ชวนชิม “ติ่มซำบุฟเฟ่ต์” อิ่มไม่อั้น ที่โรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิง เชียงใหม่

CML Review จะชวนไปชิม “ติ่มซำบุฟเฟ่ต์” ที่ห้องอาหารจีนโกลด์ลีฟ โรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิง ราคาท่านละ 390 บาทสุทธิ ไม่บวกอะไรเพิ่ม ในช่วงเวลาอาหารกลางวัน 11.30 – 14.00 น. ทุกวัน พิเศษสำหรับลูกค้าทุกท่านมา 5 คน จ่ายเพียง 4 คนเท่านั้น งานนี้ถือว่าคุ้มมาก แนะนำให้รีบไปจัดกันด่วนเลยทีเดียว

 

ขบวนติ่มซำ และอาหารกว่า 30 ชนิดในเซ็ตบุฟเฟ่ต์

 

ภายในเซ็ตบุฟเฟ่ต์จะเสริฟมาร้อนๆ ด้วยขบวนติ่มซำอร่อยๆ กว่า 30 ชนิด พร้อมอาหารพิเศษที่แตกต่างกันไปในแต่ละวัน โดยเมนูติ่มชำมีให้เลือกไม่ว่าจะเป็นขนมจีบหมู กุ้ง ปู ฮะเก๋ากุ้ง สาหร่ายน้ำแดง ปูอัด เนื้อกุ้ง ลูกชิ้นกุ้งหน่อไม้ฝรั่ง เยอะมากจนบรรยายไม่ถูก ซึ่งทางเซฟฝีมือดีเขาจะทำวันต่อวัน นึ่งกันแบบสดๆ ร้อนๆ ให้ได้ทานกัน ยังไม่หมดเท่านี้ ในเซ็ตยังมีซาลาเปาไส้ครีม ซาลาเปาหมูแดงและซาลาเปาไส้ไหลให้เลือกสั่งมาทานหากยังไม่อิ่ม หรือจะเลือกลิ้มลองก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้หมูแดง ไส้กุ้ง ไส้ปูอัด แป้งก๋วยเตี๋ยวคัดสรรมาแบบบางเฉียบห่อด้วยไส้กุ้ง ปูอัด หมูแดง รสชาติดี ยังไม่หมดแค่นั้น ทางห้องอาหารยังมีกุยช่ายทอดกรอบๆ สีเขียวน่าทาน ขนมผักกาด พร้อมอาหารประเภททอดเคี้ยวกรุบกรอบได้แก่ ปอเปี๊ยะทอด ทานกับน้ำจิ้มบ๊วยก็อร่อยถูกใจ หรือจะซดร้อนๆ กับซุปกระเพาะปลาก็มีให้ ปิดท้ายด้วยผลไม้ล้างปากก็สั่งได้เลย ซึ่งในเซ็ตบุฟเฟ่ต์ก็รวมเครื่องดื่มประเภทชาร้อนหรือเย็น และเก็กฮวยร้อนเย็น เติมไม่อั้น รับรองความฟินสำหรับคอติ่มซำทุกท่าน

 

 

มื้อเที่ยงนี้ หากใครที่มองหาติ่มซำรสชาติดีแบบไม่อั้น แนะนำให้ชวนเพื่อนฝูง คนรัก ไปลุยกันได้ที่ห้องอาหารจีนโกลด์ลีฟ ชั้น 2 โรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิง ถนนกำแพงดิน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ สามารถสอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 053 – 283900 ต่อ 7057 ทีมงานมืออาชีพรอต้อนรับทุกท่านด้วยความเต็มใจ

 

ขอขอบคุณ คุณศรันยาณี มุ่งวิชา ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิง เชียงใหม่

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *