บางกอกแอร์เวย์สเสนอโปรโมชั่น “บินคุ้มกว่า ราคาโดนใจ” เริ่มต้นราคา990บาท

บางกอกแอร์เวย์สเสนอโปรโมชั่น “บินคุ้มกว่า ราคาโดนใจ” ขายบัตรโดยสารราคาพิเศษทั้งเส้นทางบินภายในประเทศและระหว่างประเทศ

บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ สายการบินบางกอกแอร์เวย์สออกโปรโมชั่น “บินคุ้มกว่า ราคาโดนใจ” จำหน่ายบัตรโดยสารราคาพิเศษสำหรับเส้นทางบินภายในประเทศและระหว่างประเทศ โดยเส้นทางบินภายในประเทศสู่เมืองท่องเที่ยวยอดนิยม อาทิ กรุงเทพฯ เชียงใหม่ เชียงราย ลำปาง สุโขทัย ตราด กระบี่ ภูเก็ต พัทยา และหาดใหญ่ ราคาเริ่มต้นเที่ยวละ 990 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียมอื่นๆ) สำหรับเส้นทางบินระหว่างสมุยกับเมืองต่างๆ อาทิ กรุงเทพฯ พัทยา ภูเก็ต กระบี่ และ เชียงใหม่  ราคาเริ่มต้นเที่ยวละ 1,790 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียมอื่นๆ)  สำหรับเส้นทางบินระหว่างประเทศ อาทิ หลวงพระบาง เวียงจันทน์ ย่างกุ้ง เนปิดอว์ มัณฑะเลย์ ธากา มุมไบ พนมเปญ เสียมราฐ ดานัง กัวลาลัมเปอร์ สิงคโปร์ ฮ่องกง และกวางโจว ราคาไป-กลับ เริ่มต้นที่ 990 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียมอื่นๆ) และสำหรับเส้นทางบินระหว่างกรุงเทพฯ-มัลดีฟส์ ราคาไป-กลับ เริ่มต้นที่ 9,590 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียมอื่นๆ)

 

ผู้โดยสารที่สนใจสามารถสำรองที่นั่งได้ ระหว่างวันที่ 3-9 เมษายน 2560 ผ่านทางเว็บไซต์ www.bangkokair.com (เริ่มเปิดจองตั้งแต่ 3 เมษายน 2560 เวลา 8.00 น. เป็นต้นไป) และสำนักงานขายบัตรโดยสารบางกอกแอร์เวย์สทั่วประเทศ โดยบัตรโดยสารสามารถใช้เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม – 30 กันยายน ศกนี้ ยกเว้นเส้นทางภายในประเทศเข้า/ออกสมุย สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน ศกนี้

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.bangkokair.com หรือติดต่อ Call center โทร 1771 (ครั้งละ 3 บาททั่วไทย เฉพาะโทรศัพท์พื้นฐาน)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *