เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ทุ่มงบกว่า 40 ล้านบาท ปรับโฉม “กาดหลวง แอร์พอร์ต” ชูคอนเซปต์ “ของกิ๋นถูกปาก ของฝากถูกใจ๋”

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ทุ่มงบกว่า 40 ล้านบาท ปรับโฉม “กาดหลวง แอร์พอร์ต” เพิ่มพื้นที่ใหม่ใหญ่กว่าเดิม พร้อมชูคอนเซปต์ “ของกิ๋นถูกปาก ของฝากถูกใจ๋” เพิ่มร้านค้าชื่อดังของเชียงใหม่ในรูปแบบทันสมัย อาทิ คั่วไก่นิมมาน ขาหมูข้างเผือก ก๋วยเตี๋ยวไก่เสวย แกงร้อนบ้านสวน RAWtruckr และช้อปปิ้งของฝากจากร้านดังครบในที่เดียว
เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2560 เวลา 14.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต มีการจัดงานเปิดตัวกาดหลวง แอร์พอร์ตโฉมใหม่ ภายใต้ธีม “Exotic Cuisine: Exotic Taste of Lanna” ซึ่งได้รับเกียรติจากคุณกฤษณ์ ธนาวณิช รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ประธานเปิดงาน โดยมีและคุณธนัชชพร พงษ์เย็น ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ร่วมด้วยคุณวรวัชร ตันตรานนท์ กรรมการบริหาร บริษัท ซีอาร์ (เชียงใหม่) ประเทศไทย พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติมากมายร่วมงาน พร้อมชม KAD LUANG Exotic Opening Show และ การสาธิต Exotic menu “Chiang Mai Pork Rib” จาก เชฟเมย์ พัทธนันท์ ธงทอง สุดยอดเชฟหญิงกระทะเหล็กของประเทศไทย

 

พร้อมชิมเมนูฟิวชั่นสุดพิเศษจากร้านอาหารชื่อดัง จากร้านชื่อดังหลากหลายเมนูจากร้านอาหาร ที่เราคัดสรรมาให้คุณ อาทิ Monkey’s Kitchen เชียงใหม่, 49 Garden Café & Bistro เชียงใหม่ , Eat on Earth,NOUS CAFÉ และ Eatmor Café & Bistro เพลิดเพลินกับการแสดงศิลปวัฒนธรรมล้านนา บริเวณ ชั้น G กาดหลวง แอร์พอร์ต ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

 

 

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน) หรือ CPN ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ทุ่มงบกว่า 40 ล้านบาท รีโนเวท “กาดหลวง แอร์พอร์ต” ครั้งใหญ่ในรอบ 20 ปี ชูคอนเซ็ปต์ “ของกิ๋นถูกปาก ของฝากถูกใจ๋” ศูนย์รวมของอาหารพื้นเมืองล้านนากว่า 100 ร้านค้า รวมไปถึงร้านของฝากชื่อดังของเมืองเชียงใหม่ ตอกย้ำความเป็น “เซ็นเตอร์ ออฟ ไลฟ์” ผู้นำศูนย์การค้าที่มอบความสุข ความทันสมัยสำหรับทุกคนในครอบครัว ภายใต้การตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นล้านนา พร้อมเปิดให้บริการรับนักท่องเที่ยวประเดิมช่วงสงกรานต์ ตั้งแต่วันที่ 11 เมษายน เป็นต้นไป ณ ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

 

 

 

 

 

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด ซีพีเอ็น กล่าวว่า “ ตลอดมาศูนย์การค้าของซีพีเอ็น ได้รับการออกแบบและสร้างสรรค์โดยอ้างอิงจากวัฒนธรรมพื้นถิ่นที่นำมาตีความให้มีรูปแบบร่วมสมัย ให้ศูนย์การค้าของเรา เป็น “เซ็นเตอร์ ออฟ ไลฟ์” หรือ ศูนย์กลางของการใช้ชีวิตของคนในแต่ละท้องถิ่นอย่างแท้จริง เราได้นำความเชี่ยวชาญด้านการตลาด ดึงดูดทราฟฟิกให้เข้ามาในศูนย์ฯ อย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่แปลกใหม่จากสินค้า บริการ และงานอีเวนต์ต่างๆที่เราระดมจัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เราได้มีการปรับปรุงศูนย์การค้าของซีพีเอ็น และ สร้างศูนย์การค้าใหม่ๆจนในปัจจุบันมีศูนย์การค้าในเครือถึง 30 สาขาทั่วประเทศ ซึ่งทั้งหมดนี้สะท้อนให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของซีพีเอ็น และการเป็นอันดับหนึ่งในวงการรีเทลมากว่า 37 ปี

 

 

 

 

“กาดหลวง แอร์พอร์ต” โฉมใหม่ ได้เพิ่มพื้นที่ให้กว้างขวางสะดวกสบายขึ้นจากเดิม 2,140 ตร.ม เป็น 2,900 ตร.ม ภายใต้แนวคิด “ โมเดิร์น ล้านนา” หรือ “ล้านนาร่วมสมัย” สื่อให้เห็นถึงเสน่ห์ของเมืองเชียงใหม่ วัฒนธรรมความเป็นอยู่แบบพื้นเมือง ศิลปะและวิถีชีวิตของชาวล้านนาที่ถูกนำมาตีความใหม่ เน้นความโปร่งโล่ง ตกแต่งด้วยโคมไฟและตุง มีการใช้กระเบื้องลายโบราณ สร้างบรรยากาศในการรับประทานอาหาร และการเลือกซื้อของฝากเปรียบเสมือนเดินเล่นอยู่ในตลาดที่เป็นศูนย์รวมของอาหารพื้นเมืองล้านนาในอดีต สร้างบรรยากาศกลิ่นอายล้านนาอย่างแท้จริง ผนวกกับเทคโนโลยีสมัยใหม่อย่างไฟแอลอีดี ที่ช่วยประหยัดพลังงาน ช่วยลดภาวะโลกร้อน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมกับปรับโฉมร้านค้าเดิม และเพิ่มจำนวนร้านค้าใหม่ๆ ทั้งร้านอาหาร และ ร้านขายของฝาก กว่า 100 ร้านค้า อาทิ คั่วไก่นิมมาน ขาหมูช้างเผือก ก๋วยเตี๋ยวไก่เสวย แกงร้อนบ้านสวน มายเวียดนาม โก๋แก่ ชาตรามือ(Ice Cream Soft Serve ครั้งแรกในภาคเหนือ) RAWtruckr ตำรับไทย โครงการหลวง ขาหมูช้างเผือก เป็นต้น ให้ลูกค้าในพื้นที่และนักท่องเที่ยวไม่ต้องเดินทางไปไหนไกล แค่มาที่กาดหลวง แอร์พอร์ต โฉมใหม่ ก็ได้อิ่มอร่อยและได้ช็อปของฝากจากร้านค้าชื่อดังภายในที่เดียว คาดว่าจะสามารถเพิ่มยอดทราฟฟิกได้กว่า 30% ทั้งยังช่วยเพิ่มยอดขายให้ร้านค้าและผู้เช่าภายในศูนย์ฯ อีกด้วย

 

 

 

ทั้งนี้ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 700 เมตร สนามบินที่มีนักท่องเที่ยวผ่านเข้า-ออก ถึง 2.9 ล้านคนต่อปี ตั้งอยู่บนถนนมหิดลตัดกับถนน เชียงใหม่-หางดง ขนาด 6 ช่องจราจร สามารถเข้าออกได้ 2 ทาง คือ ถนนเชียงใหม่-หางดง และถนนมหิดล

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *