CML Review : โรงแรมสวยๆ เมืองปาย พักสบายที่ E-Outfitting ปายพญารีสอร์ท

ฤดูฝนของปีนี้กำลังจะจากไป ลมหนาวระลอกแรกเริ่มพัดเข้ามาปกคลุมตัวเมืองเชียงใหม่ สายหมอกบางๆ เข้ามาทักทายถึงหน้าบ้าน เป็นสัญญาณการเริ่มต้นฤดูหนาว และเป็นการเริ่มต้นฤดูท่องเที่ยวของใครหลายๆ คน และอำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน ก็ถือเป็นจุดหมายปลายทางที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ เพราะที่นี่มีทั้งแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ภูเขา ทุ่งหญ้า สายน้ำลำธาร หรือวัดวาอารามเก่าแก่งดงาม รวมทั้งแหล่งแฮงก์เอาท์ยามค่ำคืนที่สร้างสีสันให้กับเมืองเล็กๆ แห่งนี้

 

CML Review ตอนนี้ เราได้ไปเยือนเมืองปายในช่วงปลายฝนต้นหนาวที่ผ่านมา และมีโอกาสไปพักโรงแรมสวยๆ วิวดีๆ ที่สำคัญราคาสบายกระเป๋า กับโรงแรม “E-Outfitting ปายพญา รีสอร์ท” ตั้งอยู่บนถนนสายแม่มาลัย – ปาย ก่อนถึงตัวอำเภอปายประมาณ 2 กิโลเมตร ใช้เวลาไม่นานก็สามารถเข้าไปแฮงก์เอาท์ในตัวเมืองปายได้สบายๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

สัมผัสแรกเมื่อเราไปถึงก็ได้พบกับวิวขุนเขาและทุ่งหญ้าเขียวขจีแห่งเมืองปาย กลิ่นอายของท้องทุ่งนาที่โอบล้อมรีสอร์ทของเราเอาไว้ จนอดไม่ได้ที่จะต้องหยิบกล้องถ่ายรูปมาเก็บภาพความประทับใจตรงหน้าเอาไว้เป็นความทรงจำ แถมตอนที่เราไปถึงฝนเพิ่งหยุดตกไปไม่นาน มีรุ้งกินน้ำสองชั้นเต็มวงโผล่ออกมาต้อนรับพวกเราให้ฟินกันไปอีก ส่วนตอนตื่นนอนเช้าๆ มีหมอกบางๆ ลอยเอื่อยๆ มาทักทายเราถึงหน้าห้องพักกันอีกด้วย รับรองว่าหากผู้อ่านได้ลองมาสัมผัสด้วยตาตัวเองว่ามันเขียว มันสวยแค่ไหน เชื่อว่าจะประทับใจไม่ลืมอย่างแน่นอน

 

 

 

 

 

 

 

ในส่วนของที่นี่มีห้องพักหลากหลายรูปแบบให้บริการ ทั้งแบบพักเดี่ยว พักคู่ หรือมาเป็นหมู่คณะ รวมทั้งสิ้น 23 ห้อง ทุกห้องจะมีระเบียงกว้างๆ ไว้ให้ออกมานั่งชิลชมวิวขุนเขาทุ่งหญ้าสายหมอกและดอกไม้ แกล้มเครื่องดื่มเย็นๆ ที่ชื่นชอบ ฟินลืมจนแทบไม่อยากออกไปไหนเลยจริงๆ ซึ่งในส่วนของราคานั้น ถือได้ว่าคุ้มค่ากับที่จ่ายไป เปรียบเหมือนพักฟรีเมื่อเทียบกับความหรู ความสบาย และบรรยากาศของห้องพัก โดยห้องเตียงเดี่ยว King Bed เริ่มต้นที่ 1,500 – 2,000 บาทต่อคืน และห้องพักครอบครัว 4 คน 2 เตียง King Bed เริ่มต้นที่ 3,000 บาท หรือใครที่อยากสัมผัสธรรมชาติแบบใกล้ชิด เราก็มีเต็นท์ให้บริการอีกด้วยในราคาเต็นท์ละ 750 บาท ซึ่งทุกห้องทุกราคาเรารวมอาหารเช้าทั้งแบบอเมริกัน และแบบจีนแสนอร่อยให้ด้วย พร้อมรถรับส่งจากสนามบินปาย หรือสถานีขนส่งปายฟรีอีกด้วย สนใจโทรติดต่อสอบถามรายละเอียดหรือจับจองห้องพักได้ที่ คุณส้ม 099 – 0466542 แล้วเราไปชิลรับลมหนาวที่เมืองปายด้วยกันนะครับ

 

 

 

 

 

อ้อ นอกจากนี้ โรงแรมในเครือ E-Outfitting ยังมีสาขาที่เชียงใหม่ ทั้งในตัวเมือง และดอยคำรีสอร์ท รวมถึงสาขาพัทยา หรือใครมีโอกาสเดินทางไปท่องเที่ยวประเทศจีน ก็มีสาขาต้าลี่ ลี่เจียง และสาขาสุดยอดแหล่งท่องเที่ยวอย่าง แชงกรีล่า ให้เลือกใช้บริการกันอีกด้วย

 

ข้อมูลสำคัญ

E-Outfitting ปายพญา รีสอรท์

ที่ตั้ง : ถนนแม่มาลัย – ปาย ตำบลทุ่งยาว อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน

พิกัด GPS :  Lat. 19.335877   Lon. 98.431938

โทร. 099 – 0466542 คุณส้ม

 

ราคา :  ห้องเตียงเดี่ยว 2 ท่าน                  1,500 – 2,000 บาทต่อคืน รวมอาหารเช้า

ห้องพักครอบครัว 4 ท่าน              3,000 บาทต่อคืน รวมอาหารเช้า

เต็นท์                                                 750 บาทต่อคืน รวมอาหารเช้า

ห้องพักแบบเตียงเดี่ยว King Bed

ห้องพักแบบครอบครัว 2 เตียง King Bed

ที่พักแบบเต๊นท์ อิงแอบธรรมชาติ

ทุกห้องมีระเบียงกว้างๆ ไว้นั่งชมธรรมชาติ

 

อาหารเช้าแบบอเมริกัน

อาหารเช้าแบบจีน

 

วิวสวยๆ แบบนี้ มีที่นี่ที่เดียวที่ E-Outfitting ปายพญารีสอร์ท

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *