“TODD FOOD FEST Made by TODD On Tour” เทศกาลของอร่อย ลุย 4 ภาค เปิดตัวเชียงใหม่

“ต๊อด” ปิติ ภิรมย์ภักดี สร้างปรากฏการณ์และสีสันให้กับวงการธุรกิจด้านอาหาร เปิดตัวซอสอเนกประสงค์ “Made by TODD ซอสพริกพริก” ที่ใช้เวลากว่า 2 ปี ในการคิดค้นสูตรและปรุงแต่งซอสพริกสูตรเด็ด และได้เปิดตัวพร้อมกับเทศกาลของอร่อย “TODD FOOD FEST Made by TODD ซอสพริกพริก” ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี  คาราวานความอร่อยจะเดินทางไปทั่วทั้ง 4 ภาค โดยเริ่มปักหมุดสร้างสีสันให้เทศกาลอาหาร “Made by TODD ซอสพริกพริก” งานแรก ที่จังหวัดเชียงใหม่  โดยเทศกาล “TODD FOOD FEST Made by TODD On Tour” จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1-3 กันยายน 2560 ที่ ลานน้ำพุ หน้าศูนย์การค้าเมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ จังหวัดเชียงใหม่ สำหรับกิจกรรมภายในงานนั้น ประชาชนชาวเชียงใหม่  ทั้งจังหวัดใกล้เคียง นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ จะได้ร่วมชมและชิมอาหารพื้นเมืองเหนือมากมายหลากหลายเมนู จากร้านดังทั่วภาคเหนือ ที่จะเดินทางยกครัวมาร่วมออกบูธกว่า 26 ร้านค้า อาทิ ข้าวซอยนิมมาน, คั่วไก่นิมมาน,  Jamie’s Burger, หนังไก่ทอดเขย่าโลก โดยทุกท่านจะได้สัมผัสรสชาติอาหาร ที่แต่ละร้านจะนำซอสพริก “Made by TODD ซอสพริกพริก”มาใช้เป็นส่วนหนึ่งของการประกอบอาหาร ซึ่งนักชิมทุกท่าน จะได้ลิ้มรสว่า “Made by TODD ซอสพริกพริก” ทานกับเมนูอาหารเหนือชนิดใดก็อร่อยกลมกล่อม ทั้งใช้เป็นซอสปรุงรส หรือ ทานเป็นน้ำจิ้มก็อร่อยไม่แพ้กัน

  นอกจากนี้ ทุกท่านที่เข้ามาร่วมงานเทศกาล “TODD FOOD FEST Made by TODD On Tour” จะได้ลิ้มรสเมนูอาหารสุดพิเศษจาก “เชฟแบล็ค” เชฟชื่อดังของจังหวัดเชียงใหม่ ที่จะมาร่วมรังสรรค์เมนูอาหารที่ปรุงรสด้วย “Made by TODD ซอสพริกพริก” กันแบบสดๆ ชนิดครบทุกรส
สดทุกเมนู อีกทั้งภายในงาน ทุกท่านยังสามารถร่วมกิจกรรมเพลิดเพลินและความบันเทิงใจอีกมากมาย รวมถึงมันส์ไปกับคอนเสิร์ตจากวง Parkinson และ 60 miles เรียกได้ว่า มางานเดียว อิ่มทั้งท้องอิ่มทั้งใจ

 

 

 

 

   ทั้งนี้ เทศกาลของอร่อย “TODD FOOD FEST Made by TODD On Tour” ยังมีโปรแกรมความอร่อยสัญจร โดยจะเดินทางไปสร้างความอร่อยต่อเนื่องที่ ภาคตะวันออก เมืองพัทยา จ.ชลบุรี
ในวันที่ 8-10 กันยายน 2560 ครั้งนี้ จะสัมผัสว่า “Made by TODD ซอสพริกพริก” สามารถทานคู่กับอาหารพื้นเมืองถิ่นบูรพา หรืออาหารทะเล โดยนำ กุ้ง หอย ปู ปลา มาผัดคู่ “Made by TODD ซอสพริกพริก” หรือปิ้งย่างแล้วจิ้มคู่กับซอส จะได้อรรถรสของอาหารทะเลที่ลงตัว กินได้ชนิดอร่อยไม่รู้ลืม

 

จากนั้นล่องลงทิศใต้สู่ดินแดนด้ามขวาน ที่ จ.นครศรีธรรมราช ในวันที่ 15-17 กันยายน 2560  ตรงนี้จะเป็นบทพิสูจน์ถึงความเผ็ดร้อนของ “Made by TODD ซอสพริกพริก” ว่าเมื่อนำมาปรุงคลุกเคล้าเข้ากับอาหารปักษ์ใต้ เช่น สะตอผัดกุ้ง ปรุงซอส “Made by TODD ซอสพริกพริก” ปลาทะเลราดซอสพริก “Made by TODD ซอสพริกพริก” จะได้รสชาติที่เผ็ดซี๊ดซ๊าดลงตัว ชนิดต้องถึงกับบอกว่า “หรอยจังฮู้

 

ก่อนปิดท้ายบุกถิ่นอีสาน ที่ จ.ขอนแก่น ในวันที่ 29 กันยายน – 1 ตุลาคม 2560  แฟนพันธุ์แท้อาหารอีสานทั้ง ไก่ย่าง ข้าวเหนียว ส้มตำ ลาบ น้ำตก เตรียมเปิบความอร่อยของเมนูถิ่นอีสาน คู่กับ “Made by TODD ซอสพริกพริก” รสชาติอาหารอีกสานจะแซ่บขนาดไหน    ฝากถึงบรรดาพลพรรคนักชิม และ พลพรรคนักปรุงอาหารจากทุกภาคไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เชิญมาร่วมพิสูจน์ความเอร็ดอร่อยของ  “Made by TODD ซอสพริกพริก” ทานคู่กับอาหารชนิดใด ภาคไหนก็อร่อยได้

 

 

 

 

 สำหรับจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ “Made by TODD ซอสพริกพริก” ถือเป็นซอสปรุงรสรูปแบบเอนกประสงค์ ผู้บริโภคสามารถนำไปใช้ประกอบอาหาร ได้หลากหลายเมนู  ที่สำคัญสามารถปรุงอาหาร ได้ทั้ง การจิ้ม ปิ้ง ต้ม ผัด หรือทอด แม้กระทั่งการนำไปผสมกับซอสอื่น ๆ เพื่อเพิ่มรสชาติให้กับอาหาร ก็เข้ากันได้อย่างลง และผ่านกระบวนการผลิตที่มีความพิถีพิถันเป็นอย่างมาก ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยม จนทำให้ซอสพริก “Made by TODD ซอสพริกพริก” มีความหอม รสแซบจัดจ้านเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร     ในส่วนของช่อองทางการจัดจำหน่าย สามารถติดตามได้ใน Facebook page ซอสพริกพริก By Todd และ Line official ID (@saucesbytodd)

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *