13 มกราคม 2561…เด็กเที่ยวฟรี..ที่อุทยานหลวงราชพฤกษ์

อุทยานหลวงราชพฤกษ์ สถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง (องค์การมหาชน) ขอเชิญน้องๆ ร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ในงานเทศกาลชมสวน (Flora Festival 2017) ภายใต้แนวคิด “สุขสราญ งามบุปผา ใต้หล้าพระบารมี”

อุทยานหลวงราชพฤกษ์ สถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง (องค์การมหาชน) ขอเชิญน้องๆ ร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ในงานเทศกาลชมสวน (Flora Festival 2017) ภายใต้แนวคิด “สุขสราญ งามบุปผา ใต้หล้าพระบารมี” วันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2561 เวลา 08.00-12.00 น. ณ ลานส้มสุก ภายในงานน้องๆ จะได้สนุกกับกิจกรรมที่เสริมทักษะและช่วยเติมแต่งจินตนาการการเรียนรู้อย่างสร้างสรรค์ก้าวทันยุค 4.0 เพื่อสอดรับกับคำขวัญวันเด็ก “รู้คิด รู้เท่าทัน สร้างสรรค์เทคโนโลยี” อีกทั้งยังจะได้เพลิดเพลินกิจกรรมศิลปะจากสิ่งเหลือใช้และวัสดุธรรมชาติ กิจกรรมรักษ์โลก การแสดงดนตรีจากเยาวชน การแสดงสุดพิเศษจากเหล่าแมสคอตอุทยานหลวงราชพฤกษ์ และร่วมเล่นเกมส์ต่างๆ ชิงของรางวัลมากมาย รวมทั้งยังได้ชมไม้ดอกเมืองหนาวนานาพรรณนับล้านดอกอีกด้วย (เด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไม่เสียค่าใช้จ่าย)

กิจกรรมพิเศษสุด! สำหรับเด็ก อายุ 6-12 ปี กับกิจกรรม “เตว..ล่น..ม่วนในสวน” กิจกรรมที่จะช่วยส่งเสริมสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง น้องๆ ต้องเดินหรือวิ่งไปตะลุยเล่นเกมส์ตามสวนหน่วยงานภาคีจากองค์กรชั้นนำของประเทศ อาทิ สถานีพอเพียงปลูกผักในกระถางและให้อาหารสัตว์ เกมส์ฝ่าลูกบอลมหาสนุก เกมส์ข้ามสะพานฝ่าเส้นทางมหาวิบาก ตะลึงโลกแมลง ตะลุยสนามเด็กเล่น เขาวงกตหอชมวิวสีเขียว วงเวียนความรู้ กิจกรรมเมนูไข่พระอาทิตย์ และน้องๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวจะได้รับเหรียญรางวัลเป็นของที่ระลึกอีกด้วย…รับสมัครเพียง 150 คน โดยลงทะเบียนสมัครเข้าร่วมกิจกรรม “เตว..ล่น..ม่วนในสวน” ผ่านทางเฟสบุ๊คอุทยานหลวงราชพฤกษ์ ตั้งแต่วันนี้ – 11 มกราคม 2561 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 053-114110-5

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *