปี 256

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เรื่องที่คุณอาจสนใจ