เปิดแล้วอย่างยิ่งใหญ่ งานมหกรรมการเงินเชียงใหม่ ครั้งที่ 12 Money Expo Chiangmai 2017

เปิดแล้วอย่างยิ่งใหญ่ งานมหกรรมการเงินเชียงใหม่ ครั้งที่ 12 Money Expo Chiangmai 2017 ภายใต้แนวคิด “นวัตกรรมการเงิน 4.0 Financial Innovation 4.0” โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-12 พ.ย.นี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาเชียงใหม่แอร์พอร์ต

 

เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2560  เวลา 10.00 น. นายวิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานเปิดงานมหกรรมการเงินเชียงใหม่ ครั้งที่ 12 Money Expo Chiangmai 2017 ที่ เชียงใหม่ ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาเชียงใหม่ แอร์พอร์ต จังหวัดเชียงใหม่ ภายใต้แนวคิด “นวัตกรรมการเงิน 4.0 Financial Innovation 4.0” ซึ่งเป็นแนวคิดที่สอดรับกับนโยบายเศรษฐกิจดิจิทัลของรัฐบาล และการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีทางการเงินที่กำลังเกิดขึ้น” โดยมี นายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วยนายธนาคาร นักธุรกิจในจังหวัดเชียงใหม่ ตลอดจนแขกผู้มีเกียจเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

 

 

 

 

 

สำหรับ งานมหกรรมการเงินเชียงใหม่ ครั้งที่ 12 จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 10 – 12 พฤศจิกายนนี้ ณ เชียงใหม่ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาเชียงใหม่แอร์พอร์ต อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยภายในงานจะได้พบกับธนาคาร สถาบันการเงินชั้นนำจากภาครัฐและเอกชน จำนวน 37 แห่ง มาเสนอผลิตภัณฑ์และบริการภายในงาน เพื่อให้ประชาชนชาวเชียงใหม่และภาคเหนือ ได้เลือกใช้บริการทางการเงินและการลงทุนอย่างครบวงจร ทั้งเงินฝาก สลากออมทรัพย์ , สินเชื่อบ้าน , สินเชื่อเอสเอ็มอี , บัตรเครดิต , ประกันชีวิต เพื่อเป็นการอำนวยการสะดวกในการชำระเงินการโอนเงิน ในส่วนของบริการทางการลงทุน ตลาดหลักทรัพย์ฯ (บล.) ร่วมกับ บริษัทหลักทรัพย์จัดการลงทุน (บลจ.) และโบรกเกอร์ทองคำ นำบริการทางการลงทุนมาให้เลือกลงทุนหลากหลายช่องทาง ทั้ง หุ้น อนุพันธ์ กองทุนรวม พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญที่มาให้คำแนะนำกลยุทธ์ในการลงทุนที่เหมาะสม พร้อมร่วมฟังสัมมนาในหัวข้อ “จับจังหวะทำกำไร ช่วงหุ้นไทย โอเวอร์ฮีต” และความบันเทิงจากศิลปินดารา ที่จะมาร่วมสนุกและมินิคอนเสิร์ตให้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิดอีกมากมาย

 

 

 

นายวิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *