เริ่มแล้ว!! กิจกรรม Chiangmai Zoo Carnival สุดอลังการ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขที่สวนสัตว์เชียงใหม่

สวนสัตว์เชียงใหม่ จัดกิจกรรม Chiangmai Zoo Carnival ต้อนรับครอบครัวนักท่องเที่ยวชาวเชียงใหม่และผู้มาเยือนในช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง ตระการตากับขบวนรถพาเหรดแสงสีเสียงอลังการ นั่งรถชมสัตว์ป่ายามค่ำคืนภายในสวนสัตว์ และการประดับประดาไฟหลากสีสันทั่วบริเวณให้ได้เก็บภาพเช็คอินแชร์ความประทับใจลงโซเชียล กิจกรรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 ธันวาคม 2560 – 15 มกราคม 2561 ตั้งแต่เวลา 18.00 – 21.00 น. ณ สวนสัตว์เชียงใหม่

กิจกรรม Chiangmai Zoo Carnival ซึ่งเป็นกิจกรรมที่สร้างความสนุกสนาน โดยภายในงานจะประกอบไปด้วย ขบวนรถที่ตกแต่งด้วยไฟ แสง สี เสียง หลากหลายขบวนสุดอลังการ ยิ่งใหญ่ตระการตา พร้อมด้วยผู้ร่วมเดินขบวนพาเหรดจะตกแต่งด้วยชุดแฟนซี ทั้งนี้ ยังมีการจัดประกวดขบวนเพื่อชิงรางวัลเงินสดกว่า 120,000 บาท พร้อมรางวัลตุ๊กตาหมีแพนด้า (Limited Edition) อีกด้วย นักท่องเที่ยว และผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้นั่งรถบริการชมสัตว์ป่ายามค่ำคืนในดินแดนสัตว์แอฟริกา ซึ่งเปิดเฉพาะภายในระยะเวลากิจกรรมนี้เท่านั้น และชมหมีแพนด้าท้าลมหนาวที่สวนหลังบ้าน ไม่เพียงเท่านี้ ภายในงานมีลานกิจกรรมรื่นเริงในสไตล์ย้อนยุค (งานวัด) และการขายของที่ระลึก อาหาร และสินค้าในสไตล์ล้านนา สามารถเลือกซื้อเลือกชมสินค้าต่างๆ อีกทั้งจะได้รับชมและได้ร่วมกิจกรรมสนุกสนานอื่นๆ อีกมากมายที่ตื่นตาตื่นใจไปพร้อมกับแสง สี เสียง ตลอดเส้นทาง ที่มีการจัดประดับตกแต่งตั้งแต่ประตูทางเข้าไปจนถึงสวนไฟ (Light Garden) ยามค่ำคืน

นักท่องเที่ยวและผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ งานประชาสัมพันธ์ สวนสัตว์เชียงใหม่ โทร. 053 – 221179, 053 – 358116 และ www.chiangmaizoothailand.org ทุกวันเวลาราชการ “สวนสัตว์เชียงใหม่ : สวนสัตว์แห่งความสุขของครอบครัวคนเชียงใหม่และผู้มาเยือน ประหยัด สะดวก ใกล้เมือง”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *