ททท.สำนักงานแพร่ ขอเชิญเที่ยวงาน “เทศกาลดอกชมพูภูคาบาน ผ้า เงินน่าน สู่อาเซียน ประจำปี 2559”

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานแพร่ ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยว และผู้สนใจเที่ยวงาน “เทศกาลดอกชมพูภูคาบาน ผ้า เงินน่าน สู่อาเซียน ประจำปี 2559” ซึ่งกำหนดจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 12 – 16 กุมภาพันธ์ 2559 ณ ลานข่วงเมืองน่าน อำเภอเมือง จังหวัดน่าน

 

05f584e8-419f-4017-aa47-136470d43fa6

นางธนภร  พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานแพร่ ซึ่งรับผิดชอบการส่งเสริมและประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวของจังหวัดแพร่ น่าน อุตรดิตถ์ กล่าวว่า จังหวัดน่าน โดยสำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดน่าน ร่วมกับ สำนักงานพาณิชย์จังหวัดน่าน สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดน่าน กลุ่มคลัสเตอร์เครื่องเงินน่าน และกลุ่มคลัสเตอร์ผ้าทอเมืองน่าน ได้กำหนดจัดงานมหกรรมเครื่องเงินและผ้าทอเมืองน่าน ครั้งที่ 3 ภายใต้ชื่องาน “เทศกาลดอกชมพูภูคาบาน         ผ้า เงินน่าน สู่อาเซียน ประจำปี 2559” ในระหว่างวันที่ 12 – 16 กุมภาพันธ์ 2559 ณ ลานข่วงเมืองน่าน อำเภอเมือง จังหวัดน่าน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการส่งเสริมการผลิตและการตลาดให้เครื่องเงิน ผ้าทอและสินค้า OTOP ของจังหวัดน่าน ให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายทั้งในประเทศและต่างประเทศ และยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดน่าน

กิจกรรมภายในงาน “เทศกาลดอกชมพูภูคาบาน ผ้า เงินน่าน สู่อาเซียน ประจำปี 2559” ประกอบด้วย การแสดงนิทรรศการเครื่องเงินโบราณและผ้าทอเมืองน่าน การจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องเงินและผ้าทอเมืองน่านในราคาพิเศษ การแสดงทางศิลปวัฒนธรรม การสาธิตทำเครื่องเงินชนเผ่าเมี้ยน และผ้าทอเมืองน่าน การแสดงแฟชั่นโชว์เครื่องเงินและผ้าทอเมืองน่านจากนายแบบและนางแบบมืออาชีพ การแสดงแฟชั่นโชว์ชุดพิเศษจากคุณแนท Miss Universe Thailand กิจกรรมส่งเสริมการขายนาทีทอง การแสดงซอล่องน่าน การแสดงแสงสีเสียงชุดเสน่ห์นันทบุรีศรีนครน่าน มินิคอนเสิร์ตจาก พอร์ช ศรันย์ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมคืนกำไรสู่ลูกค้าด้วยการบริการขัดล้างเครื่องเงินฟรีตลอดงาน

ททท.สำนักงานแพร่ จึงขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวและผู้สนใจมาเที่ยวงาน “เทศกาลดอกชมพูภูคาบาน ผ้า เงินน่าน        สู่อาเซียน ประจำปี 2559” ในระหว่างวันที่ 12 – 16 กุมภาพันธ์ 2559 ณ ลานข่วงเมืองน่าน อำเภอเมือง จังหวัดน่าน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดน่าน โทรศัพท์ 0 5478 3681 – 2 หรือสอบถามข้อมูลการเดินทาง และการท่องเที่ยวจังหวัดแพร่ น่าน อุตรดิตถ์ ได้ที่ ททท.สำนักงานแพร่ โทรศัพท์ 0 5452 1127

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *