เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ เตรียมมอบของขวัญสุดพิเศษรับปีใหม่ ชักธงเปิดร้านค้า และแบรนด์ใหม่อย่างต่อเนื่อง ชูยุทธศาสตร์ Digital Centrality

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหาร ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสิติวัล เชียงใหม่ เตรียมมอบของขวัญสุดพิเศษรับปีใหม่  ชูธงเปิดร้านค้าและแบรนด์ใหม่อย่างต่อเนื่อง ชูยุทธศาสตร์ Digital Centrality ตอกย้ำความเป็นผู้นำของศูนย์การค้าฯ พร้อมเปิดให้บริการรับนักท่องเที่ยวแล้ววันนี้ ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่      ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้งคอมเพล็กซ์ที่ยิ่งใหญ่ ทันสมัย และครบครันที่สุดของภาคเหนือ ด้วยขนาดของโครงการกว่า 250,000 ตร.ม. พร้อมสร้างประสบการณ์พิเศษสุดประทับใจให้แก่ลูกค้าเพื่อเป็นของขวัญรับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง โดยอาศัยจุดแข็งของกลุ่มเซ็นทรัลต่อยอดสู่ความสำเร็จพัฒนาประสบการณ์ออมนิแชแนลของกลุ่มเซ็นทรัลในฐานะผู้นำในตลาดค้าปลีกเพื่อตอบรับกับพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปนับเป็นมิติใหม่ของไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้งคอมเพล็กซ์อย่างแท้จริง อย่างการตอบโจทย์ความเป็นผู้นำด้าน “Shopping Destination” จับมือ BMW Barcelona Motor เปิด โชว์รูม BMW       ในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ โดยนับว่าเป็นโชว์รูม BMW ในศูนย์การค้าแห่งแรกของเชียงใหม่ ที่สามารถสร้างประสบการณ์ด้านการช้อปปิ้งให้กับลุกค้าได้อย่างครบครัน นอกจากนี้ด้านเทคโนโลยีเราก็ยังตอบโจทย์ด้าน Technology อันทันสมัยดึงผู้นำด้านเทคโนโลยีอย่าง .Life ที่จะมาช่วยอัพเกรดชีวิตให้สะดวกสบายด้วย Gadget สุดล้ำ เกรดพรีเมียม ตัวแทนจำหน่ายสินค้าไอทีและ Gadget คุณภาพดี           อาทิ หูฟัง เคสมือถือ เคสไอแพด กล้อง GoPro โดรน ฯลฯ  ตามมาด้วยการจับมือ เจ.ไอ.บี. คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป จำกัด กับการเปิด JIB ผู้จัดจำหน่าย สินค้าไอทีทุกชนิด อย่าง คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ,คอมพิวเตอร์ PC,คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค,ซอร์ฟแวร์, ฮาร์ดแวร์ ให้ลูกค้าได้ช้อปกันอย่างทั่วถึง

นอกจากนี้ พร้อมเปิดประสบการณ์ตอบโจทย์การใช้ชีวิตด้านแฟชั่นชูความเป็น “Fashion Destination” อย่างแท้จริง ให้สมกับการเป็นศูนย์การค้าที่ใหญ่และทันสมัยที่สุดในภาคเหนือ เพื่อการเข้าถึงในทุกมิติให้ลูกค้ามีความต้องการสินค้าและบริการที่ดีกว่าเดิมเพิ่มมากขึ้นกับการเปิดแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ อย่าง Anello กระเป๋าสุดฮิตจากประเทศญี่ปุ่น กระเป๋าที่ทุกคนต้องมี ด้วยดีไซน์เรียบง่าย  แต่ดูมีสไตล์ สามารถหิ้วได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ตามมาด้วยการดึง SOS – Sense Of Style มัลติแบรนด์สโตร์ แห่งแรกของภาคเหนือ ขนแบรนด์ดังจากสยามสแควร์ มาสู่เซ็นฯเฟส สร้างปรากฎการณ์เขย่าวงการแฟชั่นเชียงใหม่อย่างคาดไม่ถึง

 

 

 

และเพื่อเป็นการตอบโจทย์ความครบครันและเสริมกลยุทธ์ด้านการ shopping รับปีใหม่เทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง ขนแบรนด์สินค้าชั้นนำ เสริ์ฟถึงชาวเชียงใหม่จัดเต็มที่จะเปิดในเดือนพฤศจิกายน และ ธันวาคมนี้ อย่าง  PANDORA แบรนด์จิวเวลรี่และเครื่องประดับระดับโลกจากเดนมาร์ก เครื่องประดับที่มีคุณค่าทางใจ , ChaTraMue (ชาตรามือ) ชาสูตรต้นตำรับที่มีมายาวนาน เมนูหลักเป็นเครื่องดื่มของผลิตภัณฑ์ของชาตรามือที่เค้าโดดเด่นมีชื่อเสียงมานานนั่นเอง มีทั้งชานม ชาเขียว ชาดำ ชามะนาว ชาแดงบ๊วย โอเลี้ยง กาแฟ และเมนู

 

 

เครื่องดื่มพิเศษอีกมากกว่า 10 ชนิด, Salomon รองเท้าวิ่ง ที่ตอบโจทย์ด้านความเร็วและเพิ่มสปีดการวิ่งเทรล ด้วยวัสดุรองเท้าที่มีน้ำหนักเบา และพื้นรองเท้าที่โดดเด่นในด้านการยึดเกาะพื้นผิวถนนที่ดีเยี่ยม , Moshi Moshi ศูนย์รวมสินค้าน่ารักสไตล์ญี่ปุ่น สินค้าแนวไอเดียเก๋ๆ ไลฟ์สไตล์ทันสมัยมีความสวยงาม ซื้อใช้เองก็ดี ซื้อให้เป็นของขวัญก็โดน มีความหลากหลาย และเพิ่มเติมคือความน่ารักสไตล์ญี่ปุ่น , Onitsuka Tiger รองเท้าสัญชาติญี่ปุ่น ที่ใส่ได้ทั้งชายและหญิง มีดีไซน์เก๋เท่ เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ และ Virgin Active ฟิตเนสระดับอินเตอร์ที่คัดเลือกสิ่งที่เหมาะกับคุณกับอุปกรณ์ออกกำลังกาย    ชั้นนำที่จะทำให้การออกกำลังกายไม่เหมือนใคร

 

 

ชวนลูกค้าสัมผัสประสบการณ์และความครบครันได้แล้ววันนี้ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *