พักกาย พักใจ…ที่ “บ้านพิงกัน” ลองสเตย์ สันกำแพง ที่พักอาศัยเพื่อสุขภาพสำหรับนักท่องเที่ยวและผู้สูงวัย ระดับนานาชาติที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

บ้านพิงกัน ลองสเตย์ ให้บริการบ้านพักอาศัยในบรรยากาศสงบเงียบร่มเย็นท่ามกลางแมกไม้ ธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์ และขุนเขา เหมาะสำหรับเป็นสถานที่พักผ่อนที่สุขสบาย ให้บริการทั้งแบบรายวัน รายเดือน และรายปี ในพื้นที่สวนสวยงาม มีบริเวณที่จอดรถกว้างขวาง มีลานออกกำลังกาย ห้องอาหาร ห้องนันทนาการ พร้อมคาราโอเกะ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมด้านสุขภาพ ธรรมะ และนันทนาการตลอดทั้งปี พร้อมบริการนำเที่ยวเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ มีพยาบาลประจำและเจ้าหน้าที่ดูแลผู้สูงอายุที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี

ลักษณะบ้านพักเป็นบ้านพักขนาดกระทัดรัด สวยงาม พร้อมเฟอร์นิเจอร์ สร้างโดยยึดหลักอารยสถาปัตย์ ที่เป็นมิตรกับผู้สูงอายุ ผู้พิการ และนักท่องเที่ยวโดยทั่วไป แต่ละหลังมี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องรับแขก และแพนทรีสำหรับประกอบอาหารง่ายๆ พร้อมไมโครเวฟ ตู้เย็น ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น นอกจากนี้ ยังมีบริการเต๊นท์สุดหรูสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการพักผ่อนแบบใกล้ชิดธรรมชาติ นอนดูดาว สัมผัสอากาศเย็นสบายกันอีกด้วยจ๊ะ

บ้านพิงกัน ตั้งอยู่บนทางหลวงชนบท ชม.4039 บนเนื้อที่ 21 ไร่เศษ ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่ประมาณ 20 กม. และจากสนามบินเชียงใหม่ประมาณ 29 กม. หากแฟนๆ สนใจก็สามารถโทรสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์โทรท้ายรีวิวนะจ๊ะ

บ้านพิงกัน ลองสเตย์ ตำบลห้วยทราย อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่
โทร. 053 – 106828, 098 – 2599116, 081 – 8828633
www.baanpingkan.com
FB : www.facebook.com/pingkan114
E-mail : Baanpingkan@gmail.com
พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/e68bisB8LLn6GM1X6

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *