เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีจัดกิจกรรมต้อนรับวันตรุษจีน “Lucky Monkey Year”

สำนักงานพัฒนาพิงคนคร (องค์การมหาชน) โดยสำนักงานเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี จัดกิจกรรมต้อนรับวันตรุษจีน “Lucky Monkey Year” พร้อมลุ้นรับสร้อยคอทองคำ หนัก 2 สลึง ในวันจันทร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2559 ณ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี
บรรยากาศวันตรุษจีน_3363เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี จัดกิจกรรมเนื่องในวันตรุษจีน หรือปีนักษัตรที่มีสัญลักษณ์เป็นลิง (ปีวอก) โดยบรรยากาศภายในงานมีการประดับตกแต่งสถานที่ด้วยโคมสีแดง การแสดงเชิดสิงโต ที่มีความเชื่อว่าผู้ที่ได้ชมจะมีโชคลาภ เจริญรุ่งเรือง เป็นสิริมงคล และการแสดงต่อสู้วูซู ซึ่งเป็นศิลปะทางวัฒนธรรมที่มีมายาวนานจากชมรมดนตรีจีน เชียงใหม่, การแสดงชุดพิเศษต้อนรับตรุษจีน “Flower of China”, การนั่งรถชมสัตว์ Day Safari / Night Safari, Night Predators นักล่ายามรัตติกาล, Tiger Show และกิจกรรมอื่นๆ ของเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีอีกมากมาย ที่คึกคักไปด้วยนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ โดยเฉพาะชาวจีน
ทั้งนี้ การจัดกิจกรรมต้อนรับวันตรุษจีน เชียงใหม่ไนท์ซาฟารียังได้จับรางวัลจากการซื้อบัตรเข้าชมเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี (เฉพาะผู้ที่ซื้อบัตรนั่งรถชมสัตว์) เพื่อชิงสร้อยคอทองคำ หนัก 2 สลึง จำนวน 1 เส้น ซึ่งผู้โชคดีที่ได้รับอั่งเปาสร้อยคอทองคำจากเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ได้แก่ เด็กหญิงศุภิสรา จิวะวิทูรกิจ จากจังหวัดพิษณุโลก และได้รับเกียรติจาก ดร.ศราวุฒิ ศรีศกุน ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาพิงคนคร เป็นผู้มอบ สำหรับกิจกรรมต้อนรับวันตรุษจีน “Lucky Monkey Year” นี้ มีนักท่องเที่ยวเข้าร่วมมากกว่า 3,000 คน

บรรยากาศวันตรุษจีน_8622

บรรยากาศวันตรุษจีน_8227

บรรยากาศวันตรุษจีน_8043

บรรยากาศวันตรุษจีน_6000

บรรยากาศวันตรุษจีน_5925

บรรยากาศวันตรุษจีน_5389

บรรยากาศวันตรุษจีน_4837

บรรยากาศวันตรุษจีน_79

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *