“ชมปทุมมาบานสะพรั่ง 100,000 ดอก” ณ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ จังหวัดเชียงใหม่

ชมดอกปทุมมาที่พร้อมใจกันบานสะพรั่ง 100,000 ดอก อวดโฉมให้ได้ชมความงดงามดอกไม้แห่งฤดูฝนจนได้รับการขนานนามว่า “ทิวลิปแห่งสยาม” หรือ “Siam Tulip” นับว่าเป็นแห่งเดียวในภาคเหนือที่ได้รวบรวมปทุมมา จำนวน 18 สายพันธุ์มาประดับตามสวนต่างๆ พร้อมทิวทัศน์ที่สวยเด่นสง่าอย่างหอคำหลวงที่โอบล้อมด้วยภูเขาที่เขียวขจี..เป็นฤดูกาลที่งดงามชวนให้มาสัมผัสด้วยตัวเอง

งานชมสวนฤดูฝน(Rainy Season) ระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม–15 สิงหาคม 2560 เวลา 08.00 – 18.00 น. ณ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ จ.เชียงใหม่ ชมสวนหลากสีสันประดับด้วยดอกปทุมมา 18 สายพันธุ์ จำนวน 100,000 ดอก อาทิ เชียงใหม่เรด เชียงใหม่พิงค์ ขาวมอญมรัง แดงดอยตุง ไจแอ้น นิวเรด แดงกุหลาบ ลานนาสโนว์ ยูคิ กิโมโน เขียวช็อคโกแลต โรสพิงค์ ขาวสโนว์ ลาย602 สโนว์ไวท์ ลายใหญ่ ไข่มุกสยาม แดงระฆัง และยังได้นำดอกปทุมมาจากโครงการพัฒนาพื้นที่สูงแบบโครงการหลวงโหล่งขอด อ.พร้าว จ.เชียงใหม่ มาร่วมจัดแสดงให้นักท่องเที่ยวได้ชมตลอด 1 เดือนเต็ม นับว่าเป็นแห่งเดียวในภาคเหนือที่ได้รวบรวมปทุมมาหลากหลายสายพันธุ์มาจัดแสดงไว้ให้นักท่องเที่ยวได้ชมดอกไม้แห่งฤดูฝนที่มีความสวยงามสร้างสีสันในช่วง Green Season พร้อมร่วมสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในอุทยานหลวงราชพฤกษ์เพื่อความเป็นสิริมงคล สำหรับนักท่องเที่ยว 1,000 คนแรกที่เข้าชมงานจะได้รับดอกปทุมมากลับบ้านคนละ 1 ต้น และเลือกซื้อ ผัก ผลไม้ สินค้าแปรรูปที่ปลอดภัยจากเกษตรกรบนพื้นที่สูง ใน “ตลาดเกษตรกร (Farmer’s Market)” ที่จัดขึ้นทุกวันเสาร์-อาทิตย์อีกด้วย

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับคนที่มาเที่ยวงาน อาทิ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ “ชาวจังหวัดเชียงใหม่และลำพูน” เข้าชมสวนโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย…เพียงแสดงบัตรประชาชนที่อาคารจำหน่ายบัตร และสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าคนพิเศษของหน่วยงานภาคี นำสลิปใบเสร็จรับเงิน บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์/ เซเว่น อีเลฟเว่น/ ซีพี เฟรชมาร์ท (ทุกสาขาไม่จำกัดมูลค่า)/ บัตร Big Card/ บัตร 7 Card/ บัตร Blue Card/ บัตร ATM ธนาคารกรุงไทย/ บัตร ATM บัตรสินเชื่อเกษตรกร หรือสมุดเงินฝากของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) … มาแลกบัตรเข้าชมสวน 1 บัตร/                 สลิป ต่อ 1 สิทธิ์ได้ทุกวันที่จุดจำหน่ายบัตรอุทยานหลวงราชพฤกษ์ที่เดียวเท่านั้น สำหรับนักท่องเที่ยวที่มีวันคล้ายวันเกิดในช่วงระยะเวลาที่จัดงาน แสดงบัตรประชาชนที่อาคารจำหน่ายบัตร..รับบัตรส่วนลดชมภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์            คนละ 1 ใบ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 053-114110-5

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *