โรงเรียนยุวทูตศึกษาพัฒนา จัดงาน “Snowflake City by hosted by Unity” ระหว่างวันที่ 13 – 17 ธันวาคม 2560 ณ ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

โรงเรียนยุวทูตศึกษาพัฒนา หรือ ABS เป็นสถานศึกษาในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาเอกชน สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่ เขต 4 เปิดสอนตั้งแต่ชั้นเตรียมอนุบาล- ชั้นม.6 โดยมุ่งเน้นพัฒนาให้ผู้เรียนมีความรู้และมีทักษะการใช้ภาษาไทยภาษาอังกฤษในการสื่อสารได้เป็นอย่างดี เป็นผู้มีคุณธรรม จริยธรรม มีความสามารถในการใช้เทคโนโลยีเป็นคนดีของสังคม มีสุขภาพพลานามัยที่สมบูรณ์ และสามารถดำรงชีวิตในสังคมได้อย่างมีความสุข ภายใต้คำขวัญของโรงเรียนที่ว่า ภาษาล้ำเลิศ เชิดชูคุณธรรม ก้าวนำวิชาการ สืบสานวัฒนธรรมไทย มุ่งไปสู่สากล และยังผลิตนักเรียนที่มีคุณภาพ มีความเป็นเลิศทั้งวิชาการและกิจกรรม

โดยโรงเรียนในเครือ ABS มีทั้งหมด 4 โรงเรียน คือ Stars Bilingual Preschool (Little Stars) , Chiang Mai Education Center (CEC) , Finn College of Business and Tourism, Chiang Mai Campus (Finn College) และ Unity Concord International School (Unity) และล่าสุดในปี 2017นี้ โรงเรียนนานาชาติ ยูนิตี้คอนคอร์ด หรือ Unity ซึ่งเป็นโรงเรียนหนึ่งในเครือ ABS มีระบบหลักสูตรการเรียนการสอนแบบอินเตอร์ เปิดสอนตั้งแต่ชั้นอนุบาล1 ถึง ป.6 ได้ทาการเปิดการเรียนการสอนเพิ่มในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 โดยมีครูผู้สอนชาวต่างชาติเจ้าของภาษา ที่มีคุณวุฒิและประสบการณ์ในการสอน และนักเรียนสามารถเลือกเรียนภาษาเสริมได้ ทั้ง ไทย จีน เกาหลี ญี่ปุ่น สเปน เยอรมัน ฝรั่งเศส ตามความชอบ และมีสถานที่เสริมสร้างทักษะในการเรียนรู้อื่นๆ อาทิ สนามฟุตบอลขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำ สนามกีฬา และสนามเด็กเล่น

ในการนี้จึงได้มีกำหนดการจัดงาน “Snowflake City by hosted by Unity” ขึ้น ในระหว่างวันที่ 13-17 ธันวาคม 2660 ณ บริเวณชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต เพื่อเป็นการเปิดโรงเรียน Unity ในที่เปิดทำการเรียนการสอนเพิ่มในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 โดยภายในงานมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย อาทิ กิจกรรมDIY ปูนปลาสเตอร์ และกิจกรรมต่อเลโก้ ร่วมถึงมีบูธประชาสัมพันธ์แนะแนวการศึกษาต่อจากโรงเรียนในเครือของ ABS ทั้งหมด มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย เพื่อเป็นการแนะแนวและให้ข้อมูลประกอบการตัดสินใจสาหรับคุณพ่อแม่ หรือผู้ปกครองที่กำลังมองหาโรงเรียนให้กับบุตรหลานในอนาคต

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *