ศิริปันนา ชวนแฟนๆ ฟินกับคอนเสิร์ตในสวน พบกับฮาร์ท สุทธิพงศ์ และ เอ็ม ยืนชนม์ “เงาเสียงสุเทพ วงศ์กำแหง” 25 มกราคมนี้

คอนเสิร์ตในสวน พบกับ ฮาร์ท สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล  และ เอ็ม ยืนชนม์ สมบัติเทพ (เงาเสียง สุเทพ วงศ์กำแหง) วันศุกร์ที่ 25 มกราคม 2562 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ที่โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่

Read more

Goodview Village ชวนแฟนๆ มาฟินกับ Seafood Market ยกเรือขึ้นบก คัดสรรอาหารทะเลคุณภาพพร้อมเสริฟแล้ววันนี้

Seafood Market ยกเรือขึ้นบกขนอาหารทะเลสดๆ คัดสรรมาเป็นอย่างดี ในโซน Fresh Seafood ทุกวัน สำหรับชาวเชียงใหม่ และนักท่องเที่ยวที่อยากลองลิ้มชิมรสชาติความสดอร่อยของอาหารทะเลช่วงหน้าหนาวนี้…

Read more

“เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่” ชวนลูกค้าทะยานสู่ปีใหม่ในงาน Chiangmai Countdown Moments 2019

“เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่” ชวนลูกค้าทะยานสู่ปีใหม่ในงานChiangmai Countdown Moments 2019ขนทัพดารา และศิลปินดังร่วมสร้างความสนุกสุดมันส์ ส่งท้ายปีอย่างยิ่งใหญ่กับที่สุดของงานเคาท์ดาวน์ ปั้นพื้นที่ศูนย์การค้าเป็นแลนด์มาร์คแห่งการเฉลิมฉลองส่งท้ายปี จัดเต็ม 6 ชั่วโมงสุดท้ายของปี 2019 ขนทัพ ศิลปิน ดารา ชื่อดังมากมาย ร่วมสร้างความสุข พร้อมสนุกสุดมันส์กับคอนเสิร์ต จาก Scrubb , Jetester , แมว จีระศักดิ์ และ Blackhead ดำเนินการรายโดยพิธีกรหนุ่มหล่อ เป็ก เปรมณัชสุวรรณานนท์ร่วมด้วยดีเจมาร่วมเปิดเพลงสร้างบรรยากาศ…

Read more

กลับมาแล้วกับงานดนตรีใหญ่แห่งปี Chiangmai Jazz Festival ครั้งที่ 8 ที่ ลานหญ้าเอนกประสงค์ พรอมเมนาดา เชียงใหม่

สายการบิน Bangkok Airways ภูมิใจเสนอ Chiangmai Jazz Festival ครั้งที่8  สุดยอดInternational Event ของเมืองเชียงใหม่มาอย่างยาวนาน พบกับศิลปินชั้นนำมากมาย นำทีมโดยศิลปินระดับโลกอย่าง Mitch Frohman มือ Saxophone สาย Latin Jazz จาก New York ผู้โด่งดังเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกจากผลงานเพลงประกอบซีรีส์ยอดฮิต Sex And The City เจ้าของรางวัล “Chico O’ Farrill” Lifetime Achievement Award USA ในปี 2016 เเละผลงานอัลบั้มในเเนว Latin …

Read more

เมญ่าฯ จัดเทศกาลภาพยนตร์สหภาพยุโรป 2018 อย่างยิ่งใหญ่

สหภาพยุโรปในประเทศไทย ร่วมกับ สถานทูตประเทศสมาชิกสหภาพยุโรปและสถาบันทางวัฒนธรรมของประเทศสมาชิกสหภาพยุโรปในประเทศไทย และโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า ได้จัด “เทศกาลภาพยนตร์สหภาพยุโรป ปี 2018” ระหว่างวันที่ 21-26 ธันวาคม 2561 ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์ สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก คุณมนัส ขันใส รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน ร่วมด้วย คุณเปียร์ก้า ตาปิโอลา เอกอัครราชทูตสหภาพยุโรปประจำประเทศไทย ร่วมกับ สถานทูตและหน่วยงานวัฒนธรรมของประเทศสมาชิกสหภาพยุโรป พร้อมด้วย …

Read more

ว้าว ได้แชมป์แล้ว สุดยอดนักกินปลาแซลมอนแห่งร้าน Daiso Sushi ในการแข่งขันกินปลาแซลมอนครั้งแรกในเชียงใหม่

ร้าน Daiso Sushi ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นชื่อดังของจังหวัดเชียงใหม่ ได้จัดการแข่งขันสุดยอดนักกินปลาแซลมอน ครั้งที่ 1 ชิงเงินรางวัลมูลค่า 15,000 บาท ในวันที่ 19 ธันวาคม 2561 โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมการแข่งขันประลองฝีมือกระเพาะเหล็กจนแน่นพื้นที่ร้านกว่า 30 คน ซึ่งการแข่งขันแบ่งออกเป็น 3 รอบ คัดเลือกผู้ที่กินปลาแซลมอนได้น้ำหนักมากที่สุด 3 อันดับแรก คว้าเงินรางวัลและถ้วยรางวัลไปครอง ซึ่งหลังจากการขับเคี่ยวกันอย่างสนุกสนาน ก็ได้ผู้คว้ารางวัล ดังนี้…

Read more

สหภาพยุโรปในประเทศไทย เตรียมจัด “เทศกาลภาพยนตร์สหภาพยุโรป 2018” ชวนชาวเชียงใหม่ชม 14 ภาพยนตร์ระดับมาสเตอร์พีซ

สหภาพยุโรปในประเทศไทย ร่วมกับ สถานทูตประเทศสมาชิกสหภาพยุโรปและสถาบันทางวัฒนธรรมของประเทศสมาชิกสหภาพยุโรปในประเทศไทย และ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เตรียมจัด “เทศกาลภาพยนตร์สหภาพยุโรป 2018 (European Union Film Festival 2018) โดยคัดเลือกภาพยนตร์หลากหลายแนวที่นำเสนอเรื่องราวในยุโรป ทั้งในด้านของวัฒนธรรมและสังคมที่ล้วนมีความแตกต่างและมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง แต่รวมเป็นหนึ่งภายใต้ “สหภาพยุโรป” เพื่อให้ผู้ชมได้ซึมซับและเห็นถึงเอกลักษณ์ของแต่ละประเทศ โดยคัดเลือกภาพยนตร์คุณภาพเยี่ยมจำนวน 14 เรื่อง จาก 14 ประเทศสมาชิก พร้อมบทบรรยายภาษาไทย-อังกฤษ ทุกเรื่องทุกรอบ ในราคาที่นั่งละ 80 บาท ระหว่างวันที่  21-26  ธันวาคม 2561 ณ โรงภาพยนตร์ …

Read more

Craft Works Thailand ครั้งที่ 3 กลับมาอีกครั้งกับงาน Craft Works Thailan

Craft Works Thailand ครั้งที่ 3 กลับมาอีกครั้งกับงาน Craft Works Thailand ครั้งที่ 3 งาน Workshop ของทำมือ  ณ ลานกิจกรรมฝั่งห้วยแก้ว และ Event Hall ชั้น G ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ชอปปิ้งเซ็นเตอร์ เชียงใหม่ ตั้งแต่วันที่ 7 – 9 ธันวาคมนี้…

Read more

เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ เปิดไฟต้นคริสต์มาสที่สูงที่สุดในภาคเหนือ “Christmas Tree Light Up Celebration” จับมือ ‘SMILEY’ เจ้าของไอคอน “รอยยิ้ม” ระดับโลก เนรมิต ‘Center of Life – Center of Happiness’ แลนด์มาร์กความสุขและเทศกาลของขวัญส่งท้ายปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ เปิดไฟต้นคริสต์มาสที่สูงที่สุดในภาคเหนือ “Christmas Tree Light Up Celebration” จับมือ ‘SMILEY’ เจ้าของไอคอน “รอยยิ้ม” ระดับโลก เนรมิต ‘Center of Life – Center of Happiness’ แลนด์มาร์กความสุขและเทศกาลของขวัญส่งท้ายปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุด …

Read more

เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ชวนมาปลดปล่อยแฟชั่นในตัวคุณให้เจิดจรัสในงานแฟชั่นปาร์ตี้สุดคูลภายใต้ Concept “Sparkle Your Way” ในงาน Chiangmai Fashion Week/Winter 2018

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่  จัดงาน Chiangmai Fashion Week/Winter 2018 @CentralFestival Chiangmai กับเทศกาลงานแฟชั่นฤดูหนาวสุดยิ่งใหญ่ และสนุกที่สุดซึ่งพร้อมให้คุณมาปลดปล่อยทุกอารมณ์ทุกรูปแบบทั้งแฟชั่น, เสื้อผ้า, หน้าผม, ดนตรี, กีฬา และอาหาร ครอบคลุมทุกไลฟสไตล์ ที่มาปลดปล่อยแฟชั่นในตัวคุณให้เจิดจรัสกับปาร์ตี้สุดคูลภายใต้คอนเซ็ป “Sparkle Your Way”   ณ ลานเซ็นเฟส หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่…

Read more