ปาล์ม สปริงส์ เพลซ เตรียมจัดงาน Open House โครงการ Urbana+3 18 มิถุนายนนี้ พร้อมมอบสิทธิพิเศษมากมายภายในงาน

 

บริษัท ปาล์ม สปริงส์ เพลซ จำกัด เตรียมจัดงาน Open House โครงการ The Urbana+3 ทาวน์โฮม 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์นลอฟต์ ติดถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่ – ลำปาง ในวันที่ 18 มิถุนายน 2560 นี้ เตรียมสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นมากมายให้กับผู้สนใจ มุ่งเป้ากลุ่มวัยเริ่มต้นทำงาน และครอบครัวที่เริ่มต้นชีวิตใหม่ ในทำเลสุดพิเศษ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิต

 

เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2560 เวลา 10.30 น. ณ โครงการ The Urbana+3 ถนนเชียงใหม่ – ลำปาง อ.เมือง จ.เชียงใหม่ นายอดิศักดิ์ ว่องกุศลกิจ กรรมการผู้จัดการ และนายณภัทร ไวกษตรกรณ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและการขาย บริษัท ปาล์ม สปริงส์ เพลซ จำกัด นำสื่อมวลชนเยี่ยมชมโครงการ The Urbana+3 พร้อมให้สัมภาษณ์แก่สื่อมวลชน โดยเปิดเผยว่า ในวันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายนนี้ ทางบริษัท ปาล์ม สปริงส์ เพลซ จำกัด เตรียมจัดงาน Open House โครงการ The Urbana+3 เฟสสุดท้ายของโครงการ ซึ่งเฟสนี้จะมีลักษณะเป็นทาวน์โฮม 3 ชั้นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ซึ่งมีเพียง 48 ยูนิตเท่านั้น

 

 

 

 

 

โดยจุดเด่นของโครงการที่ไม่มีใครเหมือนคือสุดยอดทำเลติดถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่ – ลำปาง เดินทางสะดวก ใกล้สถานที่สำคัญ ออกแบบให้ทันสมัยมีพื้นที่โล่ง โปร่งสบาย เสมือนบ้านเดี่ยว และยังแฝงไปด้วยกลิ่นอาย Industrial ที่มีพื้นที่สำหรับรองรับงานอดิเรกของทุกลุ่มตามความชอบที่แตกต่าง ให้ผู้อาศัยได้ใช้พื้นที่เอนกประสงค์ต่อเติมตามสไตล์ของแต่ละบุคคล ราคาเริ่มต้น 2.89 ล้านบาท บนที่ดิน 20.60 ตารางวา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่าน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส คลับเฮาส์ สวนสาธารณะ CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ ภายในงาน Open House ในวันที่ 18 มิถุนายนนี้ จะมีกิจกรรมประกวดภาพถ่ายบ้านในโครงการ The Urbana+3  Photo Contest #1 by Palmsprings ในหัวข้อ “Built My Space, Make My Style” แต่งเติมพื้นที่ให้ชีวิตดีดีในไลฟ์สไตล์คุณ ลุ้นชิงเงินรางวัลกว่า 20,000 บาท พร้อมเชิญแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนจังหวัดเชียงใหม่ร่วมเยี่ยมชมบ้านโครงการ ณ The Urbana+3 ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่ – ลำปาง พิเศษ ผู้ที่จองภายในงานรับสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นพิเศษมากมายวันเดียวเท่านั้น

 

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *