เทคโนโลยีราชมงคลล้านนา คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมได้จัดพิธีเปิดงานนิทรรศการ “SHINE” Textile Fashion And Jewelry Design2016

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมได้จัดพิธีเปิดงานนิทรรศการ“SHINE” Textile Fashion And Jewelry Design2016

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมได้จัดพิธีเปิดงานนิทรรศการ“SHINE” Textile Fashion And Jewelry Design2016 ซึ่งเป็นงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ในวิชาโครงงานสิ่งทอและเครื่องประดับได้มาโชว์ผลงานซึ่งเป็นการแสดงให้เห็นถึงศักยภาพ ด้านวิชาการ กิจกรรมและความรู้ทั้งหมดที่นักศึกษาได้เรียนมาเพื่อเผยแพร่สู่สายตาประชาชน โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก          ผศ.ถาวร ฝั้นชมภู คณบดีคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรม ศาสตร์ กล่าวเปิดพิธีงานนิทรรศการและคุณศรายุทธ ทองร่มโพธิ์ ผู้ช่วยผู้จัดการ ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ขึ้นมาร่วมเป็นเกียรติ         ตัดริบบิ้นเปิด งาน “SHINE” Textile Fashion And Jewelry Design2016 ของนักศึกษา คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรม สาขาสิ่งทอและ เครื่องประดับ โดยกิจกรรมภายในงานยังมีการเดินแฟชั่นโชว์ผลงานเครื่องประดับของนักศึกษาและ การออกแบบชุด แฟชั่น ซึ่งได้รับความสนใจจากลูกค้าภายในศูนย์การค้าเป็นอย่างดี เมื่อวันศุกร์ที่ 5 พฤษภาคม 2560 ณ Event Hall ชั้น G ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *