ภูเก็ต ที่กิน ที่เที่ยว ที่เดียวกัน วันที่ 5 – 6 สิงหาคม 2560 เวลา 10.00 – 20.00 น. บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)  สำนักงานภูเก็ต  นำผู้ประกอบการที่พัก บริษัทนำเที่ยว ร้านขายของที่ระลึกรวม ๑๗ รายไปปักหมุดภาคเหนือ  จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายการท่องเที่ยวภายใต้ธีม   “ภูเก็ต ที่กิน ที่เที่ยว ที่เดียวกัน” ระหว่างวันที่ 5 – 6 สิงหาคม 2560 บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ เพื่อเชิญชวนนักท่องเที่ยวชาวเชียงใหม่และใกล้เคียงไปเที่ยวภูเก็ตช่วงสิงหาคน-กันยายนนี้ 

ภายในวันงาน 2 วันพบกับแพคเกจท่องเที่ยวที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นทริปล่องท่องทะเลอัน    ดามันกับเรือสปี๊ดโบ๊ตไปสนุกกับการดำน้ำชมปะการัง ฝูงปลาสวยงาม  หรือเลือกหาโปรแกรมผ่อนคลายแบบสุดหรูกับทริปล่องเรือยอร์ชชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าในราคาสุดพิเศษแล้ว   ยังสามารถเลือกซื้อห้องพักเป็นของรางวัลให้ตัวเองไปนอนพักผ่อนสูดอากาศริมทะเลที่หาดป่าตอง หาดในหาน หาดพันวาสลับกับห้องพักในตัวเมืองสัมผัสกลิ่นอายสถาปัตยกรรมชิโนโปตุกีสในราคาที่พลาดไม่ได้  ส่วนที่เที่ยวแบบวิถีไทยก็มีสยามนิรมิตภูเก็ตและ 5 สุดยอดชุมชนท่องเที่ยวอันดามันก็มาเสนอข้อมูลชวนชาวเชียงใหม่ไปเรียนรู้ เพิ่มประสบการณ์เก็บอีกหนึ่งความประทับใจไว้เป็นความทรงจำ  พลาดไม่ได้กับชม ชิม ช้อปน้ำพริกกุ้งเสียบรสชาติแบบภูเก็ตไปทานพร้อมกับอาหารเมืองในมื้อเย็นหรือเลือกซื้อเป็นของที่ระลึกฝากเพิ่อนร่วมงานในราคาสุดพิเศษ   สำหรับคณะที่จองแพ็คเกจเดินทางท่องเที่ยวภูเก็ตตั้งแต่ 20 คนขึ้นไปพบกับข้อเสนอพิเศษสุดแบบห้ามพลาดจาก ททท.สำนักงานภูเก็ตอีกด้วย

นอกจากนี้นักท่องเที่ยวและผู้เข้าชมงานที่ซื้อแพคเกจท่องเที่ยวในวันที่ 5 – 6 สิงหาคมนี้ที่บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ รับทันทีเสื้อยืดสกีนท่องเที่ยววิถีไทย 1 ตัว  ต่อที่ 2 จับคูปองให้ผู้โชคดีที่ซื้อเพจเกจลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ อาทิ ห้องพัก รายการนำเที่ยว และอื่นๆ อีกมากมายวันละ 2 รอบๆ บ่ายเวลา 15.00 น. และรอบเย็น 19.30 น.  ตลอดระยะเวลา 2 วันเต็ม กับงาน ภูเก็ต ที่กินที่เที่ยวที่เดียวกัน ห้ามพลาด!!! ไปเลือกซื้อแพคเก็จท่องเที่ยวในกิจกรรมส่งเสริมการขายการท่องเที่ยว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *