ถนนท่าแพเริ่มสวยงามผู้ประกอบการตกแต่งด้วยโคมไฟแบบล้านนา ขณะที่ร้านนวดไทยนำเก๋จัดโปรเอาใจช่วงยี่เป็ง

ถนนท่าแพเริ่มสวยงามผู้ประกอบการตกแต่งด้วยโคมไฟแบบล้านนา ขณะที่ร้านนวดไทยนำเก๋จัดโปรเอาใจช่วงยี่เป็งจัดออเดิร์ฟเมือง ขนมหวานไทย และน้ำสมุนไพรไทยฟรี นวดไปชมขบวนแห่บนถนนท่าแพ พร้อมจัดนวดฟรี 1 ชั่วโมงสำหรับคนเกิด 3 เดือนพย. ธค.62 และมค 63

บรรยากาศถนนท่าแพ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ในช่วงเทศกาลยี่เป็งจังหวัดเชียงใหม่ โดยจะมีขบวนแห่ตั้งแต่วันที่ 9- 11 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งไฮไลท์จะเป็นขวนแห่กระทงใหญ่ที่มีความสวยงาม จากข่วงประตูท่าแพผ่านถนนท่าแพขึ้นไปผ่านกาดหลวง สิ้นสุดหน้าสำนักงานเทศบาลนครเชียงใหม่ บรรดาห้างร้าน บรษัท และวัด ได้เริ่มตกแต่งทำเป็นแบบล้านนา ทำประตู นำโคมไฟแบบล้านนา มาห้อยไว้ที่ร้านเพื่อร่วมสืบสานอนุรักษ์ประเพณียี่เป็ง ได้อย่างงดงาม

ขณะที่ร้านนวด เลอเบสท์นวดไทย อยู่ใกล้ข่วงประตูท่าแพเอาใจลูกค้าจัดโปรโมชั่นสำหรับในช่วงเทศกาลยี่เป็ง สำหรับลูกค้าเข้ามาใช้บริการจะมีออเดิร์ฟเมือง อาทิน้ำพริกหนุ่ม ไส้อั่ว แคบหมู แหนม ขนมหวานไทย และน้ำสมุนไพรแจกให้กับลูกค้าเป็นอาหารว่างได้รับประทาน ส่วนใครที่อยากจะนวดไปชมขบวนแห่ก็มีระเบียงชั้น 2 -3 ไว้ให้บริการได้ชิวสบาย ขณะเดียวกันเข้าสู่การท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่ มอบของขวัญให้กับคนไทยที่เกิดในเดือนอพฤศจิกายน ธันวาคม 2562 และมกราคม 2563 เพียงแสดงบัตรไม่ว่าจะวันไหนมาใช้บริการฟรีนวดเท้า หรือนวดตัว 1 ชั่วโมง สอบถามได้ได้ที่หมายเลข 062-6456611 ,0611969924 หรือทางเฟส LE BEST SPA

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *