บางกอกแอร์เวย์สสนับสนุนโครงการลิงลมของมูลนิธิรักสัตว์ป่าผ่านทาง Socialgiver.com

บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด มหาชน หรือ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส โดยนางจันทร์ทิพย์ ทองกันยา รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สำนักกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ (กลาง) สนับสนุนโครงการอนุรักษ์ลิงลมของมูลนิธิรักสัตว์ป่า โดยการระดมทุนผ่านทางเว็บไซต์ Socialgiver.com ซึ่งสามารถระดมทุนได้เป็นจำนวน 75,600 บาท โดยเงินจำนวนดังกล่าวจะถูกนำไปเป็นค่ายา ค่าอาหาร รวมถึงเป็นค่าใช้จ่ายอื่นๆ เพื่อการดูแลลิงลมต่อไป

นางจันทร์ทิพย์ ทองกันยา รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สำนักกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส กล่าวว่า “บางกอกแอร์เวย์สให้ความสำคัญต่อการเข้าไปมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือสังคม ชุมชน และอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมมาโดยตลอด เมื่อเร็วๆ นี้ สายการบินฯ โดยนายพุฒิพงศ์ ปราสาททองโอสถ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ได้ทำการลงนามในปฏิญญาว่าด้วยการต่อต้านการลักลอบค้าสัตว์ป่าร่วมกับสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ (IATA) ที่ เมืองดับลิน สาธารณรัฐไอร์แลนด์ ซึ่งก็สอดคล้องกับโครงการร่วมสนับสนุนโครงการลิงลมของมูลนิธิรักสัตว์ป่าในครั้งนี้ โดยสายการบินฯ ได้มอบบัตรโดยสารจำนวน 60 ที่นั่ง ใน 3 เส้นทางบิน ได้แก่ สมุย สุโขทัย และตราด เพื่อจำหน่ายบน Socialgiver.com ”

Socialgiver.com เป็นพื้นที่ออนไลน์ที่ทำให้การ “ช็อป” ประสบการณ์และการ “ช่วย” สังคมเป็นเรื่องเดียวกัน เพราะนอกจากลูกค้าจะได้ช็อปบริการจากแบรนด์ชั้นนำในราคาพิเศษแล้ว ยังได้ระดมทุนให้กับโครงการเพื่อสังคมในประเทศไทย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *