Roojai.com (รู้ใจดอทคอม) รุกตลาดประกันรถออนไลน์จังหวัดเชียงใหม่ นำเสนอบริการที่ใช้ง่าย โปร่งใส และประหยัด

Roojai.com (รู้ใจดอทคอม) ผู้นำอันดับ 1 ด้านประกันรถยนต์ออนไลน์ในประเทศไทย เปิดตัวแคมเปญรุกตลาดเชียงใหม่ สร้างการรับรู้แบรนด์ พร้อมเดินหน้าชูจุดแข็งด้านราคาประหยัดกว่าสูงสุด 30% จากการใช้เทคโนโลยีช่วยยกระดับการบริการให้ง่ายทุกขั้นตอน ตั้งแต่การขอใบเสนอราคาจนถึงการเคลม ภายใต้สโลแกน “เราพร้อมอยู่เคียงข้างคุณเสมอ” โดยมีการแถลงข่าวเปิดตัวต่อสื่อมวลชนจังหวัดเชียงใหม่ ในวันที่ 23 กันยายน 2562 ณ ห้องนิมมาน 2 นิมมานคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่

มร.นิโคลัส ฟาเกต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง Roojai.com กล่าวว่า “Roojai.com ก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านประกันภัยออนไลน์อย่างรวดเร็วผ่านนวัตกรรมที่ล้ำสมัย รวดเร็ว โปร่งใส และไม่ยุ่งยาก เราใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการทำงานให้ดี และรวดเร็วยิ่งขึ้น ช่วยประหยัดต้นทุน ทำให้สามารถนำเสนอราคาที่จูงใจแก่ลูกค้า รวมถึงระบบชำระเงินง่ายและมีความปลอดภัยสูง โดยลูกค้าสามารถเช็คราคาหรือซื้อประกันผ่านเว็บไซต์ ปรับเปลี่ยนรูปแบบความคุ้มครองเองได้ แจ้งเคลมผ่านแอปแบบเรียลไทม์ หรือตรวจสภาพรถผ่านวิดีโอคอล เพิ่มความสะดวกรวดเร็ว ช่วยให้ลูกค้าชาวเชียงใหม่ทุกคนสามารถเข้าถึงการบริการประกันภัยออนไลน์แบบไร้ข้อจำกัด

เรามุ่งมั่นพัฒนาบริการอย่างต่อเนื่องทั้งในด้านเทคโนโลยีและบุคลากร เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้าและบริการที่ดียิ่งขึ้น ซึ่งได้คะแนนความพึงพอใจ 4.86 เต็ม 5 จากลูกค้าจริงกว่า 41,500 ราย นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลการันตีคุณภาพ ศูนย์บริการลูกค้ายอดเยี่ยมแห่งปี The Best Contact Center 2019 สมาคมการค้าธุรกิจศูนย์บริการทางโทรศัพท์ไทย เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน และได้รับรางวัลระดับ Platinum ในฐานะตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมประกวดคุณภาพในเวทีระดับเอเชีย Contact Centre Asia Pacific Innovation Award 2019 ความสำเร็จดังกล่าวตอกย้ำคำมั่นสัญญาและความมุ่งมั่นในการมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า พร้อมทั้งปรับปรุงบริการอย่างไม่หยุดยั้ง”

ด้าน มร.เฟเดอริโก้ เบรนดี ผู้บริหารฝ่ายการตลาด Roojai.com กล่าวเสริมว่า “เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวแคมเปญการตลาดและแนะนำแบรนด์ Roojai.com สู่กลุ่มผู้ขับขี่ชาวเชียงใหม่ ซึ่งจังหวัดเชียงใหม่เป็นหนึ่งในเมืองใหญ่ที่เราให้ความสำคัญ เนื่องจากมีจำนวนรถเก๋งและรถกระบะจำนวนมาก และมีการขับขี่ปลอดภัยและเคลมน้อย และมีการเติบโตของตลาดอีคอมเมิร์ซอย่างมาก โดยแคมเปญของเราครอบคลุมสื่อหลัก ได้แก่ บิลบอร์ดขนาดใหญ่ ป้ายรถเมล์ วิทยุ โรงภาพยนตร์ การจัดบูธทำกิจกรรม การแจกโบรชัวร์ รวมทั้งสื่อออนไลน์ทั้ง Facebook Google Line และ YouTube เพื่อสร้างการรับรู้และเชิญชวนให้ชาวเชียงใหม่ขอใบเสนอราคา และใช้ประโยชน์สูงสุดในด้านราคาและนวัตกรรมประกันภัยออนไลน์ของ Roojai.com”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *