เตี๋ยวขี้เมา สาขา 8 บ่อสร้าง ร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่ก๋วยเตี๋ยว

“เตี๋ยวขี้เมา” เคยเป็นข่าวโด่งดังในโลกโซเชียลไประยะหนึ่งกับกระแส “ก๋วยเตี๋ยวพริตตี้” ที่นอกจากความอร่อยของก๋วยเตี๋ยวสูตรเด็ดแล้วยังชูจุดขายไม่ซ้ำใครด้วยการนำพนักงานเสิร์ฟสาวๆ แสนสวยสุดเซ็กซี่ที่เรียกเสียงฮือฮาจากลูกค้าผู้มาใช้บริการจนต้องขยายร้านเปิดแฟรนไชส์ทั่วเชียงใหม่

 

            มาคราวนี้ก็แซ่บไม่แพ้ครั้งก่อนๆ กับร้าน “เตี๋ยวขี้เมา สาขาที่8” ผู้จัดการคือ “อ้อม” สิริกาญจน์ กองสถาน ซึ่งเป็นผจก.การตลาดและฝ่ายขายบริษัท จิตรุ่งเรืองกรุ๊ป จำกัด และ บริษัท หมูใจดี จำกัด อีกด้วย ทั้งสองบริษัทเป็นธุรกิจด้านเนื้อหมู ดังนั้น “เตี๋ยวขี้เมา สาขา8” จึงเน้นความสด อร่อย ของหมู ทำให้รสชาติก๋วยเตี๋ยวของที่นี่แซ่บ อร่อยไม่ซ้ำใคร

 

อ้อม สิริกาญจน์ เจ้าของ “เตี๋ยวขี้เมา สาขาที่8” กล่าวแก่ผู้สื่อข่าวว่า “การที่เลือกแฟรนไชส์ ‘เตี๋ยวขี้เมา เพราะประทับใจในรสชาติของก๋วยเตี๋ยว อีกทั้งในแง่การตลาดถือว่าที่ผ่านมาสามารถทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักในวงกว้าง มีกลุ่มเป้าหมายที่ชัดเจน ดังนั้นจึงตัดสินใจลงทุนเปิดร้าน “เตี๋ยวขี้เมา” เป็นสาขาที่ 8 ซึ่งเป็นสาขาล่าสุด

 

 

 

ภายในร้านตกแต่งสไตล์ลอฟท์ปูนเปลือย วอลเปเปอร์ลายอิฐ ให้บรรยากาศสบายๆ นั่งเพลินๆ ได้ยาวๆ ด้านเมนูของที่นี่นอกจากก๋วยเตี๋ยวสุดแซ่บแล้วก็มีเมนูที่น่าสนใจอีกเช่น ตีนไก่ซุปเปอร์หม้อไฟ, ลวกจิ้มเนื้อ, ลูกชิ้นปลา, เกาเหลาเนื้อหม้อไฟ เมนูประเภททอดเช่น ปีกไก่ทอดน้ำปลา, เอ็นไก่ทอด, หมูแดดเดียว, เนื้อแดดเดียว, ถั่วทอด รับประทานแกล้มกับเครื่องดื่มเย็นๆ ให้จิบกันยาวๆ โดยมีพนักงานเสิร์ฟสาวสวยคอยดูแลอย่างใกล้ชิด

 

ที่นี่ไม่ได้มีดีแค่พนักงานสาวสวยแต่ยังมีหนุ่มหล่อบาริสต้าคอยชงกาแฟสดให้ชิมกัน นั่นก็คือ “เจเจ” จตุรงค์ อุ่นใจ  กับกาแฟชื่อ “กาแฟ-ติดดอย” อร่อย เข้ม ติดใจ นอกจากกาแฟแล้วยังมี ชาเขียว, ชามะนาว, ชาเย็น และอื่นๆ อีกมากมายให้ได้ลองความอร่อยกัน

 

ที่ตั้งของร้าน “เตี๋ยวขี้เมา สาขา8” หาไม่ยาก ตั้งอยู่สี่แยกบ่อสร้าง เยื้องกับธนาคารกสิกรไทย หากเดินทางจากเชียงใหม่ ไปถึงสี่แยกบ่อสร้างให้ยูเทิร์นกลับมาแล้วชิดซ้ายทันที ร้านอยู่ซ้ายมือ

 

พิกัด : https://goo.gl/maps/oNhPDWbPFtT2

เพจ : https://www.facebook.com/Teykhimea8/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *