ททท. เชียงใหม่ จับมือสมาคมกอล์ฟรีสอร์ทภาคเหนือ เปิดตัว “Chiang Mai Golf Festival 2019” ภายใต้โครงการ Chiang Mai Fam Fun

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเชียงใหม่ ร่วมกับสมาคมกอล์ฟรีสอร์ทภาคเหนือ และสนามกอล์ฟชั้นนำในจังหวัดเชียงใหม่และลำพูน กำหนดจัดกิจกรรมส่งเสริมตลาดกอล์ฟ “Chiang Mai Golf Festival” ภายใต้โครงการ Chiang Mai Fam Fun ตลอดระยะเวลา 2 เดือน เริ่มวันที่ 1 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2562 เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ และช่วยกระตุ้นให้นักกอล์ฟ และผู้รักสุขภาพเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ และลำพูน เพิ่มมากขึ้นในช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยว (Green Season) รวมถึงช่วยสร้างรายได้ให้หมุนเวียนภายในจังหวัดและผู้ประกอบการอื่นๆ ในพื้นที่

ในปีนี้มีสนามกอล์ฟชั้นนำของเชียงใหม่ และลำพูนที่เข้าร่วมโครงการฯ ทั้งหมด 7 สนามด้วยกัน ได้แก่ Gassan Panorama Golf Club , Chiang Mai Highlands Golf and Spa Resort , North Hill Golf Club Chiang Mai , Gassan Khuntan Golf & Resort , Gassan Legacy Golf Club , Summit Green Valley Chiangmai และ Mae Jo Golf Resort & Spa โดยมีค่าใช้จ่ายในการออกรอบ 900 บาทต่อท่าน * เงื่อนไขของแต่ละสนาม* หรือเลือกสมัครเข้าแข่งขันในสนามกอล์ฟต่างๆ เพื่อชิงถ้วยรางวัล และรับของที่ระลึกในอัตราท่านละ 1,600 บาท (รวมค่ากรีนฟี แคดดี้ ของที่ระลึก และงานเลี้ยง ***) ผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรม และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สนามกอล์ฟที่เข้าร่วมโครงการฯ

ด้านนางผ่องพรรณ ศิริวัฒนาวงศา รองผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงใหม่ กล่าวว่า จังหวัดเชียงใหม่ และลำพูน มีสนามกอล์ฟที่เปิดให้บริการหลากหลายสไตล์ ซึ่งถือว่ามีศักยภาพในการดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ให้เข้ามาใช้บริการได้เป็นจานวนมาก จนปัจจุบันเป็นที่รู้จักในกลุ่มนักกอล์ฟว่าเป็น “The New Golf Destination” นอกจากนี้เชียงใหม่ยังมีความโดดเด่นทางด้านที่พัก การให้บริการสปา และนวดเพื่อสุขภาพที่เป็นเอกลักษณ์แบบล้านนาที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติอีกด้วย ซึ่งในปีที่ผ่านมามีนักกอล์ฟเข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมดกว่า 3 หมื่นคน สร้างรายได้หมุนเวียน ในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่ และลำพูน ถึงกว่า 40 ล้านบาท อีกทั้งยังช่วยสร้างการรับรู้ว่าเชียงใหม่ เป็นเมืองแห่งกอล์ฟของประเทศไทยอีกแห่งหนึ่งด้วย สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ททท.สำนักงานเชียงใหม่ เปิดให้บริการทุกวันระหว่างเวลา 08.30 – 16.30 น. โทร. 0 5324 8604 ,0 5324 8607 และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวด้านการท่องเที่ยวของ ททท. สำนักงานเชียงใหม่ ได้ทาง Page : TAT Chiangmai

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *