“แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์” ก้าวสู่ ครั้งที่ 29 อย่างภาคภูมิ ประเดิมจัดเชียงใหม่ นักเรียนแห่ติวกว่า 17,000 คน

“แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์” ก้าวสู่ ครั้งที่ 29 อย่างภาคภูมิ เปิดติวเข้ม ฟิตสมอง พิชิต TCAS กับติวเตอร์ชื่อดังระดับประเทศ พร้อมจัดสัญจรติวเข้ม 4 ภาค 4 จังหวัดทั่วประเทศ ประเดิม จังหวัดเชียงใหม่ มีนักเรียนสมัครร่วมติวสดถึง 17,000คน

 

 “แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์”ครั้งที่  29ฟิตสมอง พิชิต ทีคาส(TCAS)สุดยอดโครงการติวเข้มที่ยิ่งใหญ่ของประเทศ เพิ่มระดับความเข้มข้นของเนื้อหาขึ้นในทุกๆ ปี พร้อมพัฒนาเทคนิคการจำแม่น คิดเร็ว วิเคราะห์สถานการณ์ได้อย่างแม่นยำ ถูกต้อง จากสุดยอดอาจารย์ติวชื่อดังระดับประเทศที่เตรียมสรุปเนื้อหาอัดแน่น พร้อมเก็งแนวข้อสอบใหม่ล่าสุดแม่นยำ และอธิบายคำตอบแต่ละข้อให้เข้าใจง่าย พร้อมหนังสือแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์คู่มือเตรียมสอบครบทุกวิชา ฟรี 80,000 ชุด เผยเป็นความภาคภูมิใจของผู้ร่วมก่อตั้งโครงการ คือ ม.เกษตรศาสตร์แบรนด์ซุปไก่สกัด และพันธมิตรที่ร่วมกันสานฝันให้นักเรียนได้เรียนต่อในมหาวิทยาลัย ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

 

 

 

 

 

 โครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์เกิดขึ้นโดยความร่วมมือของ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บริษัทแบรนด์ ซันโทรี่(ประเทศไทย) จำกัดผู้ผลิตแบรนด์ซุปไก่สกัด ภายใต้เจตนารมณ์ที่ต้องการส่งเสริมเยาวชนในด้านการศึกษา นับเป็นโครงการแรกๆ ของเมืองไทยที่จัดติวเข้มให้นักเรียนได้เตรียมพร้อมในการสอบเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย เปิดโอกาสให้ทุกคนได้เท่าเทียมกันในการติวเข้มเพิ่มพลังสมองกับติวเตอร์ชื่อดังระดับประเทศของเมืองไทยโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

 

 

 

 

 

 

ในปี 2560 นี้นอกจากจะเปิดให้มีการเรียนการสอนที่กรุงเทพมหานครแล้ว ยังกำหนดให้มีการจัดสัญจรขึ้นในภาคเหนือเพื่อเปิดโอกาสให้น้องนักเรียนๆได้ร่วมติวเข้ม ฟิตพลังสมองไปกับโครงการฯ ระหว่างวันที่  2 – 3 ตุลาคม 2560ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ โดยได้รับความสนใจจากนักเรียนที่อยู่ทางภาคเหนือสมัครเข้าร่วมเรียนกับโครงการฯในครั้งนี้ถึง17,000 คน  และกำหนดให้มีพิธีเปิดโครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ ฟิตสมอง พิชิต TCASครั้งที่ 29 สัญจร โดยมี  หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีเปิด และ นายประจวบ กันธิยะรองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมงานดังกล่าวณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

 

 

 

 

 

 ในปีนี้ (2560)  เป็นครั้งที่ 29 ของโครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ฯ โดยมีนักเรียนสมัครเข้าร่วมโครงการฯตลอด 29 ปีแล้วกว่า 1,143,258 คน นับเป็นความภูมิใจของคณะผู้จัดงานที่ได้มีส่วนร่วมส่งเสริมนักเรียนได้เตรียมตัวในการสอบเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย  โดยในปีนี้มีนักเรียนร่วมสมัครเข้าร่วมโครงการจากทั่วประเทศกว่า  120,000 คนสำหรับนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการฯ 80,000 คนแรกจะได้รับหนังสือแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์คู่มือเตรียมสอบจำนวน 1 ชุด 7 วิชา ประกอบด้วยวิชาคณิตศาสตร์ วิชาภาษาอังกฤษ วิชาเคมี วิชาฟิสิกส์ วิชาชีววิทยา วิชาภาษาไทย วิชาสังคมศึกษาส่วนที่เหลือสามารถดาวน์โหลดหนังสือเรียนได้ฟรีที่ www.brandssummercamp.com

 

 

 

 

 

เพื่อฉลองเข้าสู่ครั้งที่ 29 ทางโครงการฯ จึงได้เพิ่มระดับความเข้มข้นของเนื้อหาพร้อมพัฒนาเทคนิคการจำแม่น คิดเร็ว วิเคราะห์สถานการณ์ให้แม่นยำถูกต้อง จากสุดยอดอาจารย์ติวเตอร์ชื่อดังระดับประเทศที่เตรียมสรุปเนื้อหาอัดแน่น แนวข้อสอบใหม่ล่าสุดและอธิบายคำตอบแต่ละข้อให้เข้าใจง่าย พร้อมกันนี้ยังจัดให้มีสัญจร 4 ภาค 4 จังหวัด เพื่อเปิดโอกาสให้น้องๆได้ร่วมติวเข้มฟิตพลังสมองไปกับโครงการอีกด้วย

 

โครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์สัญจร จ.เชียงใหม่ ปีนี้ได้รับเกียรติจากติวเตอร์ชื่อดังหลายท่านมาร่วมติวฯ อาทิ ฟิสิกส์ อ.สุธี อัสววิมล (พี่โหน่ง) /ภาษาไทย อ.กิจมาโนชญ์ โรจนทรัพย์(ครูลิลลี่)/เคมี อ.กฤตน์ ชื่นเป็นนิจ  /คณิตศาสตร์ อ.เศรษฐกาณต์ปิติไชยเจริญ (พี่ต้อม)/ภาษาอังกฤษ อ.อริสรา ธนาปกิจ (ครูพี่แนน) /สังคม อ.ธนัช ลาภนิมิตรชัย (ครูพี่หมุย)  / ชีววิทยา อ.อำพล ขวัญพัก (ครูกาแฟ) เป็นต้น

 

โครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ สัญจร 4 ภาค

 

  • วันที่ 2 – 3 ตุลาคม 2560 (ภาคเหนือ) ติวสด ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ และติวผ่านอินเตอร์เนตที่https://www.facebook.com/BRANDSWorldThailand
  • วันที่ 4-5 ตุลาคม 2560 (ภาคกลาง และกรุงเทพฯ) ติวสด ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และส่งสัญญาณผ่านเครือข่ายนนทรีไลฟ์
  • วันที่ 11-12 ตุลาคม 2560 (ภาคใต้) ติวสด ณ หาดใหญ่ฮอลล์ ห้างเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา  และติวผ่านอินเตอร์เนตที่https://www.facebook.com/BRANDSWorldThailand
  • วันที่ 18-19 ตุลาคม 2560 (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) ติวสด ณ ขอนแก่นฮอลล์ ห้างเซ็นทรัลพลาซ่า จังหวัดขอนแก่น และติวผ่านอินเตอร์เนตที่https://www.facebook.com/BRANDSWorldThailand

 

โครงการ“แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์” ยังได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานต่างๆ ที่เล็งเห็นความสำคัญของการศึกษาและอนาคตเด็กไทย คือ มูลนิธิเพื่อพัฒนาการศึกษาไทยเครือเบทาโกรและบริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *