เริ่มแล้ว งาน Amarin Baby&Kids Fair งานแฟร์แม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศ

 

อมรินทร์พริ้นติ้งฯ ตอกย้ำเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศ รุกตลาดต่างจังหวัดจัดงาน Amarin Baby & Kids Fair เอาใจชาวเหนือ ระหว่างวันที่ 28 – 30 เมษายน 2560 ณ เชียงใหม่ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าเชียงใหม่แอร์พอร์ต

 

วันที่ 28 เมษายน 2560 เวลา 14.00 น. ที่เชียงใหม่ ฮอลล์ เซ็นทรัลแอร์พอร์ต เชียงใหม่ นายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงาน Amarin Baby & Kids Fair @ เชียงใหม่ พร้อมด้วยนางระริน อุทกะพันธ์ ปัญจรุ่งโรจน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.อมรินทรพริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง เปิดเผยว่า Amarin Baby & Kids Fair งานแฟร์สำหรับครอบครัวที่จัดอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลา 5 ปี รวม 9 ครั้ง และในปี 2560 มีแผนขยายสู่หัวเมืองใหญ่ในต่างจังหวัด เพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้าครอบครัวทั่วประเทศที่มีศักยภาพไม่แพ้กรุงเทพมหานคร โดยเล็งเห็นว่าจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งมีศักยภาพครบทุกด้าน ทั้งเป็นเมืองศูนย์กลางภาคเหนือซึ่งสามารถเดินทางเข้าออกได้สะดวกสบายจากจังหวัดโดยรอบ การจัดงาน Amarin Baby & Kids Fair จังหวัดเชียงใหม่ ครั้ง1 จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 28 – 30 เมษายน 2560 ณ เชียงใหม่ ฮอลล์ เซ็นทรัลแอร์พอร์ต เชียงใหม่

 

 

 

 

ทั้งนี้ ภายในงานนอกจากการออกบูธจำหน่ายสินค้าคุณภาพครบครันทุกประเภทสำหรับเด็ก คุณแม่ตั้งครรภ์ และครอบครัวแล้ว ยังมีกิจกรรมให้กลุ่มครอบครัวได้ร่วมและได้รับความรู้ อาทิ กิจกรรมแข่งขันคลานดุ๊กดิ๊กและเดินเตาะแตะของเด็กเล็ก กิจกรรมถ่ายภาพลูกฟรีจากช่างภาพฝีมืออาชีพของนิตยสาร Amarin Baby & Kids กิจกรรมเสวนาให้ความรู้จากคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งแต่ละกิจกรรมทางผู้จัดงานมอบประโยชน์ควบคู่ไปกับความสนุกสนานเพลิดเพลินแก่ผู้เข้าชมงานทุกคน งานครั้งนี้คาดการณ์ว่าจะมีผู้เข้าชมงานทะลุกว่า 150,000 คน โดยจะมีเงินสะพัดภายในงานสูงกว่า 30 ล้านบาท

 

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *