สนาม 700 ปี พร้อม!!! นัดสั่งลาไทยลีกเชียงใหม่ พบบุรีรัมย์

นัดสุดท้ายเชียงใหม่เอฟซี เตรียมใช้สนามสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ที่มีการปรับปรุงสนามหญ้าใหม่พร้อมสั่งลาไทยลีก อย่างไรก็ตามทางกกท.ภาค 5 มีมาตรการเข้มงวดที่จะต้องขออนุญาตก่อนที่ผู้สื่อข่าวจะเข้าไปในสนามได้

หลังจากกระแสข่าวมาต่อเนื่องถึงนักสุดท้ายของการแข่งขันฟุตบอลบอลไทยลีก 1  นัดสุดท้ายระหว่างเชียงใหม่เอฟซี พบการมาเยือนทีมบุรีรัมย์ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม 2562 ซึ่งตามโปรแกรมจะต้องไปแข่งขันสนามสิงห์ สเตเดียม จังหวัดเชียงราย แต่กระแสแฟนบอลชาวเชียงใหม่ ในโลกออนไลน์ต้องการเห็นทีมเชียงใหม่กลับมาแข่งขันสนามในบ้าน ณ สนามสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เป็นนัดสั่งลาบอลไทยลีก 1 เพราะนัดล่าสุดเอาชนะพีทีทีระยองมาได้แต่ก็ตกชั้น ไปพร้อมกับทีมชัยนาท ฮอร์นบิล มี 27 แต้มเท่ากัน

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบยังสนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ซึ่งทางกกท.ภาค 5 ได้ดำเนินการปรับปรุงสนามหญ้าใหม่อย่างสวยงามรับการแข่งขันแข่งแรกหลังจากปิดปรับปรุงมานานหลายเดือน หญ้าใหม่ เจ้าหน้าที่กำลังตีเส้น วางเสาประตูทั้งสองข้าง เพื่อเตรียมความพร้อมการแข่งฟุตบอลไทยลีก 1 นัดสุดท้ายของเชียงใหม่ เอฟซี พบ ทีมบุรีรัมย์ยูไนเต็ด  ที่จะเป็นอีกหนึ่งนัดความทรงจำของแฟนบอลชาวเชียงใหม่คาดจะมาร่วมนับหมื่นคนที่ได้กลับมาส่งเสียเชียร์ในบ้านเกิดอีกครั้ง อย่างไรก็ตามทางกกท.ภาค 5 มีมาตรการเข้มงวดที่จะต้องขออนุญาตก่อนที่ผู้สื่อข่าวจะเข้าไปในสนามได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *