คอนเสิร์ตการกุศล “TIANCHAI THROUGH THE YEARS”

ร่วมสร้างสรรค์และดื่มด่ำกับเสียงเพลงในค่ำคืนอันงดงามด้วยประกายเพชรและแพรภัณฑ์ที่ผู้มีเกียรติในงานสวมใส่ บรรยากาศหอมสดชื่น สำราญกับค็อกเทลสุดหรูและกรุ่นกลิ่นไวน์รสเลิศเคล้าเสียงเปียโนและเชลโล่ และประทับใจกับคอนเสิร์ตที่รวมศิลปินนักร้องระดับครูของเมืองไทย ในงานคอนเสิร์ตการกุศลฉลองปีแห่งวัยสง่างามของอาจารย์เธียรชัย สุขเที่ยง โดยได้รับเกียรติจากนายกฤษณ์ ธนาวณิช  รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่เป็นประธานในพิธี บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกนาน อิ่มสุข อิ่มบุญไปด้วยกัน…

Read more

คนรักพิซซ่าไม่ควรพลาด พบกับ “Pizza Fiesta” เทศกาลพิซซ่ากับเชฟระดับแชมป์โลก ที่ห้องอาหารฟาโวล่า โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงใหม่

เริ่มแล้ว กับ “Pizza Fiesta” เทศกาลพิซซ่าเฟียสต้า ที่รังสรรค์เมนูพิซซ่าหลากหลายจากเชฟระดับแชมป์โลกส่งตรงจากประเทศอิตาลี มาเอาใจคนรักพิซซ่าและอาหารอิตาเลียนชาวเชียงใหม่ ที่ห้องอาหารฟาโวล่า โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ 12 – 15 กรกฎาคมนี้ ท่านจะได้พบกับเชฟบาร์บาสโซ ชาวอิตาลี ดีกรีแชมป์โลก ด้านศิลปะการควงแป้งพิซซ่า นอกจากจะได้ดื่มด่ำกับรสชาติอาหารชั้นเลิศแล้ว ยังจะได้ชมการวาดลวดลายการควงแป้งพิซซ่าให้ได้ชมกันอย่างใกล้ชิดอีกด้วย…

Read more

“งานศิริปันนาแฟมิลี่แฟร์ ครั้งที่ 4” ที่สุดแห่งปี !! ยกขบวน 8 แบรนด์ดังในเครือศิริปันนา พบโชว์สุดฮอตจาก 6 สาว BNK48

โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ และบริษัทฯ ในเครือ ยกขบวน 8 แบรนด์ดังนาโดยโรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่,พาราโน่ คอนโด แอท เชียงใหม่,แกรนด์ พาราโน่,เอกลักษณ์ สันทราย,อารมณ์ดีสปา แอท ศิริปันนา เชียงใหม่,นาขวัญ คาเฟ่,ห้องอาหารทุ่งข้าว และกัสท์เค้ก บาย ศิริปันนา มามอบความสุข ความฟรี แจกหนัก แจกจริง และของรางวัลสุดพิเศษภายในงานมากมายกว่า 400 รางวัล ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล …

Read more

เมญ่าฯร่วมกับ บมจ. ไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นแนล จัดรายการโปรโมชั่นลดกระหน่ำ SALE 70%

ศูนย์การค้าเมญ่าไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ร่วมกับ  บมจ. ไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นแนล จัดรายการโปรโมชั่นลดกระหน่ำ SALE 70% UP TO สินค้าภายในเครือ ไอ.ซี.ซี และกิจกรรมเดินแบบแฟชั่นโชว์ในงาน ICC HIS&HER FASHION WEEKGRAND 2018 

Read more

ปาร์ค โบรัม นักร้องเกาหลีชื่อดัง เตรียมบินตรงสู่เชียงใหม่ทักทายแฟนคลับครั้งแรก ในงาน Korean Day ฉลองครบรอบ 60 ปี ไทย-เกาหลี

สถานทูตเกาหลีเอาใจคนไทย เตรียมจัดกิจกรรม “Chiang Mai World Fair 2018 – Korean Day” เนื่องในโอกาสครบรอบ 60 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างประเทศไทยและสาธารณรัฐเกาหลี โดยได้ขนทัพการแสดงสุดยิ่งใหญ่ทั้งไทยและเกาหลีมารวมไว้ในงาน พิเศษสุดกับแขกรับเชิญ ปาร์ค โบ รัม (Park Bo Ram) นักร้องนักแสดงสาวชาวเกาหลีชื่อดัง จะมาพบกับแฟนเพลงชาวไทยครั้งแรกในงานอีกด้วย…

Read more

พลาดไม่ได้!!! ‘PAI JAZZ AND BLUES FEST 2018 : เทศกาลดนตรี ปาย แจ๊ซซ์ แอนด์ บลูส์ 2018’

Pai Jazz & Blues Fest 2018 เกิดขึ้นจากความร่วมมือระหว่าง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานแม่ฮ่องสอน กับ HIP Magazine ที่ต่างก็หลังรักในเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใครของอำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน เมืองเล็กๆ ที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติอันร่มรื่นแห่งนี้ และต่างก็อยากเห็นเทศกาลดนตรีขนาดพอเหมาะพอดี ในบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเอง เกิดขึ้นที่เมืองแห่งนี้เหมือนๆ กัน…

Read more

อ.เธียรชัย แห่ง Voice Studio เตรียมจัดเต็มเอาใจคนรักเสียงเพลงชาวเชียงใหม่ กับคอนเสิร์ตการกุศล “Tianchai Through the Year”

อ.เธียรชัย สุขเที่ยง แห่ง Voice Studio โรงเรียนสอนขับร้องและดนตรีชั้นนำของเชียงใหม่ เตรียมจัดหนักจัดเต็มเอาใจคนรักเสียงเพลงชาวเชียงใหม่ กับคอนเสิร์ตการกุศลฉลองปีแห่งวัยสง่างาม “Tianchai Through the Year” พร้อมขนศิลปินคุณภาพมาขับขานบทเพลงไพเราะให้แฟนๆ ได้ดื่มด่ำอย่างเต็มอิ่ม แถมได้ทำบุญโดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้มูลนิธิ ดร.เจ้าดวงเดือน ณ เชียงใหม่ งานจะจัดขึ้นในวันที่ 10 กรกฎาคม 2561 เวลา 18.00 – 22.00 น. ณ ห้องประชุมนานาชาติคุ้มคำเซ็นทารา อ.เมือง จ.เชียงใหม่…

Read more

KAZE Bicycle Thailand ได้จัดงาน KAZE MATSURI CARNIVAL 2018 โดยมีแขกรับเชิญซึ่งเป็นศิลปินที่ชื่อเสียงได้แก่ Room39 และ BNK48

KAZE Bicycles Thailand เป็นผู้จัดจำหน่ายจักรยาน KAZE ในประเทศไทยและกลุ่มประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ASEAN) โดยจัดจำหน่ายผ่านร้านตัวแทนฯในเครือของ TCA ( Thailand Cycling Alliance)ได้จัดงาน KAZE MATSURI CARNIVAL 2018 โดยมีแขกรับเชิญซึ่งเป็นศิลปินที่ชื่อเสียงได้แก่ Room39 และ BNK48 มาร่วมให้ความบันเทิง…

Read more

กลุ่มจังหวัดเหนือบน 1 เตรียมจัดงาน Lanna Expo 2018 อย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้แนวคิด “ศาสตร์ศิลป์ล้านนา นำคุณค่าสู่ไทยนิยมยั่งยืน”

กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 1 แถลงข่าวการจัดงาน Lanna Expo 2018 “ศาสตร์ศิลป์ล้านนา นำคุณค่าสู่ไทยนิยมยั่งยืน” โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2561 พร้อมนำสินค้าคุณภาพที่มีเอกลักษณ์ล้านนามาให้เลือกซื้อเป็นของฝากจำนวนมาก คาดจะมีเงินสะพัดไม่น้อยกว่า 50 ล้านบาท…

Read more

ค่ายเพลงสิงโตคำราม เปิดตัว “แก้ว ประกายเพชร” นักร้องลูกทุ่งดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลง พร้อมร่วมใจสืบสานอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย เพลงไทยลูกทุ่ง

ค่ายเพลงสิงโตคำราม เปิดตัว “แก้ว ประกายเพชร” นักร้องลูกทุ่งดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการเพลงอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมชวนสื่อมวลชนภาคเหนือร่วมใจสืบสานอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย เพลงไทยลูกทุ่ง ให้คงอยู่คู่วงการเพลงไทย ภายใต้การสนับสนุนของชมรมวิทยุเขต 9 ภาคเหนือ…

Read more