อลังการดาวล้านดวง สยามดราก้อนโชว์เชียงใหม่ สถานบันเทิงใหม่ล่าสุดย่านสันทราย พร้อมมอบความสุขให้กับนักท่องเที่ยวแล้ววันนี้

“สยามดราก้อนโชว์” สถานบันเทิงใหม่ล่าสุดของเชียงใหม่ ย่านสันทราย พร้อมมอบความสนุก และความหฤหรรษ์ ให้กับนักท่องเที่ยวทุกท่าน ได้พบความสนุกความเพลิดเพลินในการแสดงชุดต่างๆ ของโชว์คาบาเร่ต์ และการแสดงสุดอลังการอีกมากมาย

 

เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 เวลา 19.00 น. ณ สยามดราก้อนโชว์เชียงใหม่ ต.หนองจ๊อม อ.สันทราย  จ.เชียงใหม่ ห่างจากสี่แยกหนองจ๊อม (ลิขิตชีวัน) ไปทางมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประมาณ 500 เมตร ภายใต้การบริหารของบริษัท สยามดราก้อนโชว์ เชียงใหม่ จำกัด นำโดยคุณประมวล และคุณสไวย รังษีสุริยะชัย เจ้าของ-ผู้บริหาร ร่วมเปิดซอฟท์โอเพนนิ่ง สยามดราก้อนโชว์ เป็นวันแรก ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติจำนวนมากร่วมแสดงความยินดี  สำหรับสยามดราก้อนโชว์ ตั้งอยู่ในเนื้อที่เกือบ 3 ไร่ บริเวณเวทีและที่นั่ง กว่า 700 ที่นั่ง ถูกออกแบบพิเศษ มีเวทีกลางน้ำที่เป็นเอกลักษณ์ของสยามดราก้อนโชว์เชียงใหม่ เพื่อให้ผู้ชมสามารถมองเห็นเวทีได้ทั่วทั้งหมด สามารถชมการแสดงได้อย่างชัดเจนครบทุกอรรถรส พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารเลิศรส และเครื่องดื่มนานาชนิดให้เลือกสรร

 

 

 

 

สำหรับรูปแบบการแสดงโชว์ได้มีการผสมผสานการแสดงวัฒนธรรมทางภาคเหนือและการแสดงคาบาเร่ที่โดดเด่นรูปแบบโชว์ที่กลั่นมาจากความคิดสร้างสรรค์ได้หลากหลายทันสมัยนักแสดงมืออาชีพที่เต็มเปี่ยมไปด้วยฝีมือและพลังการแสดงโชว์รูปแบบต่างๆ เนรมิตรช่วงเวลา 90 นาที แห่งความสุขให้ท่านได้เพลิดเพลินกับมนต์เสน่ห์แห่งโชว์ที่คุณไม่ควรพลาด โดยเปิดแสดงวันละ 1 รอบ เปิดให้เข้าเวลา 18.00 น. เวลา 18.30 น. เสริฟอาหาร เวลา 19.30 น.เริ่มการแสดง 12 ชุด ใช้เวลา 90 นาที ผู้สนใจขอทราบรายละเอียด และราคาบัตรเข้าชม ที่ โทร.052 – 010139.

พิกัด GPS : 18.862444, 99.013510

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *