ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล จัดงาน “Central Watch Fest” งานยิ่งใหญ่ของคนรักนาฬิกา

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ จัดงานใหญ่ครองใจคนรักนาฬิกา ในงาน Central Watch Fest นำนาฬิกาข้อมือจากแบรนด์ดังมาให้คุณเป็นเจ้าของในราคาสุดคุ้มค่า พร้อมของสมนาคุณระดับพรีเมียม ภายในงานพบนาฬิกาแบรนด์ดังหลากหลายยี่ห้อ อาทิ Longines, Tissot, Issey Miyake, ORIS, RADO, Gucci, SUUNTO, Casio และ Guess เป็นต้

พร้อมโปรโมชั่นสินค้าราคาปกติ ลด 10 – 30% และลดเพิ่มสูงสุด 25% จากบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน หรือใช้คะแนนลดเพิ่มสูงสุด 12.5% จาก The1Card + ลดเพิ่มสูงสุด 15% ด้วยบัตรเครดิต พิเศษสุด รับฟรีของพรีเมียมมูลค่าสูงสุด 30% ของยอดช้อป (จากรายการ Central 70th Anniversary) เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 4,000 บาทขึ้นไป พลาดไม่ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 13 ธันวาคม 2560 นี้เท่านั้น เลือกซื้อสินค้าได้ที่พื้นที่โปรโมชั่นชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

และเมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา ยังได้มีการจัดแฟชั่นโชว์เอาใจคนรักนาฬิกาได้ชมความงามของนาฬิกาเรือนพิเศษอย่างใกล้ชิด โดยในครั้งนี้ คุณภาณุดา รัตนะ ผู้จัดการสาขาห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล และคุณกิตติพงษ์ สิปิยารักษ์ ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ร่วมเป็นแขกพิเศษในแฟชั่นโชว์อีกด้วย

  

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *