จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวที่เข้ามาเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่

จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวที่เข้ามาเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมทั้งให้ทุกภาคส่วนช่วยกันพัฒนาเมืองให้สะอาด พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวและนำไปสู่ความประทับใจมากยิ่งขึ้น

เมือวันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 เวลา 07.30 น. ที่ บริเวณอ่างเก็บน้ำห้วยตึงเฒ่าอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม นายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดกิจกรรมสภากาแฟเชียงใหม่  ประจำเดือนพฤศจิกายน ซึ่งครั้งนี้ มณฑลทหารบกที่ 33 เป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมสภากาแฟเชียงใหม่ ประจำเดือนพฤศจิกายน 2561 และกล่าวต้อนรับโดยพลตรีสาธิต ศรีสุวรรณ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 33 พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่และสื่อมวลชนเข้าร่วมกิจกรรม ทั้งนี้เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นด้านการเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารและการประชาสัมพันธ์ของจังหวัดเชียงใหม่ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงพูดคุยเกี่ยวกับทิศทางการพัฒนาเมืองเชียงใหม่ เพื่อจะได้ประสานการปฏิบัติงานให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ

ด้านผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวว่า จังหวัดเชียงใหม่ในวันนี้เข้าสู่ช่วงฤดูหนาวอย่างเป็นทางการ และเริ่มมีนักท่องเที่ยวเข้ามาท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่ ทำให้บรรยากาศการท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่คึกคักขึ้น เย็น นอกจากนี้ยังมีงานต่าง ๆ ที่มีการพัฒนาขึ้นมาก เช่น คลองแม่ข่าที่สวยและสะอาดขึ้น เริ่มกลับเข้าสู่บรรยากาศของความเป็นชัยมงคล 7 ประการของเชียงใหม่อย่างชัดเจน

ทั้งนี้เชียงใหม่ข้างหน้าจะมีการพัฒนาต่อไป เช่น การพัฒนาเมืองเชียงใหม่ให้เกิดความสะอาด ต้อนรับการท่องเที่ยวในวันข้างหน้า โดยการพัฒนาเมืองให้สะอาดจึงมีความสำคัญในอนาคตที่ทุกภาคส่วนจะต้องช่วยกัน รวมทั้งเชียงใหม่ในวันข้างหน้าจะต้องจัดกิจกรรมดี ๆ ในการต้อนรับนักท่องเที่ยว มีบริการที่ดี ทำให้บ้านเมืองสะอาดสบายตา ส่งเสริมกิจกรรมในเชิงวัฒนธรรมมากขึ้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *