สมาคมส่งเสริมผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมไทย จังหวัดเชียงใหม่ เตรียมจัดงานผ้าฝ้าย ครั้งที่ 19

การจัดงานงานทอเส้นฝ้ายสานเส้นใย ใส่สีธรรมชาติ โดย สมาคมส่งเสริมผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมไทย  จังหวัดเชียงใหม่ (ATSME.CM) ที่ได้จัดขึ้นในช่วง มีนาคม – เมษายน ของทุกๆปีนับต่อเนื่องกันมาเป็นเวลากว่า 18 ปี เพื่อช่วยสนับสนุนด้านช่องทางการตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้แก่กลุ่มผู้ที่ผลิตผ้าฝ้ายผลิตภัณฑ์จากผ้าไหม และสินค้าพื้นเมืองนั้น ได้มีการตอบรับที่ดีมาก มีการเติบโตของยอดขายเพิ่มขึ้นโดยมาตลอด

 

การจัดงานทุกครั้งที่ผ่านมาทางสมาคมฯได้มีความพยายามที่จะพัฒนารูปแบบการจัดงานให้ดียิ่งขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดในทุกๆด้าน โดยในปีนี้นับเป็นการจัดงานครั้งที่ 19 ทางสมาคมฯ โดย คุณ ปราบ เพิ่มแสงงาม อุปนายกสมาคมส่งเสริมผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมไทย  จังหวัดเชียงใหม่ (ATSME.CM) และเป็นประธานจัดงานในครั้งนี้ ได้เล็งเห็นถึงโอกาสและศักยภาพของสินค้ากลุ่มผ้าฝ้าย ผ้าทอ ผลิตภัณฑ์ผ้า และเครื่องแต่งกาย จึงได้ผนวกรวมกันเข้ามาเพื่อเป็นสวนหนึ่งของการจัดงานผ้าฝ้ายในปีนี้ เพื่อให้เกิดการรวมตัวกันของกลุ่มธุรกิจดังกล่าวสร้างความเข้มแข็งและสนับสนุนซึ่งกันและกัน อีกทั้งในปีนี้ทางสมาคมยังได้มีการเปิดตัวตราสัญลักษณ์ของการจัดงานผ้าฝ้าย ซึ่งมีแนวคิดมาจากลวดลายพื้นฐานที่นิยมใช้ในการทอผ้าฝ้าย ดูเรียบง่าย และสื่อถึงการสืบทอดวัฒนธรรมพื้นบ้านท้องถิ่นได้เป็นอย่างดี

 

โดยภายในงานมีการออกร้านของผู้ประกอบการกว่า 400 คูหา สินค้าที่นำมาแสดงประกอบด้วย ผ้าฝ้าย ผ้าไหม ผ้าทอ ผลิตภัณฑ์จากผ้า เครื่องแต่งกาย เครื่องหนังทำมือ อัญมณีเครื่องประดับ ของที่ระลึกและของตกแต่ง เครื่องแกะสลักและผลิตภัณฑ์จากไม้ และกิจกรรมต่างๆ มากมายที่ร่วมสร้างสีสันและความบันเทิงภายในงาน ระหว่างวันที่ 24 มีนาคม – 2 เมษายน 2560 (พิธีเปิดวันที่ 24 มีนาคม เวลา 10.00 น.) ณ ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 1 ถนนทุ่งโฮเต็ล อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

 

รายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 053-248461 ,080-4970306  www.atsmecm.info   Email : atsmecm2008@gmail.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *