รับกระแสท่องเที่ยวฟื้น เปิดตัว “Skyfun Travel เพื่อนเที่ยวคนโปรด”

0

รับกระแสท่องเที่ยวฟื้น เปิดตัว “Skyfun Travel เพื่อนเที่ยวคนโปรด” แพลตฟอร์มรวมดีลท่องเที่ยว แพ็กเกจ จองโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน ยกทัพลดราคา 70% พร้อมบริการแชทคุยเป็นกันเอง

บริษัท สกายฟัน จำกัด แถลงข่าวเปิดตัวแพลตฟอร์มใหม่โดนใจคนชอบเที่ยว ที่เว็บไซต์ www.skyfun.travel ซึ่งเป็นแหล่งรวมโปรโมชั่นสินค้าท่องเที่ยวใน 5 หมวดหมู่ ได้แก่ ตั๋วเครื่องบินทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ โรงแรม แพ็กเกจท่องเที่ยวทั้งแบบเที่ยวด้วยตนเองและเที่ยวเป็นหมู่คณะ บัตรเช้าชมสถานที่ท่องเที่ยวหรือกิจกรรมต่าง ๆ และบริการส่วนตัวที่คัดเลือกมาเป็นอย่างดี อาทิ ช่างถ่ายภาพส่วนตัว หรือคอร์สเรียนโตเคลื่นสำหรับผู้เริ่มเล่น ชูจุดเด่นด้วยบริการทั้งก่อนและหลังการขายผ่านบริการ Live Chat ผสานเทคโนโลยีโซเชียลมีเดียทุกช่องทางเพื่อตอบโจทย์การเป็นเพื่อนเที่ยวที่คอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยว พร้อมทั้งออกแบบและเติมเต็มประสบการณ์ท่องเที่ยวให้กับนักเดินทางแบบเฉพาะตัว 

นายปิ่นยศ พิบูลสงคราม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สกายฟัน จำกัด เผยว่า “ภายหลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 เริ่มผ่อนคลายลง ทำให้ความต้องการการเดินทางกลับมาฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว และด้วยมาตรการของแต่ละประเทศปลายทางที่ยังมีความเข้มงวดส่งผลให้นักท่องเที่ยวต้องเตรียมตัววางแผนการเดินทางเป็นอย่างดี Skyfun Travel จึงรวบรวมดีลท่องเที่ยว จัดเป็นแพ็กเกจราคาสุดคุ้ม เพื่ออำนวยความสะดวก มอบทางเลือกการเดินทางที่สะดวกสบาย และเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับกลุ่มลูกค้าที่มองหาความแตกต่าง คุ้มค่า และทันสมัย เน้นไลฟ์สไตล์อย่างเต็มที่ โดยสินค้าและบริการที่เลือกสรรมาล้วนมีเอกลักษณ์ อาทิ แพ็กเกจ FUN & EASY จองตั๋วเครื่องบินและโรงแรมชั้นนำในราคาสุดคุ้ม พร้อมของแถมไม่อั้น เรามั่นใจอย่างยิ่งว่าลูกค้าจะหาไม่ได้จากที่ไหนนอกจาก Skyfun Travel เท่านั้น” 

เพื่อฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ Skyfun Travel จัดโปรโมชั่นรวมดีลท่องเที่ยวลดสูงสุด 70% ยกทัพสินค้ากว่า 100 รายการ ระหว่างวันที่ 5-10 กรกฎาคม 2565 พร้อมด้วยโปรโมชั่น Shock Price ลดกระหน่ำสินค้าท่องเที่ยวหมุนเวียนให้ติดตามตลอดทั้งเดือนที่เว็บไซต์ www.skyfun.travel พร้อมกันนี้ เพื่อเพิ่มความสนุกสนานและสร้างประสบการณ์ใหม่ในการท่องเที่ยว Skyfun Travel สร้างเกมส์ประสบการณ์เสมือนจริง (Augmented Reality หรือ AR) เมื่อเพิ่มเพื่อนผ่านช่องทางไลน์ที่บัญชี @SkyfunTravel ท่านสามารถเข้าเล่นเกมส์ค้นหากล่องของขวัญ เพื่อเปิดและลุ้นรับโค้ดส่วนลดสูงสุดมูลค่า 5,000 บาท ส่วนลดสามารถใช้กับสินค้าหรือบริการตามที่ระบุ เพิ่มเติมจากราคาโปรโมชั่นลด 70% ได้อีกด้วย 

นอกเหนือจากการนำเสนอสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวที่หลากหลาย ช่องทางการติดต่อที่ทันสมัย รวมถึงตัวเลือกการชำระเงินที่สะดวกสบายแล้ว Skyfun Travel ยังร่วมมือกับพันธมิตรโปรแกรมสมาชิก FUN COIN ซึ่งสมาชิกปัจจุบันและสมาชิกใหม่จะได้รับเหรียญโบนัส เพื่อนำมาแลกใช้เป็นส่วนลดเพิ่มเติมได้สูงสุด 50% ของยอดซื้อ และสมาชิกจะได้สะสมเหรียญทุกครั้งเมื่อใช้จ่ายบน www.skyfun.travel เพื่อรับสิทธิพิเศษจาก Skyfun Travel และพันธมิตรของโปรแกรมสะสมคะแนน FUN COIN 

ทีมบริการลูกค้าของ Skyfun Travel พร้อมให้คำแนะนำในรูปแบบเพื่อนแนะนำเพื่อน ด้วยสนุกสนาน ข้อมูลที่ครบถ้วน และคำแนะนำเพิ่มเติม โดยระบบ Live Chat พร้อมให้บริการผ่านช่องทางเว็บไซต์ที่ www.skyfun.travel เฟสบุ๊กแชทที่ Facebook.com/skyfun.travel บัญชีไลน์ @SkyfunTravel ทวิตเตอร์ @SkyfunTravel และอินสตาแกรมที่ SkyfunTravel เพื่อตอบโจทย์นักท่องเที่ยวยุคใหม่ นอกจากนี้ ท่านสามารถชมรีวิวผลิตภัณฑ์ บริการ และแพ็กเกจในรูปแบบภาพนิ่ง วีดีโอ และ VLOG ติดตาม Skyfun Travel ได้ที่ Facebook.com/skyfun.travel หรือ Twitter.com/SkyfunTravel หรือเพิ่มเพื่อนLINE @SkyfunTravel 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เรื่องที่คุณอาจสนใจ