“มาริโอ้” เชิญชวนเที่ยวงาน Chiang Mai CAD Festival 2017 ร่วมสนุกกันในคืนข้ามปี 2560

บริษัท หวงฟู่หลง ศิลปวัฒนธรรม จำกัด ร่วมกับภาครัฐและเอกชนหลายหน่วยงาน จัดงาน Chiang Mai Culture Art and Design Festival 2017 (Chiang Mai CAD Festival 2017) ครั้งที่ 1 ณ ลานเนินนุ่ม ปากทางเข้าห้วยตึงเฒ่า (ชมรมขี่ม้ากองการสัตว์และเกษตรกรรมที่ 3 กรมการสัตว์ทหารบก) ภายในงานมีการแสดงศิลปวัฒนธรรมล้านนาสุดยิ่งใหญ่ตระการตา การแสดงผลงานศิลปะโดยศิลปินล้านนาอันควรค่าแก่การอนุรักษ์ แฟชั่นโชว์โดยนายแบบนางแบบชั้นนำ การออกบูทจัดจำหน่ายสินค้าคุณภาพ ขบวนศาสตราวุธล้านนาโบราณ รวมถึงชุมชนล้านนาโบราณ และไฮไลท์ของงาน คุณมาริโอ้ เมาเร่อ ซุปเปอร์สตร์ขวัญใจชาวเอเชีย ที่มาร่วมเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมล้านนาในงานค่ำคืนนี้ด้วย

  

📌Chiang Mai CAD Festival 2017 นำเสนอวัฒนธรรมด้านต่างๆ ได้แก่ Culture (วัฒนธรรม) Art (ศิลปะ) และ Design (ออกแบบ) จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คนในท้องถิ่นได้รับรู้ถึงคุณค่าของประวัติศาสตร์ รู้รากเหง้าของตนเองและบ้านเมือง รู้จักวิถีชีวิต ตลอดจนศิลปวัฒนธรรมและประเพณีของตนเองอันจะสร้างความภาคภูมิใจ และจิตสำนึกในการรักษาวัฒนธรรมประเพณีอันดีงานให้คงอยู่สืบไป นอกจากนี้ยังเป็นการช่วยประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรม รวมถึงส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงศิลปะและวัฒนธรรม กระตุ้นเศรษฐกิจทางการค้า การลงทุนสินค้าด้านศิลปวัฒนธรรม ส่งเสริมศิลปิน ช่าง ปราชญ์ชาวบ้านให้มีทุนสืบสานศิลปวัฒนธรรม และส่งเสริมรายได้ให้กับผู้ประกอบการได้พบปะเจรจาเผยแพร่แลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมไทยและนานาชาติ

🚨ขอเรียนเชิญทุกท่านมาร่วมอุดหนุนงานทางศิลปวัฒนธรรมที่ใหญ่ที่สุดนี้ ตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคม 2560 ถึง วันที่ 7 มกราคม 2561 บัตรคนไทย ราคา 100-200 บาท / ชาวต่างชาติ 500 บาท (เด็ก ผู้สูงอายุ คนพิการ พระ เที่ยวงานฟรี) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : Chiangmai CAD Festival 2017

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *