สัมผัสบรรยากาศแห่งรัก ชมความงดงามของ “กุหลาบ” กว่า 30 สายพันธุ์ นับ 1,000 ต้น ในเทศกาลชมสวน (Flora Festival 2015) ณ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ จังหวัดเชียงใหม่

ร่วมสัมผัสบรรยากาศแห่งรักท่ามกลางธรรมชาติที่เต็มไปด้วยไม้ดอกเมืองหนาวนานาพรรณ เบ่งบานสวยงามต้อนรับเดือนแห่งความรัก ชมความงดงามของ “กุหลาบ” ราชินีแห่งดอกไม้ กว่า 30 สายพันธุ์ นับ 1,000 ต้น รวมทั้งไม้ดอกเมืองหนาวนานาพรรณที่พร้อมใจกันผลิบานสวยงามให้นักท่องเที่ยวได้ชื่นชมตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ ในเทศกาลชมสวน (Flora Festival 2015) ณ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ จังหวัดเชียงใหม่

 

KIMG_3108สำหรับกิจกรรมวาเลนไทน์ ในช่วงวันที่ 13 – 15 กุมภาพันธ์ 2559 นั้น นอกจากนักท่องเที่ยวจะได้ชมมนต์เสน่ห์ของกุหลาบที่ได้จัดแสดงไว้ในบริเวณลานต้อนรับ สวนอังกฤษและเรือนไม้ดอกควบคุมอุณหภูมิแล้วนั้น อุทยานหลวงราชพฤกษ์ยังได้ตกแต่งมุมถ่ายรูปสุดเก๋เพื่อให้ทุกท่านได้เก็บภาพความประทับใจในท่ามกลางบรรยากาศที่สุดแสนโรแมนติก และเพลิดเพลินกับกิจกรรมดนตรีในสวน ซึ่งในวันที่ 13 ก.พ.59 พบ วง U-Saraz และ 14 ก.พ.59 พบ วงพิสมัย ที่จะมาขับกล่อมบทเพลงรักสุดซึ้งให้ทุกท่านได้ฟังกัน ณ บริเวณสวนอังกฤษ ตั้งแต่เวลา 16.30 น. เป็นต้นไป

 

 

KIMG_5944สำหรับกิจกรรมสุดพิเศษ ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559 สนุกกับกิจกรรม “ปั่นรักในสวนสวย” ไม่ว่าจะเป็น คู่รัก เพื่อนสนิท หรือครอบครัว ก็สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้ได้ โดยแต่ละคู่จะปั่นจักรยานทำกิจกรรมตามสวนต่างๆ อาทิ กิจกรรม “แซนด์วิชทฤษฎีใหม่” ทำแซนด์วิชสำหรับปิกนิกในสวน โดยเก็บผักหรือวัตถุดิบทำแซนด์วิชในสวนเกษตรทฤษฎีใหม่ กิจกรรม “สายใยรัก” ทำขนมสายไหมสีหวานแหววสดใส ขนมแห่งความฝันและจินตนาการที่สวนประเทศญี่ปุ่น กิจกรรมเทียนเจลแฟนซี” ร่วมทำเทียนเจลหลากหลายสีสัน ซึ่งมีความหมายของการเริ่มต้น แสงแห่งเปลวเทียนจะนำทางไปสู่ความสว่างไสวในชีวิตที่สวนประเทศตุรกี กิจกรรม Sweety Popcornคั่วข้าวโพดให้แตกฟูเหมือนดอกไม้สีขาว พร้อมเติมความหอมหวานละมุนด้วยผงสตรอเบอรี่ในบ้านสีชมพูทั้งหลังที่สวนเมืองไทยประกันชีวิต กิจกรรม “หวาน..ซ่อน..เปรี้ยว” เติมความหวานด้วยช็อคโกแลตฟองดูว์ เมนูน่ารักที่จะเข้ามาเพิ่มความอบอุ่นในหัวใจ พร้อมความเปรี้ยวซ่อนหวานด้วยสตรอเบอรี่จากโครงการหลวง แต่งเติมช่วงเวลาแห่งความสุขที่หวานฉ่ำอย่างสมบูรณ์ที่สวนเนเธอร์แลนด์ และ กิจกรรม “กุหลาบซ่อนรัก” ตามหาชื่อกุหลาบสายพันธุ์ต่างๆ ในอาคารเรือนไม้ดอกควบคุมอุณหภูมิ พร้อมร่วมรับของรางวัลมากมาย พิเศษเพียงคู่ละ 300 บาท รับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 14 กุมภาพันธ์ 2559 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 053-114110-5

 

KIMG_3028

KIMG_3019

KIMG_5954

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *