งานท่องเที่ยวสุดยิ่งใหญ่ระดับภูมิภาค โปรฯ แรงสุด ของแถมโดนใจสุด ข้อมูลแน่นสุด คนเฝ้ารอมากที่สุด ยกมาจัดที่เชียงใหม่ครั้งแรก จัดโดยองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น (JNTO) ต้นตำรับมาเอง

องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น (JNTO) เชิญชวนพ่อแม่พี่น้องชาวเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียงมาเที่ยวงาน “งานเที่ยวญี่ปุ่น ณ เชียงใหม่” ระหว่างวันที่ 19-21 มกราคม 2561 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น (JNTO) เชิญชวนพ่อแม่พี่น้องชาวเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียงมาเที่ยวงาน “งานเที่ยวญี่ปุ่น ณ เชียงใหม่” ระหว่างวันที่ 19-21 มกราคม 2561 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ภายในงาน พบการจำลองบรรยากาศช่วงซากุระบานสะพรั่งในญี่ปุ่น พร้อมการออกบูธโดยผู้ประกอบการท่องเที่ยวทั้งจากญี่ปุ่นและจากไทย จาก บริษัททัวร์ชั้นนำ โรงแรม และสายการบิน รวมทั้งสิ้นกว่า 20 บูธ เสริมทัพด้วยความบันเทิงอีกมากมาย ได้แก่

-แจกเอกสารและให้ข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ณ บูธขององค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น (JNTO) และบูธจากหน่วยงานการท่องเที่ยวต่างๆในญี่ปุ่นที่มาเข้าร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย (มีล่ามคอยให้บริการ)

-จำหน่ายสินค้าทัวร์ไปญี่ปุ่น แพ็คเกจเที่ยวอิสระ ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก บัตรรถไฟ Japan Rail Pass ซึ่งเป็นบัตรรถไฟแบบเหมาจ่ายใบเดียวขึ้นรถไฟ Japan Railway ได้ทั่วญี่ปุ่น และสินค้าเที่ยวญี่ปุ่นในราคาพิเศษอื่นๆอีกมากมาย โดยผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวจากไทย อาทิ บริษัททัวร์ชั้นนา และสายการบิน

-สำหรับผู้มาเยี่ยมชม “งานเที่ยวญี่ปุ่น ณ เชียงใหม่” สามารถร่วมกิจกรรมรับสิทธิ์ลุ้นรางวัลตั๋วเครื่องบินชั้นประหยัดไป-กลับ ญี่ปุ่น ฟรี! จานวน 1 รางวัล 2 ที่นั่ง รับสิทธิ์ได้ภายในงานเท่านั้น** (จำนวน/ต่อวัน)

-พิเศษ! สำหรับผู้ซื้อสินค้าเที่ยวญี่ปุ่นภายในงานกับสายการบินและบริษัททัวร์มูลค่าเท่ากับหรือมากกว่า 3,000 บาทต่อใบเสร็จ* ตามเงื่อนไขที่กาหนด** แลกรับฟรีกระเป๋าอเนกประสงค์ Limited Edition ลายภูเขาไฟฟูจิ ขนาด 24 x 8 x 21.5 cm. *โดยทุกๆ 3,000 บาท สามารถแลกรับกระเป๋าอเนกประสงค์ลายภูเขาไฟฟูจิได้ 1 ชิ้น (สูงสุดไม่เกินจำนวนผู้เดินทางที่ระบุในใบเสร็จ)

-ชมการแสดงวัฒนธรรมญี่ปุ่นบนเวทีและกิจกรรมอีกมากมายภายในงาน สามารถร่วมสนุกเพื่อรับของที่ระลึกผู้สนับสนุนงานอย่างเป็นทางการ

และพบความสนุกจากศิลปินชื่อดังที่มาร่วมแสดงมินิคอนเสิร์ตพร้อมร่วมพูดคุยถึงประสบการณ์ในการเดินทางท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น บนเวทีภายในงาน

-คุณแต้ว ณฐพร ศุกร์ที่ 19 มกราคม 2561 เวลา 18.20น. – 19.20น.

-คุณรุจ ศุภรุจ เสาร์ที่ 20 มกราคม 2561 เวลา 17.00 – 17.50น.

-คุณเต๋อ ฉันทวิชช์ อาทิตย์ที่ 21 มกราคม 2561 เวลา 17.00 – 17.45น.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *