เปิดตัวโครงการ “Hilltania” คอนโดมิเนี่ยม ระดับพรีเมี่ยมสุดหรู ให้ความเป็นส่วนตัว โอบล้อมด้วยธรรมชาติ และวิวภูเขาที่สวยที่สุด

เชียงใหม่ : เปิดตัวโครงการ “Hilltania” คอนโดมิเนี่ยมพรีเมี่ยมสุดหรู ย่านเจ็ดยอด เพียง 47 ยูนิต บนพื้นที่กว่า ครึ่งไร่ ท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ที่จอดรถ ยิมออกกำลังกาย สวนดอกไม้ และทางเดินออกกำลังกายรอบตึก พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Door lock ใช้คีย์การ์ดและรหัสผ่าน มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมง จัดงานเปิดตัวโครงการฯ โดยเรียนเชิญสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมเยี่ยมชมโครงการฯ ในวันอาทิตย์ ที่ 11 มีนาคม 2561 เวลา 17.00-19.30 น. ณ โครงการ Hilltania

โครงการ “Hilltania” คอนโดมิเนี่ยม ระดับพรีเมี่ยมสุดหรู ภายใต้การดำเนินการโดย บริษัท สมศรีวังทองคำ จำกัด โดยมี คุณนารีรัตน์ จันทร์มังกร กรรมการผู้จัดการ (ปัจจุบัน คุณนารีรัตน์ จันทร์มังกร ดำรงตำแหน่งกรรมการบริหารของนิยมพานิชกรุ๊ปด้วย), คุณรักพงศ์ จันทร์มังกร กรรมการบริหารด้านการตลาด และ คุณธีศิษฐ์ เอื้อธนาพงศ์ กรรมการบริหารด้านการเงิน ร่วมบริหารโครงการฯ ซึ่งทางบริษัทมีจุดมุ่งหมายให้โครงการนี้ เป็นโครงการที่ส่งงมอบความสุขไปถึงลูกค้าทุกคน ให้ลูกค้ามีความสุขในการได้เป็นเจ้าของ มีความสุขที่จะอยู่เป็นครอบครัว Hilltania ดังสโลแกนของโครงการ “Hilltania… Fill your happiness Share with your loved ones”

ซึ่งทางโครงการ “Hilltania” ได้เริ่มทำการเปิด Pre-sale ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี จนขณะนี้มีลูกค้าที่สนใจจองและทำสัญญาทั้งหมด 27 ยูนิต ขณะนี้เหลือเพียง 20 ยูนิต เท่านั้น โดยภายในงานเปิดตัวในครั้งนี้ เรามีสิทธิพิเศษมอบส่วนลด 100,000 บาท ทันที่ สำหรับลูกค้าทุกท่านที่ทำการจองภายในงาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *