“ธนาคารออมสิน” ร่วมกับ “นิตรสาร CAMPUS STAR” เดินหน้าค้นหาหนุ่มสาวคนรุ่นใหม่ แบบอย่างที่ดีของสังคม ในการประกวด “GSB GEN CAMPUS STAR 2017”

ธนาคารออมสิน ร่วมกับ นิตยสาร CAMPUS STAR ในเครือ โมโนกรุ๊ป เดินหน้าจัดการประกวดคัดเลือกหนุ่มสาวเพื่อเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ อายุระหว่าง 17 – 23 ปี ทั่วประเทศ เฟ้นหาผู้ที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อมทั้งบุคลิกภาพ ความรู้ ความสามารถ ปฏิภาณ ไหวพริบ และการเป็นแบบอย่างที่ดีในสังคมอย่างต่อเนื่อง ในการประกวด “GSB GEN CAMPUS STAR 2017”

 

สำหรับการประกวดในรอบคัดเลือกภาคเหนือรอบตัดสิน จัดขึ้นในวันที่ 23 – 24 กันยายน 2560 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อ.เมือง จ.เชียงใหม่ โดยการประกวดในปีนี้มาในคอนเซ็ปต์ “KING OF MY MEMORIES” ในหลวงในความทรงจำ เพื่อระลึกถึงพระปรีชาสามารถ และพระอัจฉริยภาพด้านต่างๆ ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชให้เป็นที่จดจำของเยาวชนรุ่นหลังผ่านการแสดงความสามารถ อาทิ การร้องเพลงพระราชนิพนธ์ เล่นดนตรีบรรเลงเพลงพระราชนิพนธ์ การบรรยายเกี่ยวกับโครงการพระราชดำริต่างๆ ซึ่งผู้ชนะเลิศ และรองอันดับที่ 1 จะได้รับทุนการศึกษา 20,000 บาท และได้สิทธิ์เป็นตัวแทนภาคไปประกวดรอบตัดสินระดับประเทศ 20 คนสุดท้าย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า แกรนด์ พระราม 9 กรุงเทพมหานคร และแสดงความสามารถบนเวทีอีกครั้ง โดยผู้ชนะเลิศ “GSB GEN CAMPUS STAR 2017” จะได้เป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์ ของธนาคารออมสิน และนิตยสาร CAMPUS STAR พร้อมรับทุนการศึกษา 200,000 บาท และโอกาสอื่นๆ อีกมากมาย โดยในรอบคัดเลือกภาคเหนือ มีมินิคอนเสิร์ตจาก “อะตอม ชนนกันฑ์” ศิลปินชื่อดังเจ้าของเพลง “อ้าว” มาให้ความบันเทิงกับผู้เข้าร่วมชมการประกวดอีกด้วย

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *