ภาควิชาศิลปกรรม ราชภัฎเชียงใหม่ เปิดงานให้เข้าชมนิทรรศการแสดงผลงานภาพถ่าย Digital Photo Exhibition 2017

ภาควิชาศิลปกรรม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ เปิดงานให้เข้าชมนิทรรศการแสดงผลงานภาพถ่าย Digital Photo Exhibition 2017

นักศึกษาภาควิชาศิลปกรรม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่  ได้รับเกียรติเปิดงานโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มาโนช นวลสระ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ร่วมด้วย คุณศรายุทธ ทองร่มโพธิ์ ผู้ช่วยผู้จัดการ ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ บรรยากาศภายในงานได้รับความสนใจเป็นอย่างดีจากทั้ง ผู้ปกครอง นักศึกษา นักท่องเที่ยวชาวเชียงใหม่และชาวต่างชาติ กิจกรรมภายในงานมีการแสดงจินตลีลาที่สวยงาม จากนักศึกษาภาควิชาดนตรีและศิลปการแสดงคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ และ ผล

 

 

 

งานภาพถ่ายจากนักศึกษาภาควิชาศิลปกรรม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ ทั้งนี้ต้องการให้ประชาชนที่ได้มาเห็นชิ้นงานศิลปะในหลากหลายแง่มุม เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการมีความคิดสร้างสรรค์ผู้ที่สนใจสามารถมาเข้าชมนิทรรศการแสดงผลงานภาพถ่ายDigital Photo Exhibition 2017 ได้ที่ชั้น 3 ลานกิจกรรมหน้าลิฟท์แก้ว ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์    ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์  ได้ตั้งแต่วันที่ 15 – 19 กันยายน 2560

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *