Moto Parilla แบรนด์สกู๊ตเตอร์เก่าแก่จากอิตาลี นำ “ฟิล์ม รัฐภูมิ” CEO ขึ้นเหนือร่วมเปิดตัวอย่างเป็นทางการแก่ชาวเชียงใหม่และภาคเหนือ

โมโต พาริลล่า (ประเทศไทย) จับมือเดอะสกาย มอเตอร์ ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในภาคเหนือ จัดงานเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ พรีเมี่ยม สกู๊ตเตอร์ สไตล์คลาสสิค รุ่น Levriero 150 รุ่นแรกในประเทศไทย สู่สายตาคนรักพรีเมี่ยม สกู๊ตเตอร์คลาสสิค ชาวเชียงใหม่ และภาคเหนือ พร้อมนำ “ฟิล์ม รัฐภูมิ” ดารานักร้องชื่อดัง CEO โมโต พาริลล่า (ประเทศไทย) ร่วมทำกิจกรรมและ Meet & Greet กับแฟนๆ ที่มาร่วมงาน งานจัดขึ้นเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2560 เวลา 16.00 – 23.00 น. ณ ลานกิจกรรมหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

“ฟิล์ม” รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ดารานักร้องนักแสดงชื่อดัง ในฐานะประธานบริหาร บริษัท โมโต พาริลล่า (ประเทศไทย) เปิดเผยว่า “สำหรับโมโต พาริลล่า ถือเป็นแบรนด์สกู๊ตเตอร์คลาสสิคที่เก่าแก่จากประเทศอิตาลี เป็นรถที่มีคุณภาพสูง และเหมาะสำหรับผู้ใช้รถในประเทศไทย และตนมองว่าตลาดสกู๊ตเตอร์คลาสสิคในไทยยังมีกลุ่มลูกค้าที่มีความชื่นชอบรถสไตล์นี้อยู่จำนวนมาก จึงเป็นโอกาสที่จะนำเสนอแบรนด์โมโต พาริลล่า สู่ลูกค้าชาวไทย ซึ่งจากการเปิดตัวครั้งแรกที่งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2017 ที่ผ่านมา ก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้า โดยกวาดยอดจองไปกว่า 200 คัน ซึ่งถือเป็นยอดจองที่น่าพอใจเป็นอย่างมาก จุดเด่นของโมโต พาริลล่า รุ่น Levriero 150 คือเป็นรถสกู๊ตเตอร์คลาสสิคคุณภาพสูง แต่จำหน่ายในราคาที่ลูกค้าสามารถเอื้อมถึง ซึ่งตนก็คาดหวังว่าจะได้รับการตอบรับจากลูกค้าชาวเชียงใหม่และภาคเหนือเป็นอย่างดีเช่นเดียวกัน โดยคาดหมายว่าในปี 2561 ที่จะถึงนี้น่าจะมียอดจำหน่ายเกิน 1 พันคันขึ้นไป”

สำหรับแบรนด์โมโต พาริลล่า เป็นแบรนด์สกู๊ตเตอร์เก่าแก่จากประเทศอิตาลี ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2489 ณ เมืองมิลาน เป็นเวลากว่า 70 ปีแล้วที่แบรนด์โมโต พาริลล่า ได้โลดแล่นบนท้องถนนทั่วโลก สำหรับประเทศไทย ได้เปิดตัวโมโต พาริลล่า รุ่น Levriero 150 เป็นการนำเข้าชิ้นส่วนคุณภาพจากอิตาลีมาประกอบที่โรงงาน Stallions ในประเทศไทย เป็นรถดีไซน์คลาสสิคร่วมสมัย ใช้เครื่องยนต์ 150 ซีซี ระบายความร้อนด้วยอากาศ จ่ายน้ำมันด้วยระบบคาร์บูเรเตอร์ ซึ่งง่ายต่อการบำรุงรักษา แบ่งออกเป็น 2 รุ่นย่อย ได้แก่ โมโนโทน 4 สี ประกอบด้วยสีแดง, ดำ. ขาว และเขียว ราคาเปิดตัว 69,900 บาท และรุ่นทูโทน 4 สี ประกอบด้วย ขาวเขียว, ขาวแดง, ขาวฟ้า และขาวเหลือง เปิดตัวในราคา 73,500 บาท ลูกค้าชาวเชียงใหม่ที่สนใจสามารถติดต่อหรือชมรถคันจริงได้ที่ เดอะ สกาย มอเตอร์ ถนนเชียงใหม่ – ลำปาง ตรงข้ามโรงพยาบาลลานนา อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โทร. 052 – 000666, 099 – 3317666, 085 – 7767773 line id : thesky666, thesky99

  

  

  

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *