คนแห่ทำเปลี่ยนใบขับขี่รุ่นใหม่ที่ไม่ต้องพกโชว์ผ่านมือถือได้โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ไปทำจำนวนมากในแต่ละวัน

ขนส่งจังหวัดเชียงใหม่พร้อมอำนวยความสะดวกจัดจองคิวผ่านแอพพลิเคชั่น สะดวก ง่ายรวดเร็ว มาตามเวลาไม่ต้องเสียเวลาอีกต่อไป

ขนส่งเชียงใหม่พร้อมอำนวยความสะดวกจัดจองคิวผ่านแอพพลิเคชั่น สะดวก ง่ายรวดเร็ว มาตามเวลาไม่ต้องเสียเวลาอีกต่อไป ขณะผู้มาเปลี่ยนใบขับขี่บอกจากนี้ไม่ต้องกลัวลืมพกใบขับขี่เพราะอยู่ในมือถือไม่ต้องกลัวตร.จับอีก

ส่วนบรรยากาศที่สำนักงานขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ ตำบลแม่เหียะ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ คึกคักเป็นอย่างมากยิ่งช่วงปิเทอม บรรดาคนรุ่นใหม่ พากันไปสอบใบขับขี่ เปลี่ยนใบขับขี่รถจักรยานยนต์ และรถยนต์รุ่นใหม่ ที่มีคิวอาร์โค้ด หลังจากมีการเริ่มใช้แสดงใบอนุญาตขับขี่รถผ่านมือถือได้

ทางด้านนางวราภรณ์ วรพงศธร. ขนส่งจังหวัดเชียงใหม่  แอพพลิเคชันสมาร์ทโฟน DLT Smart Queue จะให้บริการจองคิวการเข้าขอรับบริการตามที่สะดวกวันเวลา โดยเฉพาะมาขอสบใบอนุญาตขับขี่รถทุกชนิด ทำให้คนทำงานมีเวลาเลือกที่จะมาใช้บริการ สามารถลางานมาได้โดยไม่ต้องเสียเวลาเป็นวันๆ เหมือนแต่ก่อน ที่ต้องมาขอคิว นั่งรอเป็นเวลานาน อย่างไรก็ตามหลังจากมีมาตรการเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ยึดใบขับขี่ แสดงใบขับขี่ผ่านมือถือทางแอพพลิเคชันได้แล้ว มีประชาชนจำนวนมากในแต่ละวันที่เดินทางเข้ามาขอสอบใบขับขี่ และเปลี่ยนใบขับขี่ใหม่ที่มีคิวอาร์โค้ด ซึ่งใช่เวลาไม่นานเดินทางมาเปลี่ยนใบขับขี่แบบใหม่ พร้อมดาวน์โหลด App ใบขับขี่ดิจิตอล DLT QR LICENCE ใช้งานแทนใบขับขี่ ไว้ในมือถือที่มีรายละเอียดบอกทุกอย่าง แม้กระทั่งใบขับขี่จะหมออายุมีการแจ้งเตือน สามารถแจ้งเหตุร้องขอความช่วยเหลือได้อีกด้วย

สำหรับผู้มาขอเปลี่ยนใบขับขี่แบบใหม่ จากนี้ไปไม่ต้องกลัวว่าจะถูกจับหากไม่พกใบอนุญาตขับขี่รถ ลืมใบขับขี่ไว้ เพราะทุกอย่างอยู่ในมือถือจะติดตัวกับเรา เพียงมาเปลี่ยนใช้เวลาไม่นาน ดาวน์โหลดแอพก็ แล้วสแกนคิวอาร์โค้ดด้านหลังบัตรก็เก็บไว้ในมือถือได้ จากนี้ไปสบายใจได้ https://drive.google.com/open?id=14joqCJb_UdyN1IREIS9E8u-oyyKqJgef

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *