ช้าง คาร์นิวัล เวิล์ด ออฟ อิลลูชั่นขึ้นเหนือท้าลมหนาวที่ เชียงใหม่

ช้าง คาร์นิวัล เวิล์ด ออฟ อิลลูชั่นขึ้นเหนือท้าลมหนาวที่ เชียงใหม่ชวนแก๊งเพื่อน เตรียมสัมผัสความสนุกแห่งโลกเหนือจินตนาการ

ช้าง คาร์นิวัล เวิล์ด ออฟ อิลลูชั่น:เปิดประสบการณ์เหนือจินตนาการ แห่งโลกแฟนตาซีเฟสกลับมาสนุกอย่างต่อเนื่องกับความยิ่งใหญ่สุดอลังการ  ให้หนุ่ม – สาวชาวเชียงใหม่ได้มันส์กันอีกครั้งเตรียมพบกับความสนุกในบรรยากาศแห่งแฟนตาซีเฟสติวัลกับ 3 โซนสุดอลังการได้แก่โซนช้างฟอเรสท์ (Chang Forest Zone)ตื่นตาตื่นใจไปกับต้นเห็ดยักษ์และเกมส์ที่จะทำให้ลุ้นได้ทุกวินาที โซนช้างโอเชียน(Chang Ocean Zone)สัมผัสแมงกะพรุนที่มีดวงตายักษ์คอยท้าทายให้คุณมันส์กันเต็มที่ และโซนช้างเมาเทนท์ (Chang Mountain Zone)หุบเขาความบันเทิงในโลกเหนือจินตนาการที่รอให้คุณและแก๊งเพื่อนได้ปลดปล่อยความสนุกแบบไร้ขีดจำกัด กับโชว์สุดอลังการบนผลึกก้อนหินยักษ์ไปกับปาร์ตี้จากสุดยอดศิลปินนำโดยโจอี้ บอยบุดดาเบลสพาราด็อกซ์สล็อตแมชชีน  มัสเก็ตเทียร์ และ โพลีแคท โดยสองพิธีกรคู่ซี้ดีเจภูมิ – ดีเจเพชรจ้าที่จะพาเพื่อน ๆ ชาวล้านนาไปเปิดตาพร้อมสัมผัสโลกเหนือจินตนาการ

งานนี้ชาวเชียงใหม่ที่มีอายุ 20 ปีขี้นไปหาบัตรเข้างานได้แล้วที่ เฟซบุ๊ก ช้างเวิลด์ (Facebook.com/Changworld)และช่องทางต่าง ๆ ที่ร่วมกิจกรรมเตรียมบัตรให้พร้อมแล้วมาเซลฟี่ลั่นชัตเตอร์ให้สนั่นกับแก๊งเพื่อนในช้าง คาร์นิวัล เวิล์ด ออฟ อิลูชั่นถึง2 วันเต็มวันที่ 15 -16ธันวาคม 2560 ประตูสู่โลกเหนือจินตนาการเปิดเวลา 6 โมงเย็นเป็นต้นไป ณลานประเสริฐแลนด์จ.เชียงใหม่

โปรดนำบัตรเข้างานพร้อมบัตรประชาชนมาแสดงหน้างานทุกครั้งร่วมกด Like กด Share และ ติดแฮชแท็ก #ChangCarnival #WorldOflIlusion เพื่อส่งต่อประสบการณ์ความสนุกในโลกเหนือจินตนาการให้กับเพื่อนๆ ในจังหวัดต่อไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *