โรงแรมบริคโฮเทลเชียงใหม่ เปิดบ้านพูดคุยพร้อมเผยจัดงาน Concert “Exclusive Party with Be Peerapat”

โรงแรมบริค โฮเทลเชียงใหม่ ได้เปิดบ้านเชิญสื่อมวลชน เข้าเยี่ยมชม และ พูดคุยถึงการร่วมมือกับ บริษัท Conmoto และ สถานีวิทยุ XFM Chiangmai 94.5 MHz. ถึงการจัดงาน Concert “Exclusive Party with Be Peerapat” เพื่อให้ชาวจังหวัดเชียงใหม่ และ ใกล้เคียงได้รู้จักโรงแรม บริคโฮเทล มากขึ้น

สำหรับ โรงแรมบริคโฮเทล เป็นโรงแรมเปิดใหม่ ตั้งอยู่ในโครงการ Business Park ซึ่งทำเลที่ตั้ง และบรรยากาศโดยรอบสวยงามมาก มีทั้งทะเลสาบ วิวดอยสุเทพ และมีสถานประกอบการต่างๆมากมายโดยรอบ ไม่ว่าจะเป็นเซ็นทรัล เฟสติวัล, บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า, สถานีขนส่งอาเขต, โรงพยาบาลกรุงเทพ และอื่นๆ อีกมากมาย ด้านการตกแต่ง บริค โฮเทล เราเน้นสไตล์ โมเดิร์น คอนเทมโพรารี่ให้สอดคล้องกับชื่อโรงแรมที่มาจากคำว่า Brique (บริค) แปลว่า อิฐ จะได้เห็นได้ว่า ไม่ว่าจะเป็นวัสดุตบแต่งในส่วนทานอาหารก็ดี Vento Bar (เวนโต บาร์) ชั้น 4 ก็ดี ป้ายบริเวณด้านหน้าโรงแรมก็ดี จะมีอิฐรูปแบบต่างๆเป็นส่วนประกอบของการตกแต่ง ภายในโรงแรม ประกอบไปด้วย ห้องพักทั้งหมดจำนวน 122 ห้อง ห้องอาหาร RIVA สปา ฟิสเนส และ สระว่ายน้ำ เพื่อความสะดวกสะบายของลูกค้า ที่มาพัก ธุรกิจโรงแรมเป็นธุรกิจด้านการบริการ ซึ่งเราจะเน้นย้ำกับทีมงานเสมอว่าเราอยากให้ลูกค้าที่มาพักกับเราได้ประสบการณ์ดีๆกลับไป ดังนั้น การจัดกิจกรรม Concert “Exclusive Party with Be Peerapat” ซึ่งเป็นอีก 1 กิจกรรมดีดี ที่ทางโรงแรม อยากจัดขึ้น เพื่อให้ผู้มาเยือน ได้รู้จัก โรงแรม ในอีกมุมหนึ่ง

 

 

 

ภายในงานนอกจากผู้ชมจะได้สนุกสนาน กับเสียงเพลง อาหาร และ บุฟเฟ่ต์ไวน์ แบบไม่อั้น ยังมี ของรางวัล จากทางโรงแรม ที่เป็นทั้งที่พัก และ บัตรรับประทานอาหาร แจกให้ผู้ชม ได้ร่วมสนุกัน อีกด้วย ซึ่งงานจะได้จัดขึ้นในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 เริ่มตั้งแต่เวลา 18.00 น เป็นต้นไป สนใจเข้าชมงานสามรถ ติดต่อ ซื้อบัตรได้ที่ โรงแรม บริค โฮเทล เชียงใหม่ โทร 062-598 0438 หรือ 052-012 555 ในราคาบัตร 1,900 บาท ต่อท่าน รวมอาหาร และ ไวน์ Brique Hotel Chiangmai 138 Moo.5 Tumbon Nongpakhrang Muang Chiangmai 50000 Thailand Tel: +66 (0) 5201-2555 Fax: +66 (0) 5201-2556 E-mail: sales1@blhcnx.com For rsvn@blhcnx.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *