เริ่มแล้วยิ่งใหญ่ งาน UNSEEN LANNA เบิกฟ้าใต้ร่มพระบารมีมหกรรมสุดยอดสินค้า OTOP ล้านนา กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 1

เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2560 เวลา 16.30 น. นายปวิณ ชํานิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน UNSEEN LANNA เบิกฟ้าใต้ร่มพระบารมีมหกรรมสุดยอดสินค้า OTOP ล้านนา กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 1 โดยมีผู้แทนพัฒนาการจังหวัดกลุ่มภาคเหนือตอนบน 1 (เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง และแม่ฮ่องสอน) หัวหน้าส่วนราชการ ภาคเอกชน แขกผู้มีเกียรติ ประชาชนและสื่อมวลชนให้ความสนใจอย่างคับคั่ง ซึ่งการจัดงานดังกล่าวมีขึ้นในระหว่างวันที่ 15-24 กันยายน 2560 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่

 

ภายในงานจะได้พบกับสินค้าและบริการให้ท่านได้มาสัมผัสและเลือกสรรมากมาย ทั้งโซนสินค้า OTOP 4 จังหวัดภาคเหนือตอนบน 1 , โซน OTOP ชวนชิม , โซนหอการค้าแฟร์รวมถึงโซนอื่นๆอีกมากมายแบบครบวงจร และร่วมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชที่ทรงมีต่อประชาชนภาคเหนือในโซนนิทรรศการเทิดพระเกียรติและตื่นตาตื่นใจไปกับโซนสาธิตผลิตภัณฑ์ OTOP ที่จะมาสาธิตขั้นตอนการผลิต สุดยอด ของดี ของเด่น จากสินค้า OTOP ล้านนา

 

 

 

 

 

 

 

นอกจากนั้นในงาน Unseen Lanna เบิกฟ้าใต้ร่มพระบารมี ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆอีกมากมาย อาทิเช่น การแสดงศิลปวัฒนธรรม , การแสดงส่งเสริมสุขภาพ , ชมแฟชั่นโชว์ชุด “ภูมิปัญญาผ้าไทยใต้ร่มพระบารมี” และมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง 10 วันเต็ม ในเวลา 18.00 เป็นต้นไป วันที่ 15 ก.ย. หญิง ธิติกานต์ , 16 ก.ย. เอิร์นเดอะสตาร์ , 17 ก.ย. ลูกตาล อาร์สยาม , 18 ก.ย. ก้อง สหรัถ , 19 ก.ย. เอิ้นขวัญ วรัญญา , 20 ก.ย. แซ็ค ชุมแพ , 21 ก.ย. ลำไย หนองหินห่าว , 22 ก.ย. แกงส้ม ธนทัต , 23 ก.ย. เปาวลี พรพิมล และ 24 ก.ย. อุ้ย รวิวรรณ พร้อมลุ้นรับรางวัลใหญ่ รถกระบะ 4 ประตู TOYOTA HILUX REVO กลับบ้านอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *