สวนสัตว์เชียงใหม่ ทำบุญครบรอบ 41 ปี พร้อมพัฒนาทุกด้านเพื่อเป็นแหล่งอนุรักษ์และเรียนรู้ชีวิตสัตว์ และสถานที่พักผ่อนหย่อนใจแก่นักท่องเที่ยว

สวนสัตว์เชียงใหม่ จัดงานทำบุญเนื่องในโอกาสครบรอบ 41 ปี เพื่อความเป็นสิริมงคลและเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างผู้บริหารและพนักงาน พร้อมพัฒนาทุกด้านเพื่อเป็นแหล่งอนุรักษ์และเรียนรู้ชีวิตสัตว์นานาชนิด และสถานที่พักผ่อนหย่อนใจแก่ประชาชนและนักท่องเที่ยว…

Read more

ฉลอง 41 ปี สวนสัตว์เชียงใหม่ นักท่องเที่ยวรับของที่ระลึกฟรี!! 16 มิถุนานี้วันเดียวเท่านั้น

สวนสัตว์เชียงใหม่ จัดงานทำบุญเนื่องในโอกาสครบรอบ 41 ปี ในวันเสาร์ที่ 16 มิถุนายน 2561 เวลา 9.00-12.00 น. ณ วัดกู่ดินขาว ภายในสวนสัตว์เชียงใหม่ เพื่อความเป็นสิริมงคลและเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างผู้บริหารและพนักงาน พร้อมแจกของที่ระลึก 41 ปี สวนสัตว์เชียงใหม่ ให้กับนักท่องเที่ยวทุกคนที่เข้ามาเที่ยวสวนสัตว์เชียงใหม่ 16 มิถุนายน นี้เท่านั้น…

Read more

จังหวัดลำพูน จับมือ ททท. จัดงาน “11 มิถุนา ตีกลองถวายบูชา ครูบาเจ้าศรีวิชัย” ครั้งที่ 6 ประจำปี 2561 สมโภชครบรอบ 140 ปี ครูบาศรีวิชัยอย่างยิ่งใหญ่

จังหวัดลำพูน โดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดลำพูน ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานลำปาง และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จัดงาน “11 มิถุนา ตีกลองถวายบูชา ครูบาเจ้าศรีวิชัย” ครั้งที่ 6 ประจำปี 2561  พร้อมสมโภชวันคล้ายวันเกิดครูบาเจ้าศรีวิชัย ครบ 140 ปี อย่างยิ่งใหญ่ ศรัทธาสาธุชนแห่เข้าร่วมงานคับคั่ง…

Read more

ททท.เชียงใหม่ จับมือเครือข่ายเขียวสวยหอม ชวนนักท่องเที่ยวนั่งรถรางชมเมืองฟรีในโครงการ Green at Heart : เที่ยวเมืองเชียงใหม่ ยิ่งเที่ยวยิ่งเขียว

ททท.เชียงใหม่ ร่วมกับเครือข่าย เขียวสวยหอม จัดโครงการ Green at Heart : เที่ยวเมืองเชียงใหม่ ยิ่งเที่ยวยิ่งเขียว เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้เรียนรู้วิถีชีวิตเมือง ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามของเมืองเชียงใหม่ โดยจะเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวแอ่วฟรี ตั้งแต่วันที่ 9 มิ.ย. – 9 ส.ค. นี้…

Read more

สวนสัตว์เชียงใหม่ จัดงานวันความหลากหลายทางชีวภาพ และวันเต่าโลก ประจำปี 2561

สวนสัตว์เชียงใหม่ต้อนรับวันความหลากหลายทางชีวภาพ และวันเต่าโลก นักท่องเที่ยวจะได้พบกับกิจกรรมที่น่าสนใจสนุกสนาน พร้อมรับความรู้เกี่ยวกับความหลากหลายทางชีวภาพและเต่าสายพันธุ์ต่างๆ ณ บริเวณหน้าส่วนจัดแสดงสัตว์เลื้อยคลาน ในระหว่างวันที่ 22-23 พฤษภาคม 2561 นี้…

Read more

สวนสัตว์เชียงใหม่ ร่วมใจปลูกต้นไม้ เนื่องในวันต้นไม้แห่งชาติ

29 พฤษภาคม 2561 เวลา 10.00 น. พนักงานและลูกจ้างสวนสัตว์เชียงใหม่ ร่วมใจกันปลูกต้นไม้ เนื่องในวันนี้ คณะรัฐมนตรี กำหนดให้ 15 ค่ำเดือน 6 ของทุกปี ซึ่งเป็น วันวิสาขบูชา เป็น “วันต้นไม้แห่งชาติ” เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นให้คนไทย ตระหนักและหวงแหนทรัพยากรป่าไม้ อันจะเป็นหนทางนำไปสู่การอนุรักษ์และรู้จักการใช้ประโยชน์จากทรัพยากรธรรมชาติอย่างคุ้มค่า เพื่อเก็บรักษาไว้ให้ลูกหลานต่อไปในอนาคต…

Read more

สวนสัตว์เชียงใหม่จัดงานวัดงดสูบบุหรี่โลก ประจำปี 2561

สวนสัตว์เชียงใหม่จัดกิจกรรมเนื่องในวัน “วันงดสูบบุหรี่โลก”ประจำปี 2561 เพื่อให้เยาวชนบุคคลทั่วไปและนักท่องเที่ยวได้ร่วมกิจกรรมตระหนักถึงข้อเสียและโทษของการสูบบุหรี่ ร่วมรณรงค์เนื่องในวันงดสูบบุหรี่โลก ซึ่งในปีนี้มีคำขวัญว่า คือ บุหรี่ตัวร้าย ทำลายหัวใจ (Tobacco Break Heart)…

Read more

สวนสัตว์เชียงใหม่ จับมือ อสค.ภาคเหนือตอนบน จัดงาน “วันดื่มนมโลก” พร้อมแจกนมฟรี!! แก่นักท่องเที่ยว

สวนสัตว์เชียงใหม่ ร่วมกับ องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย ภาคเหนือตอนบน ได้จัดกิจกรรม “วันดื่มนมโลก” ประจำปี 2561  ในวันศุกร์ ที่ 1 มิถุนายน 2561 เวลา 10.00น. เพื่อให้ความสำคัญและสนับสนุนการบริโภคนม พร้อมร่วมกันจัดกิจกรรมรณรงค์และกระตุ้นให้เห็นความสำคัญของการบริโภคนม ด้วยการให้ความรู้และคุณประโยชน์ของนมให้แก่เยาวชน และประชาชนทั่วไป…

Read more

สวนสัตว์เชียงใหม่เฮ!!! ได้สมาชิกใหม่ “ลูกนกฟลามิงโก้” ต้อนรับเปิดเทอม พร้อมให้นักเรียน-นักศึกษา ใช้เป็นห้องเรียนศึกษาธรรมชาติ

สวนสัตว์เชียงใหม่ มีสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้น 1 ตัว เป็นลูกนกฟลามิงโก้ เบื้องต้นมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ยังไม่ทราบเพศ และยังคงเหลืออีก 9 ฟอง ที่ยังฟักอยู่ คาดว่าจะออกมาเป็นตัวในเร็วๆนี้…

Read more

สวนสัตว์เชียงใหม่ จัดโครงการ Chiangmai Zoo Summer Camp รุ่นที่ 2

เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 61 เวลา 9.30 น. นายวุฒิชัย ม่วงมัน รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการ Chiangmai Zoo Summer Camp Vol.2  รุ่นที่ 2 ในระหว่างวันที่ 2-4 พฤษภาคม 61 เพื่อเสริมสร้างความรู้ ประสบการณ์ และใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ของเด็กๆ ในช่วงระยะเวลาปิดเทอม…

Read more