สวนสัตว์เชียงใหม่ ให้การต้อนรับปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

สวนสัตว์เชียงใหม่ ให้การต้อนรับปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมคณะที่เดินทางตรวจเยี่ยม นำสักการะ “วัดกู่ดินขาว เวียงเจ็ดลิน ” และชมลูกนกเพนกวินสมาชิกเกิดใหม่

เมื่อวันที่ 5กันยายน 2560 เวลา 12.30 น.นายนิพนธ์ วิชัยรัตน์ ผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ พร้อมคณะผู้บริหารให้การต้อนรับ ได้ให้การต้อนรับนายพงษ์ภาณุ เศวตรุทร์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมด้วยนายสุธน วิชัยรัตน์ ผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และคณะเดินทางตรวจเยี่ยมสวนสัตว์เชียงใหม่ เนื่องในโอกาสร่วมพิธีเปิดโครงการสร้างความเชื่อมั่นแก่นักท่องเที่ยวโดยบูรณาการร่วมกับภาคเอกชนเพิ่มมาตรฐานอุตสาหกรรมท่องเที่ยวในภาคเหนือ ที่จังหวัดเชียงใหม่

นอกจากนี้ นายนิพนธ์ วิชัยรัตน์ ผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ พร้อมคณะผู้บริหารได้ นำชมส่วนจัดแสดงนกเพนกวินฮัมโบลด์ ที่ได้สมากชิกใหม่เพิ่งฟักออกจากไข่เมื่อสัปดาห์ที่แล้วจำนวน 2 ตัว และมีไข่อีก 2 ฟองที่กำลังรอฟักเป็นตัว พร้อมทั้งนำคณะของปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ไปกราบไหว้สักการะวัดกู่ดินขาว เวียงเจ็ดริน อายุกว่าพันปี ในสวนสัตว์เชียงใหม่ ที่เพิ่งบูรณะเสร็จและเตรียมจัดพิธีสมโภชทำบุญในวันที่ 8 กันยายน 2560 นี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *