นายจ้างที่ต้องการจ้างแรงงานรายวันหรือแรงงานที่รับจ้างทำงานรายวัน ติดต่อได้ที่จุดรับลงทะเบียน(แห่งใหม่) บริเวณหนา้ศาลากลางจังหวัด

คณะทำงานชุดควบคุมพื้นที่การจัดระเบียบแรงงาน  จะทำการย้ายสถานที่จัดระเบียบแรงงาน        จากถนนอัษฎาธรไปยังบริเวณด้านหลังอาคารศูนย์ดำรงธรรม ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่  ตั้งแต่วันที่ 16 กุมภาพันธ์  2559  เป็นต้นไป

นางเยาวภา พิบูลย์ผล  จัดหางานจังหวัดเชียงใหม่ ในฐานะคณะทำงานและเลขานุการชุดควบคุมพื้นที่การจัดระเบียบแรงงาน  เปิดเผยว่า ตามที่จังหวัดเชียงใหม่  ได้จัดระเบียบแรงงานบริเวณถนนอัษฎาธร  โดยให้บริการแก่นายจ้างที่ต้องการจ้างแรงงานรายวัน  และแรงงานที่ต้องการรับจ้างทำงานรายวัน  ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2558  ถึง วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2559 นั้น

ตั้งแต่วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2559 เป็นต้นไป  จุดจัดระเบียบแรงงานดังกล่าว จะย้ายที่ทำการจากถนนอัษฎาธรไปยังบริเวณด้านหลังอาคารศูนย์ดำรงธรรม ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ ถนนโชตนา ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่  เพื่อเป็นการบริหารจัดการแรงงานอย่างยั่งยืนและเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่จังหวัดเชียงใหม่

          จังหวัดเชียงใหม่  จึงขอความร่วมมือจากนายจ้างและแรงงานให้ไปใช้บริการ ณ จุดจัดระเบียบแรงงานแห่งใหม่ (ด้านหลังอาคารศูนย์ดำรงธรรม)  ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่  ตั้งแต่วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2559 เป็นต้นไป  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  กลุ่มงานส่งเสริมการมีงานทำ  สำนักงานจัดหางานจังหวัดเชียงใหม่  โทรศัพท์หมายเลข  ๐-๕๓๑๑-๒744-6  ในวันและเวลาราชการ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *