แถลงข่าวงานครบรอบ 10 ปี โรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่

               วันอังคาร ที่ 10 ตุลาคม 2560 เวลา 18.00 น. โรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่ จัดงานแถลงข่าวกิจกรรมครบรอบ 10 ปี ของการดำเนินธุรกิจของโรงแรมฯ โดยได้มีการเปิดตัวโปรโมชั่นห้องพัก ห้องอาหาร สปาและเฮลท์คลับ ที่มอบส่วนลดให้กับลูกค้าสูงสุดมากถึง 50% รวมทั้งสิทธิประโยชน์ต่างๆอีกมากมาย ภายในงานยังได้มีการเปิดนิทรรศการภาพถ่ายภายใต้หัวข้อ Growing Together (เติบโตไปด้วยกัน) อันสื่อให้เห็นถึงประวัติความเป็นมา และพัฒนาการของโรงแรมฯกว่า 10 ปีที่เติบโตไปพร้อมๆกับเมืองเชียงใหม่ โดยภาพถ่ายชุดพิเศษนี้ประกอบด้วยภาพถ่ายของโรงแรมฯ ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน และภาพถ่ายเมืองเชียงใหม่ จากนิทรรศการ “720 ปี กว่าจะมาเป็นเมืองเชียงใหม่” ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก หอภาพถ่ายล้านนา (Chiang Mai House of Photography) โดยนิทรรศการจะจัดแสดงให้ชมระหว่างวันที่ 10 ตุลาคม ถึงวันที่ 22 ธันวาคม 2560 นี้

 

ตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา โรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่มีบทบาทในการประชาสัมพันธ์เมืองเชียงใหม่ให้กับลูกค้า นักท่องเที่ยว รวมถึงองค์กรหน่วยงานต่างๆทั้งในและนอกประเทศ ซึ่งเชียงใหม่ในวันนี้กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่องและประสบความสำเร็จจนได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในเมืองที่ดีที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ความสำเร็จนี้เกิดขึ้นได้ด้วยการสนับสนุนร่วมมือกันจากทุกภาคส่วน และโรงแรมฯมีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จนี้ร่วมกัน โดยในอนาคตอันใกล้นี้โรงแรมฯได้วางแผนที่จะปรับเปลี่ยนกุลยุทธ์ในการดำเนินธุรกิจเพื่อรองรับการเติบโตของภาคธุรกิจท่องเที่ยวในเมืองเชียงใหม่ โดยเน้นกลุ่มลูกค้าทั้งแบบสันทนาการและนักธุรกิจ (Leisure and Business) ในขณะเดียวกันในอนาคต ทางโรงแรมฯยังต้องการช่วยสนับสนุนและประชาสัมพันธ์ในเรื่องของศิลปะวัฒนธรรม ซึ่งเป็นจุดขายหนึ่งสำหรับธุรกิจท่องเที่ยวของเชียงใหม่ โดยการเป็นเจ้าภาพหรือสถานที่สำหรับจัดงานอีเว้นท์ต่างๆ (Social Hotspot) ทั้งงานด้านดนตรี ศิลปะ และกิจกรรมด้านอาหาร เป็นต้น

 

 

 

 

 

การเฉลิมฉลองในครั้งนี้ทางโรงแรมฯ ยังได้ร่วมกับ Elephant Parade House, Chiang Mai จัดทำช้างรุ่นพิเศษชื่อ “Charming in Chiang Mai” เพื่อใช้ในการเปิดประมูลเงียบเพื่อการกุศล ซึ่งรายได้จากการประมูลจะนำไปช่วยเหลือหน่วยงานและองค์กรที่ดูแลอนุรักษ์ช้างต่อไป โดยจะมีการประกาศผลการประมูลในวันที่ 22 ธันวามคม 2560 นี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *