ตอกย้ำ ซูเปอร์มาร์เก็ต ต้นตำรับบุฟเฟ่ต์ทุเรียนในไทย ! เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ยกขบวนบุฟเฟ่ต์ทุเรียน เสิร์ฟชาวเหนือ วันที่ 7-13 มิ.ย. 2560 ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

 

เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2560 เวลา 10.30 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ผู้บริหาร เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ตเจ้าแรกในไทยที่จัดบุฟเฟ่ต์ทุเรียน รวมกับจังหวัดเชียงใหม่, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานเชียงใหม่ และ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ จัดงาน  Thailand Amazing Durian & Fruit Fest 2017 ประจำจังหวัดเชียงใหม่ เทศกาลบุฟเฟ่ต์ทุเรียนและสุดยอดผลไม้ไทย ครั้งแรกในจังหวัดเชียงใหม่  ระหว่างวันที่ 7-13 มิถุนายน 2560

 

นางสาวภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ผู้บริหาร เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ผู้จัดงาน  Thailand Amazing Durian & Fruit Fest 2017  เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัทร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย,กระทรวงพาณิชย์ และบริษัท เซ็นทรัล พัฒนา จำกัด (มหาชน) จัดงานไปเมื่อวันที่ 24-31 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีทั้งจากลูกค้าชาวไทยและต่างชาติผู้ชื่นชอบทุเรียนและผลไม้ไทย บริษัทจึงนำงานนี้มาจัดในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นพื้นที่เศรษฐกิจและการท่องเที่ยวสำคัญของภาคเหนือ ที่มีชื่อเสียงระดับโลก

 

การจัดงานในครั้งนี้ นับเป็นครั้งแรก โดยร่วมกับ จังหวัดเชียงใหม่,พาณิชย์จังหวัด,เกษตรจังหวัด,การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานเชียงใหม่ และศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ยกขบวนทุเรียนและผลไม้ไทยที่ดีที่สุดในฤดูกาล มาเสิร์ฟชาวเชียงใหม่ รวมถึงพี่น้องในภาคเหนือ และนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ บนพื้นที่กว่า 600 ตารางเมตร บริเวณลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ โดยในพิธีเปิดได้รับเกียรติจาก นายกฤษณ์ ธนาวณิช รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่เป็นประธาน

 

 

โดยยกรูปแบบการจัดงานที่นักชิมในกรุงเทพฯประทับใจ มาไว้ที่เชียงใหม่ ทั้งการคัดสรรคุณภาพสินค้า ความสดใหม่และรสชาติอร่อย โดยแบ่งงานออกเป็น 2 โซน ได้แก่ 1)โซนบุฟเฟ่ต์ทุเรียนหมอนทองและผลไม้ไทย  นำโดย ทุเรียนหมอนทอง จากจังหวัด จันทบุรี, ระยอง, ปราจีนบุรี และ ศรีษะเกศ,มังคุด เงาะ,ลิ้นจี่,แตงโม,กล้วยหอม,มะละกอ,สละ,น้ำมะพร้าว,ข้าวเหนียวมะม่วง และไอศกรีมกะทิ รวม 11 รายการ  เพิ่มความพิเศษให้กับชาวเชียงใหม่ ด้วยการจับรางวัลโต๊ะที่โชคดี แจกชิมทุเรียนอีก 5 สายพันธุ์ ได้แก่ ทุเรียนชะนี จาก จังหวัดระยอง,ปราจีนบุรี  ทุเรียนก้านยาว จาก ระยอง ทุเรียนพวงมณี จาก ระยอง ทุเรียนหลงลับแล และหลินลับแล จาก อุตรดิตถ์ หมุนเวียนสับเปลี่ยนกันไปในแต่ละวัน

 

โซนบุฟเฟ่ต์เปิดให้บริการ จำนวน 5 รอบต่อวัน รอบละ 1 ชั่วโมง 30 นาที รอบแรกเวลา 11.00 น. – 12.30 น.  รอบที่ 2-5 เวลา 13.00 น. – 14.30 น. / 15.00 น. – 16.30 น. / 17.00 น. –18.30 น.  และรอบ 19.00 น. – 20.30 น. ราคาท่านละ 399 บาททุกรอบ  สามารถซื้อบัตรได้ที่ จุดบริการลูกค้า เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ มาร์เก็ต ในจังหวัดเชียงใหม่ เคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรหน้างาน และ www.ticketmelon.com  โดยแต่ละรอบรองรับได้ 100 ที่นั่ง

 

 

พิเศษ ! สำหรับผู้ถือบัตร เดอะวัน การ์ด สามารถนำคะแนน 3,150 คะแนน แลกซื้อบัตรบุฟเฟ่ต์ 399 บาท ได้ในราคา 1 บาท หรือ 3,950 คะแนน แลกซื้อบัตรบุฟเฟ่ต์ 499 บาท ได้ในราคา 1 บาท ที่ แคชเชียร์ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ มาร์เก็ต

 

2) โซน Farmer’s Market หรือโซนจำหน่ายสินค้า ได้แก่ ทุเรียนหมอนทอง จาก นครนายก,จันทบุรี, ระยอง, ตราด, ศรีษะเกษ ทุเรียนก้านยาว จาก จันทบุรี, ระยอง, ตราด ทุเรียนหมอนทองป่าละอู จาก ประจวบคีรีขันธ์  ทุเรียนพวงมณี จาก จันทบุรี, ระยอง, ตราด  ทุเรียนหลงลับแลและหลินลับแล จาก อุตรดิตถ์ ทุเรียนหมอนทองป่าขะ จาก นครนายก  ทุเรียนอีหนัก จาก ระยอง นอกจากนี้ยังมีผลไม้และขนมหวานอีกนานาชนิด เช่น  มังคุด , ลองกอง , เงาะ, ลิ้นจี่จักรพรรดิ์ ,เมล่อน, มะม่วงหลากหลายชนิด เช่น ผิงกั๋วเหวิน, อาร์ทูอีทู, แดงจักรพรรดิ์, งาช้างแดง, ไอศครีมรูปทุเรียน ,เค้กรูปทุเรียน,ไอศกรีมทุเรียน,     เครป  ทุเรียน,ทาร์ตทุเรียน และเมนูสุดพิเศษจำหน่ายเฉพาะในงานนี้เท่านั้น  ได้แก่ ขนมจีนน้ำยาทุเรียน และ ข้าวซอยทุเรียน จากร้านครัวเฮือนไม้ รวม 28 ร้านค้า

 

การจัดงานในครั้งนี้ บริษัทต้องการเสริมจุดแข็งด้านการท่องเที่ยวให้จังหวัดเชียงใหม่ เป็นอีเว้นท์ประจำจังหวัดที่ชาวเชียงใหม่ นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ตั้งตารอ เรียกว่าเป็นส่วนสำคัญของการกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอยและการบริโภคในประเทศ  และตอกย้ำจุดขายประเทศไทยเป็น Destination for Tropical Fruits ของโลก ผ่าน King of Fruit “ทุเรียน”

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/TopsThailand

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *